Bad Trip Là Gì Cùng Giải Thích Nghĩa Bad Trip Nghĩa Là Gì – Top Công Ty, địa điểm, Shop, Dịch Vụ Tại Bình Dương

Này các bạn, có bao nhiêu người sử dụng cần sa mà không có một chuyến đi tồi tệ? những người mới làm quen với thế giới cần sa có nhiều khả năng gặp phải những chuyến đi tồi tệ hơn. đôi khi những chuyến đi tồi tệ xảy ra với những người đã hút cỏ trong một thời gian dài.

bản dịch này không đi sâu vào những điều phức tạp xảy ra trong não bộ dưới tác động của các thành phần thc, nhưng nó sẽ giúp người dùng cần sa hiểu được chuyến đi tồi tệ, cách quản lý nó và các vấn đề liên quan trong thực tế.

i. một chuyến đi tồi tệ là gì

bad-trip bằng tiếng Anh hoặc le blanc trong tiếng Pháp là một từ để mô tả trạng thái không mong muốn của người sử dụng cần sa. Người sử dụng cần sa dưới sự tác động của các thành phần rơi vào một chuyến đi tồi tệ sẽ cảm thấy rất khó chịu, có ý nghĩ sợ hãi, thậm chí bị ảo giác và muốn đi ngủ.

Khi người dùng gặp nạn sẽ có cảm giác muốn nôn, ngủ không muốn làm gì, hoa mắt, chóng mặt và người ta thường dùng ngôn ngữ đường phố để chỉ người bị ngã. bad -trip còn được gọi là k.o (knock-out). Trong trường hợp có một chuyến đi mạnh, người sử dụng có thể rơi vào trạng thái hôn mê (trường hợp này thường xảy ra ở những người mới sử dụng cần sa và sử dụng nó với số lượng lớn).

Lưu ý: Người sử dụng cần sa rơi vào trạng thái rất nghiêm trọng của chuyến đi tồi tệ, chẳng hạn như nôn mửa và hôn mê (phản ứng tự nhiên của cơ thể khi nhận quá nhiều thc).

p>

ii. trường hợp chuyến đi tồi tệ

Mọi người thường tiêu thụ quá nhiều so với những gì cơ thể họ có thể chấp nhận hoặc tiêu thụ cần sa với thc% quá cao và cbd% quá thấp.

khi người tiêu dùng cần sa ở trong tình trạng mệt mỏi về thể chất hoặc tinh thần (căng thẳng, buồn bã, v.v.).

khi người dùng tiêu thụ các chất kích thích khác như rượu, cocaine hoặc LSD… cùng với việc tiêu thụ cần sa.

iii. giải pháp xử lý

Đầu tiên, người dùng nên biết giới hạn liều lượng mà cơ thể có thể hấp thụ và chú ý không được vượt quá giới hạn cho phép.

Trước khi người dùng cảm thấy rằng mình có thể rơi vào một chuyến đi tồi tệ, họ cần phải cởi bỏ quần áo, ngồi xuống và hít thở sâu, ngay khi cảm thấy rằng mình có thể đi lại, người có chuyến đi tồi tệ cần phải uống nhiều nước và dùng nước rửa mặt, mũi, tai, cổ, lưng. trường hợp rơi xuống vực sâu cần phải rửa bằng nước lạnh (ngồi hoặc nằm, không đứng lên để rửa cơ thể).

Người dùng nếu rơi vào trạng thái đi lại không tốt sau khi hạ nhiệt độ cơ thể như đã nói ở trên thì nên thả lỏng vào trạng thái nghỉ ngơi, nếu có thể ăn uống thì nên tìm các loại thực phẩm như: đồ ngọt, đồ ăn có đường (cơm, nước, phở. …), uống các loại nước trái cây có vitamin c.

Cuối cùng, người dùng rơi vào trạng thái di chuyển tồi tệ cần phải nằm xuống, nghe nhạc và tập trung nghe nhạc và ngừng suy nghĩ về những việc khác.

người dịch: Người trồng người Việt Nam

chia sẻ

bài đăng được xem nhiều nhất

danh mục

Categoryselect categorybtranslationarticlesother Bệnh y tế marijuanacannabidiolcannabidiolhemppcbd và động vật gây đau mãn tínhcsyt- cuộc tranh luận mở về da liễu dinh dưỡng-rượu vang câu hỏi hội thảo trên web trả lời pháp lý kinh tế-lịch sử thị trường cây gai dầu cần muối; mixinvesgationwitnessesreviewbooks, tạp chí, documentstest kitnewshemp ứng dụng newsuncategorizedcancer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *