Anunnaki – Chủng người ngoài hành tinh từng đến Trái Đất

Nhiều người tin rằng người ngoài hành tinh, bao gồm chủng tộc Anunnaki với công nghệ hiện đại vượt trội hơn con người ngày nay, đã đến hành tinh của chúng ta hàng nghìn năm trước, trước khi lịch sử được ghi lại, để khai thác mỏ vàng với mục đích này.

anunnaki

Người ngoài hành tinh đến Trái đất để xây dựng kim tự tháp và khai thác vàng.

Nhiều nhà khảo cổ học trên khắp thế giới gọi Iraq ngày nay là “cái nôi của nền văn minh”. Giữa năm 3500 và 1900 trước Công nguyên, Tigris và Euphrates là vùng đất thịnh vượng của người Sumer.

Câu chuyện về anunnaki có trước nền văn minh của người Sumer cổ đại. Người Sumer là những người đầu tiên xây dựng các thành phố thực sự. Họ đã tổ chức một hệ thống lưới điện đô thị như chúng ta thấy ở các thành phố hiện đại trên thế giới ngày nay. Họ đã xây dựng một mạng lưới thoát nước bằng cách sử dụng đá cuội thường được lát trên vỉa hè của đường phố. Họ cũng biết về nông nghiệp, nhưng quan trọng nhất, đó là nền văn minh đầu tiên phát minh ra hệ thống chữ viết hình nêm trên các viên đất sét nung. Đây cũng là một trong những nền văn minh phát triển nhất thời cổ đại. Theo các nhà nghiên cứu về người ngoài hành tinh cổ đại, chính Anunnaki là người đã truyền lại kiến ​​thức này cho họ.

Lịch sử cho chúng ta biết nhiều điều thú vị và những câu chuyện về người Sumer. Tuy nhiên, nhiều nhà khảo cổ học và sử học ngày nay vẫn chưa hoàn thành một cái nhìn tổng quan chi tiết về các dân tộc ở vùng Tigris và Euphrates.

anunnaki2Phiến đá “Inanna và cây Huluppu” của người Sumer khắc họa hình tượng các vị thần Anunnaki bên cây hiến tế Huluppu, đây được xem là bằng chứng chứng minh lý thuyết về người ngoài hành tinh cổ đại. Cây Huluppu có các dụng thu nhận DNA kết hợp với gen di truyền của Zu-Bird, hình tượng tròn có cánh phía bên trên.Vào thế kỷ 19, những nhà khảo cổ học tham gia khảo sát đống cổ nát của nền văn minh Nineveh, thành phố bên bờ Đông sông Tigris, thủ phủ của Đế chế Neo-Assyria, thì phát hiện được 22.000 tấm bảng bằng đất sét có chữ viết. Sau khi phiên dịch, những tấm bản này cho thấy sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa Kinh Thánh Do Thái giáo và Cơ đốc giáo. Họ đã tìm thấy những câu chuyện về Đại Hồng Thủy, cả câu chuyện về Adam và Eve. Điều này cho thấy, ở một khía cạnh nào đó, những câu chuyện này đã xuất hiện trước thời văn minh của người Sumer cổ đại. Và các văn tự này được cho là đề cập trực tiếp đến người Anunnaki

anunnaki3Chữ hình nêm Akkadian.Mục đích người ngoài hành tinh Anunnaki đến Trái ĐấtNgày nay, khi chúng ta đọc và tìm kiếm thông tin về nền văn minh Sumer và người Anunnaki hay những người sống ở khu vực này, chúng ta có thể tìm thấy tài liệu gây nhiều tranh cãi của tác giả Zecharia Sitchin. Vào năm 1976, tác giả Sitchin đã công bố những bản dịch cá nhân của mình mô tả về chủng người ngoài hành tinh tên là Anunnaki, chủng người đến Trái Đất để tìm vàng.

sitchin đưa ra giả thuyết rằng, trong quá khứ, người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái đất vì hành tinh của họ cần vàng để tồn tại. Họ đã hết vàng cấp không gian, vì vậy họ đến Trái đất để tìm vật liệu này và mang về hành tinh của mình để cất giữ, nhưng tại sao vàng lại quan trọng đến vậy?

Trên Trái đất, vàng là một nguồn tài nguyên quan trọng có nhiều công dụng. Ngoài việc sử dụng làm đồ trang sức, vàng còn được sử dụng trong hầu hết các thiết bị điện tử vì tính dẫn điện bậc nhất của nó, cộng với việc dễ dàng cán mỏng và kéo sợi. Đó là lý do mà vàng được sử dụng trong công nghệ nano để tạo ra các thiết bị công nghệ vượt trội cho sự tiện nghi hiện đại. Do đó, những người ngoài hành tinh có thể du hành xuyên thời gian và không gian cần vàng hơn bất cứ thứ gì khác.

anunnaki4Nền văn minh Sumer và người Anunnaki. Hình tượng người đầu chim từ cung điện của vua Sargon triều đại Akkad, ở Assaria. Có phải sinh vật này đang đeo một chiếc đồng hồ trên cánh tay?Vàng cũng được sử dụng như một nguồn năng lượng với những đặc tính về nhiệt điện, nó có thể được đốt nóng và chuyển trực tiếp năng lượng thành điện năng, đó là năng lượng sạch và hữu ích.

Vàng phản chiếu ánh sáng hồng ngoại mà mắt người không nhìn thấy được, nhưng nó tương tác với chúng ta dưới dạng nhiệt. Bức xạ hồng ngoại tương tác với các phân tử làm cho chúng chuyển động nhanh hơn và khiến chúng ta cảm thấy nóng, vì vậy vàng là một tấm chắn tốt vì tính dễ uốn của nó. Với những đặc tính tuyệt vời này, vàng có thể dễ dàng trở thành một lá chắn mỏng nhưng hiệu quả và cực kỳ bền. Ngoài ra, vàng không thể bị phá hủy. Các nền văn minh cổ đại đã sử dụng vật liệu này từ hàng nghìn năm trước. Trên các bức tượng và tòa nhà của họ, mọi thứ đều được làm bằng vàng hoặc dát vàng, và dù trải qua hàng nghìn năm lịch sử, tất cả những hiện vật này vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

anunnaki5

Người Sumer mô tả thần Anunnaki đang ngồi trong một “cơn lốc xoáy”. “Anunnaki” đến từ và một số thông tin về việc chỉnh sửa gen của con người “Anunnaki” từ một hành tinh khác trong hệ mặt trời có quỹ đạo hình elip trong suốt 3.600 năm, Sitchin nói. Trong các bia ký và bia ký, người Sumer có đề cập đến một hành tinh tên là nibiru, thuộc hệ mặt trời và được các nhà khoa học gọi là Hành tinh X. Tự hỏi liệu hành tinh này có phải là nhà của Anunnaki không? Quay trở lại câu hỏi trước, hành tinh này đã bị cạn kiệt khoáng sản và tài nguyên, đặc biệt là vàng. Vì vậy, họ đến Trái đất để tìm vàng và mang về nhà.

Theo thuyết người ngoài hành tinh cổ đại, người nguyên thủy anunnaki đã biến đổi gen để tạo ra một lực lượng lao động hùng hậu giúp họ tìm thấy vàng nhanh hơn.

Anunnaki đã tạo ra con người như nô lệ của họ. Theo zecharia sitchin, “Adamites” là những người hiện đại đầu tiên, được tạo ra bởi Anunnaki cách đây 450.000 năm bằng cách kết hợp DNA của chính họ với gen người tiền sử để tạo thành một lực lượng lao động. Theo các nhà lý thuyết về người ngoài hành tinh cổ đại, đây là điều “hoàn toàn không thể chối cãi” và không phải là một câu chuyện bịa đặt.

Nếu đọc kỹ Kinh thánh và lịch sử cổ đại, bạn sẽ đặt câu hỏi liệu A-đam và Ê-va có phải là “những người được biến đổi” đầu tiên được tạo ra bởi Anunnaki không? So sánh những điểm tương đồng giữa kinh sách Do Thái và các ghi chép của người Sumer không chỉ cho thấy những câu chuyện tương tự mà còn cho thấy những ngôn ngữ tương tự. Chúng có thể đến từ cùng một nguồn?

Một điều chúng ta có thể biết là “Adam” có nghĩa là con người trong tiếng Do Thái. Và “adamu” đối với người Sumer có nghĩa là “người đầu tiên”, những nô lệ của Anunnaki. Liệu có mối liên hệ nào ở đây hay đó chỉ là sự trùng hợp lịch sử?

Một số nền văn minh châu Phi tin rằng người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái đất cách đây 10.000 năm. Ví dụ: truyền thuyết của người Zulu kể về thời điểm “du khách từ các vì sao” đến Trái đất để khám phá tài nguyên thiên nhiên như mỏ vàng. Một khoản tiền được khai thác bởi quyền lực nô lệ do “Người đầu tiên” tạo ra. Đặc biệt, một điều thú vị mà chúng ta có thể thấy là các mỏ ở miền nam châu Phi đã được khai thác từ hàng trăm nghìn năm trở lên. Vậy ai đã khai thác chúng, những người nguyên thủy? Thật khó để giải thích. Đó có phải là bằng chứng về sự tồn tại của anunnaki? Chứng minh lý thuyết của zecharia sitchin là đúng?

Anunnaki chỉ thuộc về thần thoại cổ đại? Hay họ là người ngoài hành tinh đã thực sự đến thăm Trái đất cổ đại? Bạn nghĩ sao? Có đủ bằng chứng để hỗ trợ giả thuyết rằng người ngoài hành tinh tồn tại? Tuỳ bạn.

Nguồn: Elite / Ancient Code

<3 hình ảnh cho thấy du hành thời gian là có thật? & gt; & gt; & gt; youtube trả bao nhiêu cho 100.000 lượt xem, 1 triệu lượt xem, 4 triệu lượt xem?

Related Articles

Back to top button