Anti recovery flash là gì

Trên flash dễ dàng 3utools, có ba chế độ: Chế độ flash , Lưu giữ dữ liệu người dùng , Chống khôi phục flash .

Bạn đang xem: Anti-Recovery Flash là gì

Chế độ Flash : Chế độ này phù hợp với nhân viên bảo trì, nhân viên bán hàng và người dùng thông thường để đạt được các mục tiêu sau: cập nhật nhanh phiên bản ios; xóa dữ liệu người dùng, khôi phục trạng thái ban đầu hoặc cố gắng sửa chữa phiên bản ios

Giữ dữ liệu người dùng : Chế độ này chỉ được sử dụng để cập nhật phiên bản ios hoặc cố gắng sửa phiên bản ios. Tất cả các ứng dụng đã cài đặt và dữ liệu người dùng trên Idevice sẽ được giữ nguyên.

Flash chống khôi phục : Chế độ này dành cho những người muốn bán thiết bị của họ hoặc muốn hủy dữ liệu riêng tư bên trong thiết bị. Bởi vì mỗi đơn vị bộ nhớ của chip đĩa cứng trong Idevice cần được định dạng, tốc độ nhấp nháy sẽ rất chậm và mất vài giờ.

Hướng dẫn nhấp nháy 3utools:

Bước đầu tiên : Đầu tiên, tải xuống và cài đặt phiên bản 3utools mới nhất, kết nối Idevice với máy tính bằng usbcable; truy cập flash & amp; jb easy strong> flash , nếu kết nối thành công, nó sẽ tự động khớp với flashfirmware. Như trong hình bên dưới, các phiên bản ios có sẵn được hỗ trợ được hiển thị nội tuyến.

Bước 2 : Chọn chương trình cơ sở bạn muốn flash, chọn một trong ba chế độ trong Chế độ flash , Giữ dữ liệu người dùng , Đèn flash khôi phục ngược. (flash dễ dàng không cần vào chế độ dfu. Chế độ bình thường, chế độ khôi phục và chế độ dfu đều có thể được flash trong phần flash dễ dàng. Nếu bạn gặp phải tình huống đặc biệt như đèn trắng , bạn có thể Tham khảo các kiểu máy sau để vào chế độ dfu, rồi nhấp nháy lại sau khi vào chế độ dfu.)

– Cách vào chế độ dfu trên iphone 6s trở về trước, ipad hoặc ipod touch:

1. Cắm cáp usb trong khi giữ thiết bị ở chế độ bật nguồn hoặc chế độ khôi phục.

2. Nhấn nút “trang chủ” của Idevice trước, không nhả nút, sau đó nhấn “nút nguồn” của Idevice. Chờ cho đến khi màn hình Idevice tắt và sau đó nhả “nút nguồn” của Idevice trong khoảng 4 giây, nhưng đừng nhả nó ra. “nút trang chủ”, nhả “nút trang chủ” cho đến khi trạng thái kết nối phần mềm nhắc “chế độ dfu”.

(Lưu ý: ipad air 3 / mini 5 vẫn sử dụng cách này).

– Cách vào chế độ dfu trên iphone 7 hoặc iphone 7plus:

1. Cắm cáp usb trong khi giữ thiết bị ở chế độ bật nguồn hoặc chế độ khôi phục.

Xem thêm: Hướng dẫn cài zalo trên laptop và cách cài đặt nhanh nhất

2. Nhấn phím “Giảm âm lượng” của Idevice trước, không thả nó ra, sau đó nhấn phím “Bật nguồn” của Idevice. Chờ cho đến khi màn hình Idevice tắt, sau đó thả “nút nguồn” của thiết bị trong khoảng 4 giây, nhưng không nhả nó, bật nút giảm âm lượng cho đến khi chế độ dfu nhắc trạng thái kết nối phần mềm, sau đó nhả nút nút giảm âm lượng.

– Cách vào chế độ dfu trên iPhone 8 trở lên:

(Áp dụng cho: iphone 8/8 plus, iphone x series, ipad pro3 (11 inch) / (12,9 inch))

1. Cắm cáp dữ liệu trong khi giữ thiết bị ở chế độ bật nguồn hoặc chế độ khôi phục.

2. Nhấn phím tăng âm lượng của thiết bị để nhả, sau đó nhấn phím giảm âm lượng để nhả và nhấn và giữ phím nguồn để nhả.

3. Nhả nút nguồn cho đến khi màn hình Idevice tắt, sau đó ngay lập tức nhấn và giữ nút nguồn và phím giảm âm lượng trong khoảng 5 giây để nhả nút nguồn, nhưng không nhả phím giảm âm lượng. Nhả “Giảm âm lượng” cho đến khi trạng thái kết nối phần mềm nhắc “chế độ dfu”.

Chế độ Flash nhanh

Bước đầu tiên : Đầu tiên tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của 3utools, kết nối Idevice với máy tính bằng usbcable; truy cập flash & amp; jb easy flash , chọn chế độ flash , nhấp vào bên dưới flash và nó sẽ bật lên lời nhắc Flash. Sau khi đọc kỹ, hãy nhấp vào flash .

Nếu bạn đã tải xuống chương trình cơ sở, bạn có thể nhấp vào “ nhập ” rồi nhấp vào “ flash “.

Bước 2 : Chờ cho quá trình nhấp nháy hoàn tất, như thể hiện trong hình: (Quá trình nhấp nháy khoảng 10 phút);

Bước 3 : Sau khi khởi động Idevice, hãy nhấp vào pro flash kích hoạt Idevice để kích hoạt. (hoặc kiểm tra “Idevice sau khi kết nối” trước khi “tự động kích hoạt” nhấp nháy)

Giữ dữ liệu người dùng

Bước đầu tiên : Mở 3utools, kết nối Idevice với máy tính bằng usbcable; đi tới flash & amp; jb easy flash , chọn giữ lại dữ liệu người dùng bên dưới, nhấp vào flash và lời nhắc hồi tưởng sẽ bật lên. Sau khi đọc kỹ, hãy nhấp vào flash .

Bước 2 : Chờ quá trình nhấp nháy hoàn tất. (Idevice sẽ tự động khởi động lại sau khi quá trình flash hoàn tất và dữ liệu người dùng không cần phải được kích hoạt.)

Flash chống khôi phục

Bước 1 : Mở 3utools, kết nối Idevice với máy tính bằng usbcable; đi tới flash & amp; jb easyflash , chọn Chống phục hồi flash , nhấp vào flash , lời nhắc flash sẽ bật lên. Sau khi đọc kỹ, hãy nhấp vào flash .

Bước thứ hai : Chờ anti-recoveryf lash hoàn tất, như thể hiện trong hình: (Quá trình nhấp nháy mất khoảng 10 phút );

Bước 3 : Sau khi thiết bị khởi động lại, thiết bị sẽ tự động được định dạng sang chế độ định dạng sâu; (không gỡ bỏ thiết bị sau khi nhấp nháy)

Bước 4 : Quá trình nhấp nháy chống khôi phục hoàn tất. Sau khi điện thoại được bật nguồn, hãy nhấp vào pro flash kích hoạt Idevice để kích hoạt. (Hoặc chọn “Tự động kích hoạt Idevice sau khi kết nối” trước khi nhấp nháy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *