Cách để avatar mặc định trên Facebook

Trong bài viết dưới đây, quantrimang.com sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn ảnh đại diện facebook của mình với người khác. Khi ai đó nhấp vào ảnh đại diện của bạn, họ không hiển thị hình ảnh lớn, họ chỉ nhìn thấy hình thu nhỏ nhỏ của bạn. Đây là phương pháp mà hầu hết các cộng đồng trực tuyến sử dụng hiện nay khi họ không muốn công khai ảnh đại diện của mình.

Cách ẩn ảnh đại diện trên facebook

1. Ẩn ảnh hồ sơ facebook khỏi điện thoại

Bước 1: Truy cập trang cá nhân của bạn, nhấp vào ảnh đại diện của bạn để phóng to và chọn biểu tượng dấu chấm lửng ở góc trên bên phải để mở ảnh đại diện cài đặt chỉnh sửa.

Bước 2: Trong trình đơn xuất hiện, nhấp vào Chỉnh sửa quyền riêng tư .

Bước 3 : Chuyển đến giao diện mới và chọn chỉ tôi (chỉ tôi) thay vì công khai (công khai)) hoặc thông thường > Friends (bạn bè).

Sau khi làm điều này, ảnh đại diện của bạn sẽ hiển thị hoàn toàn chỉ có bạn, những người khác nhấp vào đó sẽ thấy ảnh chất lượng kém và sẽ không thể xem nhận xét và lượt thích trên ảnh.

p>

2. Sử dụng máy tính để ẩn hình đại diện

Cũng giống như điện thoại, bạn có thể dễ dàng ẩn hình đại diện của mình trên máy tính.

Bước 1 : Bạn truy cập trang cá nhân của mình.

Bước 2 : Bạn nhấp vào ảnh hồ sơ của mình để phóng to, sau đó chọn Quyền riêng tư bên cạnh thông tin về ngày ảnh được đăng.

Bước 3 : Trong trình đơn thả xuống, chọn chỉ tôi (chỉ tôi) thay vì công khai (công khai)) hoặc Chung Friends (bạn bè).

Cách không hiển thị ảnh đại diện và đổi thành ảnh đại diện facebook mặc định

Nếu không muốn treo ảnh đại diện, bạn có thể giữ ảnh đại diện mặc định mà bạn đã đặt ban đầu cho tài khoản facebook của mình.

Đầu tiên, hãy nhấp vào hình đại diện hiện tại của bạn để phóng to nó. Tiếp theo, di chuột qua hình ảnh để hiển thị nút Tùy chọn , nhấn và nhấp và xóa hình ảnh này .

Hình đại diện hiện tại của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức và hình đại diện sẽ trở về cài đặt mặc định, vì bạn chưa chỉ định bất kỳ ảnh nào làm hình đại diện của mình.

Trên điện thoại của bạn, hãy làm điều tương tự, phóng to hình đại diện của bạn và nhấn vào tùy chọn có biểu tượng dấu chấm lửng ở góc trên bên phải của ảnh.

Sau đó, bạn đã hoàn tất bằng cách chọn nút Xóa hình ảnh màu đỏ ở đầu trình đơn hiển thị.

Vậy là bạn đã ẩn ảnh đại diện và đặt ảnh đại diện mặc định trên facebook thành công. Thật đơn giản, bạn hãy thử trải nghiệm. Chúc may mắn!

Xem thêm:

  • Hướng dẫn chặn facebook tạm thời
  • Cách lấy lại tài khoản facebook bị tấn công
  • Cách thay đổi tên Facebook của bạn

Related Articles

Back to top button