AirTM là gì? Đánh giá về AirTM mới nhất 18/10/2022

airtm là gì?

airtm là một công ty tài chính có trụ sở chính tại Mexico. Công ty cung cấp các dịch vụ thanh toán trực tuyến cho phép chuyển đổi tiền tệ fiat thành tiền điện tử.

airtm la gi danh gia ve airtm moi nhat

Các tính năng của airtm

airtm hoạt động rất đơn giản, đó là một thị trường nơi mọi người có thể trao đổi tiền điện tử lấy tiền tệ fiat hoặc ngược lại.

airtm cung cấp dịch vụ ký quỹ trong đó tài sản được giữ cho đến khi được xác nhận lẫn nhau để ngăn chặn gian lận. Nếu có bất kỳ vấn đề nào với giao dịch, một trong các bên có thể khiếu nại và đại diện airtm sẽ bắt đầu quy trình giải quyết cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Khiếu nại phổ biến nhất là nhân viên thu ngân hoặc giao dịch viên không nhận được khoản thanh toán và người ngang hàng đầu tiên đã nói rằng họ đã gửi khoản thanh toán. Cả hai bên phải chứng minh rằng họ đã gửi hoặc không nhận tiền.

Nếu nhà giao dịch đầu tiên có thể chứng minh rằng họ đã ký quỹ, họ sẽ thêm airusd dưới dạng ký quỹ vào tài khoản. Nếu không chứng minh được, airusd trong tài khoản ký quỹ sẽ được trả lại cho tài khoản giao dịch hoặc tài khoản thứ hai.

Thông thường, các khiếu nại được giải quyết trong vòng vài giờ, nhưng có thể mất vài ngày, tùy thuộc vào bản chất của khiếu nại và liệu các bên có tìm thấy điểm chung hay không.

Cách sử dụng airtm

Để chuyển đổi tiền của bạn sang bất kỳ hình thức nào khác, bạn có thể sử dụng tùy chọn Rút tiền thay vì Yêu cầu. Dưới đây là các bước bạn làm theo:

 1. Chọn ‘cequest’ trên máy tính để bàn và biểu tượng thứ ba từ bên trái trên thiết bị di động.
 2. Chọn phương thức thanh toán của bạn
 3. Nhập số lượng airusd bạn muốn giao dịch
 4. Đảm bảo chọn tùy chọn để yêu cầu các đồng nghiệp chấp nhận giao dịch của bạn, sau đó nhấp vào Chọn.
 5. Số tiền bạn nhập sẽ được ghi nợ từ tài khoản của bạn và được gửi vào ký quỹ
 6. Khi người ngang hàng chấp nhận yêu cầu của bạn, họ sẽ thực hiện giao dịch phù hợp với yêu cầu của bạn.
 7. Sau khi họ thực hiện yêu cầu của bạn, bạn chấp nhận giao dịch và airusd sẽ chuyển từ tài khoản ký quỹ sang tài khoản của họ.
 8. Cách đăng ký tài khoản airtm

  tài khoản airtm chấp nhận hầu hết các loại tiền từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể gửi tiền trực tiếp qua ngân hàng, sử dụng hầu hết các loại tiền điện tử hoặc đổi lấy thẻ quà tặng. Sau khi tài khoản của bạn được thiết lập, bạn có thể thêm tiền vào tài khoản airtm của mình bằng cách làm theo các bước bên dưới.

  1. Truy cập https://app.airtm.com
  2. Đăng nhập vào tài khoản airtm của bạn.
  3. Nếu sử dụng máy tính, hãy chọn “Thêm” trên bảng điều khiển bên trái hoặc biểu tượng thứ hai từ bên trái ở cuối màn hình điện thoại của bạn.
  4. Chọn phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng từ các tùy chọn được liệt kê. Nếu tùy chọn không được liệt kê, hãy chọn một liên kết tùy chọn thanh toán khác.
  5. Nhập phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng và chọn phương thức đó.
  6. Nhập số tiền bạn muốn chuyển đổi sang airusd. Bạn sẽ thấy số tiền tương đương bạn sẽ nhận được trong airusd.
  7. Đảm bảo rằng tùy chọn tab được đặt thành “Yêu cầu đồng nghiệp chấp nhận yêu cầu của bạn”.
  8. Nhấn Chọn.
  9. Sau khi hoàn thành bước này, bạn cần đợi nhà giao dịch nhận được yêu cầu của bạn trên thị trường. Đảm bảo rằng bạn luôn đăng nhập và kiểm tra vài phút một lần để xem nó có được ai chấp nhận hay không.

   Khi ai đó chấp nhận, một thông báo cho biết nơi gửi tiền của bạn sẽ xuất hiện trong cửa sổ giao dịch. Thực hiện theo các bước được nêu, sau đó làm theo hướng dẫn để gửi bằng chứng thanh toán.

   Đôi khi đồng nghiệp của bạn sẽ yêu cầu bạn thực hiện các bước bổ sung. Họ sẽ gửi những hướng dẫn này trong cửa sổ trò chuyện. Vì dịch vụ này đến từ Châu Mỹ Latinh nên một số thông tin liên lạc sẽ bằng tiếng Tây Ban Nha.

   Sau khi hoàn tất, bạn sẽ cần phải đợi đồng nghiệp của mình xác nhận đã nhận được tiền. Khi họ làm như vậy, airusd của bạn sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn.

Related Articles

Back to top button