Aquamin F có trong Ribomax bổ sung canxi hỗ trợ phát triển chiều cao

Nguồn gốc

aquamin f có nguồn gốc từ lithothamnion sp, một loại rong biển đỏ quý hiếm chỉ được thu thập từ hoa cúc vạn thọ ở vùng biển nguyên sơ của bờ biển phía tây bắc Iceland, xa các khu định cư của con người và các khu công nghiệp. Aquamin f có chất lượng và độ tinh khiết khoáng chất tốt nhất so với các chế phẩm tương tự trên toàn thế giới.

aquamine f là một trong những nguồn canxi thực vật dồi dào nhất trong tự nhiên, chiếm khoảng một phần ba lượng canxi nguyên tố ở trạng thái tự nhiên. Sản phẩm này cũng cung cấp một dạng canxi sinh học vượt trội hơn so với các nguồn bổ sung khoáng chất khác. Việc sử dụng aquamine f đã được chứng minh bằng nhiều thí nghiệm so sánh.

image001

Aquamin F là một trong những nguồn giàu canxi thực vật nhất từ tự nhiên.

Marigot có độc quyền khai thác lớp đá thạch anh dưới đáy biển Iceland. Công ty kiểm soát mọi khâu của quá trình khai thác để đảm bảo tính bền vững của môi trường sinh thái, do đó việc khai thác được thực hiện dưới sự quản lý chặt chẽ và tuân thủ các quy định về phát triển tài nguyên. hữu cơ.

Phần tử

Về mặt khoa học, aquamin f chứa canxi, magiê và hơn 70 khoáng chất quan trọng khác. Trong đó canxi và magie chiếm tỷ trọng khá cao, lần lượt chiếm 32% và 2,2%.

Hấp ​​thụ

Khả dụng sinh học của canxi trong aquamine f cao gấp 2 lần so với dolomit và caco3 (canxi đậm đặc) do cấu trúc xốp (tổ ong). Gấp 3-4 lần so với bất kỳ nguồn canxi nào khác. Cấu trúc lỗ chân lông tổ ong của canxi trong aquaamine f tạo ra diện tích bề mặt gấp 10 lần canxi cacbonat thông thường, vì vậy loại canxi này dễ hấp thụ hơn, vì vậy công dụng của aquaamine f vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm bổ sung canxi truyền thống.

image003

Sản phẩm Ribomax hỗ trợ phát triển chiều cao

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung canxi rất có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt là hệ xương. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm bổ sung canxi trên thị trường đều sử dụng canxi cacbonat, canxi triphosphat… chúng là những hợp chất vô cơ rẻ tiền được chiết xuất từ ​​đá và chúng có xu hướng gây khó tiêu và sinh khả dụng ở người. rất thấp.

Ngoài canxi nanovitamin d3, sản phẩm ribomax còn chứa aquamin f, một hợp chất quan trọng giúp xương, răng chắc khỏe, tăng trưởng chiều cao và giảm còi xương ở trẻ em, giúp giảm nguy cơ loãng xương ở người già. Sản phẩm dùng được cho phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, thanh thiếu niên còi xương, chậm mọc răng hoặc đang trong giai đoạn tăng trưởng chiều cao, người già, phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh cần bổ sung canxi do ăn uống không đủ chất.

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng trên thị trường chưa hiểu rõ về sản phẩm tốt cho sức khỏe, muốn sản xuất thì trước hết phải xin bản công bố sản phẩm với cục an toàn thực phẩm trước khi sản xuất. Vì không hiểu rõ nên người tiêu dùng vẫn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Khi mua sản phẩm mọi người nên chú ý đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đã được cục an toàn thực phẩm công bố.

Ribomax đã được Cục An toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm số 9923/2019 / Đksp và Giấy phép quảng cáo số 01804/2019 / attp – xnqc nên mọi người yên tâm về chất lượng nhé. số lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *