Tranh treo tường hoa mẫu đơn: Ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy theo xu hướng

Tranh Hoa Mẫu Đơn: Ý Nghĩa, Cách Treo Tranh Phong Thủy Theo Xu Hướng Hiện Đại

Ý nghĩa của Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được coi là vua của các loài hoa, là hiện thân của quyền lực và sự giàu sang. Ngày nay, mẫu đơn không chỉ được trồng trong sân vườn mà còn có thể trang trí nhà cửa qua tranh vẽ, gửi gắm cuộc sống giàu sang, sung túc, tràn đầy yêu thương. Muốn ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa mẫu đơn một cách toàn diện còn phải xem xét về mặt Phong thủy, không phải ngẫu nhiên mà trong tranh hoa mẫu đơn thường có đến tám hoặc chín bông.

– Số 9: “Cửu” mang ý nghĩa của sự trường tồn, vĩnh cửu. Con số 9 từ lâu đã được coi là con số may mắn góp phần tạo nên một gia đình hạnh phúc, viên mãn và kinh tế phát triển bền vững.

Cửu Hoa Mẫu Đơn

– Số 8: là “bát” tương tự như phát, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng cho gia đình.

Tám bông mẫu đơn

Đặc biệt là tranh hoa mẫu đơn cá chép rất hợp với gia chủ mệnh mộc vừa túi tiền lại có thể mang lại cả tài lộc và phú quý.

Tranh hoa mẫu đơn hợp tuổi bao nhiêu?

Theo các chuyên gia phong thủy, hoa mẫu đơn thuộc mệnh hỏa, theo thuật hòa hợp ngũ hành: vàng – mộc – thủy – hỏa – thổ thì “hỏa sinh thổ” nên những người thuộc những tuổi sau đây sẽ rất hợp với tranh hoa mẫu đơn: tuấn (chó), heo (lợn), then (rồng), ty (chuột), nụ cười (dê), dậu (gà). Chỉ cần sử dụng một chút trang trí trong nhà chắc chắn sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ,

Bức tranh hàng đầu, mẫu 3d hoa mẫu đơn

Chó mẫu đơn, lợn, gầy, ty, thơm, gà

Tranh hoa mẫu đơn được treo trong nhà và được coi là bảo vật may mắn của mỗi gia đình. Ý nghĩa của tranh hoa mẫu đơn trong phong thủy là sự giàu sang, phú quý và cuộc sống cao sang.

Ngoài ra, ý nghĩa của hoa mẫu đơn trong phong tục Việt Nam còn được coi là vật phong thủy trong tình yêu lứa đôi. Vì vậy, tranh hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho hạnh phúc và sự viên mãn trong tình yêu. Nếu còn độc thân thì nên treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ để có nhiều cơ hội gặp gỡ, nếu đã kết hôn thì treo tranh hoa mẫu đơn sẽ khiến cuộc sống gia đình luôn êm ấm, ấm êm, hạnh phúc.

Hoa mẫu đơn nên đi hướng nào?

thuộc hành hỏa nên các hướng sau sẽ là tây, tây nam và đông bắc (là 3 hướng chính của sin) nhất định không phải là các hướng: tây bắc, đông nam và đông nam (3 hướng đối nhau) – để ba hướng này Sẽ ảnh hưởng ngược lại về mặt phong thủy. Không tốt cho tài lộc của gia chủ.

Nên trang trí hoa mẫu đơn ở đâu?

Theo các chuyên gia phong thủy đối với những người đã có gia đình và chưa kết hôn nên áp dụng những tuyệt chiêu dưới đây để gia tăng hung khí trong phong thủy ..

Đối với người đã lập gia đình: nên trang trí trong phòng khách, chọn mẫu có 8 hoặc 9 bông, không bao giờ trang trí tranh trong phòng ngủ. Màu hoa nên đậm, hoa nở để chứng tỏ tình yêu luôn đơm hoa kết trái.

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách

Người chưa lập gia đình: Nên trang trí tranh trong phòng ngủ, chọn tranh màu đỏ sẫm để tài lộc nở rộ sẽ giúp đường tình duyên rộng mở, thu hút người mệnh kim đến sớm hơn.

p>

Chim – le pho

Mã: vn-05

Tranh hoa mẫu đơn treo hướng nào?

Treo tranh sao cho đúng hướng cũng là mối quan tâm của nhiều người. Ví dụ, những đồ vật đại diện cho hành hỏa không nên treo ở các hướng Tây Bắc, Tây, Đông, Đông Nam. Dưới đây là những điều kiêng kỵ bạn cần biết. Vì nó khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Xung đột mang lại những điều tồi tệ hơn là những điều tốt đẹp.

Vì lợi ích của Phong thủy, hãy treo bức tranh ở hướng chính xác

Nếu chọn tranh hoa mẫu đơn để treo trong nhà, bạn nên chọn các hướng tương sinh với mệnh hỏa như hướng Tây, Tây Nam và Đông Bắc. Vì vậy, mọi điều tốt lành sẽ gõ cửa nhà bạn. Việc kinh doanh cũng trở nên dễ dàng hơn. Của cải, của cải đến bất chợt.

Chia sẻ với tranh hoa mẫu đơn: ý nghĩa, cách treo tranh phong thủy theo xu hướng của tranhnamdinh.vn, hy vọng bạn đọc có thêm thông tin về tranh hoa mẫu đơn để gia đình, bạn bè, người thân chọn được bức tranh đẹp và ý nghĩa, cầu mong cuộc sống dồi dào tượng trưng cho tình yêu, lòng chung thủy và một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hãy đến với thanhnamdinh.vn bạn sẽ có một bức tranh tường hoa mẫu đơn đẹp nhất. Bấm link này để xem bộ tranh tường tại đây: https://tranhnamdinh.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button