Ứng dụng Cute Avatar Maker – Tạo ảnh hoạt hình chibi dễ thương | Link tải free, cách sử dụng

Cute Avatar Maker là ứng dụng tạo hình ảnh hoạt hình chibi dễ thương dành cho bé trai và bé gái với đồ họa tươi sáng, truyền cảm hứng cho khả năng tạo ra các nhân vật giống như trong thế giới truyện tranh Nhật Bản. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều phụ kiện, trang phục vô cùng hấp dẫn để bạn thỏa sức sáng tạo nhân vật của mình.

Ứng dụng Cute Avatar Maker

Người tạo hình đại diện dễ thương

Tôi. Thông tin ứng dụng tạo hình đại diện dễ thương

 • Nền tảng: android 4.1 trở lên
 • Bộ nhớ: Android: 86mb
 • Loại ứng dụng: Nghệ thuật và Thiết kế
 • Nhà xuất bản: iboattech
 • Hai. 7 tính năng chính của ứng dụng tạo hình đại diện dễ thương

  1. Tạo hình ảnh hoạt hình chibi cho bé trai và bé gái

  Với trình tạo ảnh đại diện dễ thương, việc tạo ảnh nhân vật chibi dễ dàng hơn bao giờ hết. Không quan trọng bạn là nam hay nữ, bởi vì mọi người đều sáng tạo. Bạn có thể tự do tạo bao nhiêu nhân vật nữ và nam tùy thích, giúp cho bộ sưu tập nhân vật của bạn không giới hạn, mọi thứ đều đa dạng.

  Tạo ảnh hoạt hình chibi cho cả nam và nữ

  Tạo hoạt ảnh chibi cho bé trai và bé gái

  2. Đề xuất ngẫu nhiên các loại ký tự có sẵn để bạn lựa chọn

  Nếu bạn không có nhiều ý tưởng về ký tự, hệ thống sẽ tự động đề xuất hàng trăm loại ký tự ngẫu nhiên có sẵn. Mang đến nhiều phong cách khác nhau về kiểu tóc, trang phục, biểu cảm… cho bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp và ưng ý nhất.

  Loại ký tự ngẫu nhiên được đề xuất

  3. Chọn hình dạng và màu sắc của các bộ phận trên khuôn mặt

  Khuôn mặt, hình dạng mắt, lông mày và mũi có thể được tùy chỉnh theo nhiều tỷ lệ và hình dạng khác nhau. Không chỉ vậy, bạn còn có thể thay đổi tông màu da và màu sắc của các bộ phận khác nhau trên cơ thể để làm cho nhân vật của bạn trở nên sống động hơn. Dễ dàng tạo mô hình hoạt hình yêu thích của bạn.

  Chọn hình dạng và màu sắc của phần nhân vật

  4. Tạo nét mặt để thể hiện các cảm xúc khác nhau

  Với nhiều hình dạng khuôn mặt và má hồng có sẵn, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để làm nổi bật cảm xúc, tính cách hoặc tâm trạng của nhân vật. Từ đó, mỗi nhân vật bạn tạo ra đều có cá tính và bản sắc riêng, điều này càng làm cho bộ sưu tập nhân vật chibi trở nên thú vị hơn.

  Tạo biểu cảm trên khuôn mặt

  5. Kết hợp quần áo và phụ kiện như kính, mũ và nơ

  Trình tạo hình đại diện dễ thương thường xuyên được cập nhật các phụ kiện như kính, mũ, nơ, tai mèo và những bộ trang phục thời trang và lộng lẫy nhất. Các nhân vật dễ dàng biến hóa thành nhiều phong cách khác nhau, từ học đường, công chúa, hoàng tử, vintage cho đến street style cực ngầu. Ngoài ra, kỹ năng kết hợp quần áo và phụ kiện một cách hài hòa sẽ khiến nhân vật của bạn trông phong cách hơn.

  Quần áo và phụ kiện kết hợp

  6. Thay đổi nền, chèn thêm cảnh

  Sau khi hoàn thành các bước tạo hình nhân vật, trình tạo avatar dễ thương còn cung cấp thêm chức năng thay đổi phông nền, chèn thêm cảnh như lồng đèn, cành cây, … những hình nền có sẵn sẽ bay theo hơi nước. Hiện đại, cổ đại, sông, đại dương, ánh trăng, thực vật và núi. Hoặc bạn có thể chèn hình nền bằng ảnh tự sướng hoặc bất kỳ bức ảnh nào bạn thích để tạo nên bức ảnh nhân vật chibi hoàn hảo nhất.

  Thay đổi phông nền, cảnh vật

  Thay đổi nền, phong cảnh

  8. Chọn vật nuôi, thêm văn bản vào hình ảnh

  Đối với những bạn thích thú cưng hoặc thú cưng trong phim hoạt hình, bạn hoàn toàn có thể chèn ảnh đứng bên cạnh nhân vật của mình. Trong phim còn có Pokemon, Ghim, Nemo, Gấu trúc, Thỏ dễ thương và các loài động vật khác …

  Ngoài ra, khả năng thêm văn bản vào hình ảnh với phông chữ động rất thú vị và đáng khám phá.

  Lựa chọn thú cưng, chèn chữ

  Chọn vật nuôi, chèn văn bản

  Đọc xong bài viết các bạn có thể thấy rằng Cute Avatar Maker là ứng dụng tạo hình nhân vật hoạt hình chibi dễ thương, mang rất nhiều phụ kiện trang trí nhân vật bắt mắt đúng không? Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không tải về máy, nhớ để lại lời nhắn bên dưới bài viết này nhé!

Related Articles

Back to top button