5 ứng dụng cung cấp hình nền đẹp lung linh cho smartphone Android

Với các thiết bị Android, đôi khi bạn muốn tùy chỉnh giao diện để làm mới điện thoại của mình, nhưng có một cách dễ dàng để làm cho smartphone của bạn trông mới hơn và đẹp hơn, đó là thay đổi hình nền điện thoại. Giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng đổi hình nền điện thoại cực đẹp.

Thông báo:

Hôm nay và ngày mai (13 tháng 5) là Ngày của Mẹ. Nhân Ngày của Mẹ, thế giới di động đang triển khai chương trình khuyến mãi điện thoại, laptop, đồng hồ thông minh, giảm giá đến 4 triệu đồng, hỗ trợ trả góp 0% và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn (tùy từng sản phẩm đến hết ngày 11: 13 tháng 5, 2019 lúc 59 giờ tối).

Những món quà bạn tặng có thể không phù hợp với sở thích của mẹ bạn. Nhưng nó ổn. Ý nghĩa của một món quà không phải là nó là gì mà chính là sự thể hiện tấm lòng của bạn dành cho mẹ của mình. Vậy đó, tôi đã rất hạnh phúc.

Nếu muốn tặng mẹ một món đồ công nghệ, bạn có thể ghé thăm gian hàng Giảm giá nhân Ngày của Mẹ với nút màu cam ngay bên dưới. Hoặc, bạn có thể làm mới điện thoại của mẹ mình bằng một trong những ứng dụng mà tôi đã chia sẻ!

giao dịch hàng ngày khác

1. amoled mnml

Ưu điểm của ứng dụng này là nó cung cấp các hình nền oled nhiều màu sắc rất đẹp, đặc biệt là màu đen. Đặc biệt, ứng dụng amoled mnml mã nguồn mở bao gồm một kho hình nền “đám mây” do cộng đồng xây dựng dành riêng cho màn hình amoled.

Tải xuống amoled mnml tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

2. Hình nền Craft 4k

Đây là một trong những ứng dụng hình nền 4k và siêu HD tốt nhất. Nó có một bộ sưu tập hơn 80.000 hình nền trong các thể loại khác nhau. Ứng dụng cũng sử dụng kích thước hiển thị của thiết bị để tự động điều chỉnh hình nền và độ phân giải màn hình.

Tải xuống hình nền 4k tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. HD nền

Ứng dụng có một kho hình nền phong phú được chia thành 30 loại. background hd được thiết kế theo phong cách material design mới trên android mang đến giao diện trực quan và rất dễ sử dụng.

Tải xuống hình nền HD tại đây | hỗ trợ android tùy thuộc vào điện thoại.

4. kappboom

Đây là ứng dụng có mặt trên store khá lâu nên có bộ sưu tập hình nền khổng lồ lên đến 200.000 hình. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ chức năng mặc đồ Android, chức năng tìm kiếm tag phong phú, yêu thích, hỗ trợ mạng xã hội, hình nền động, hình nền có thể được thiết lập trong ứng dụng.

Tải xuống kappboom tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. hình nền động muzei

muzei Hình nền động là trình thay đổi hình nền tự động cập nhật dữ liệu mỗi ngày. Đây là bộ sưu tập hình nền của các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Các tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ tài năng luôn mang đầy vẻ đẹp mê hồn mà một bài học lịch sử mang lại.

Tải xuống hình nền động muzei tại đây | hỗ trợ android tùy thuộc vào điện thoại.

Đừng quên để lại bình luận bên dưới!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *