Ban Chuyên Môn Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt, Tổ Trưởng Chuyên Môn Tiếng Anh Là Gì

Học viện Ngân hàng

Hội Sinh viên Việt Nam Học viện Ngân hàng Việt Nam, Đoàn TNCS HCM

Hội sinh viên trường Cao đẳng Ngân hàng

ViệcSởtiếng anh

Giới thiệu: câu lạc bộ tiếng anh học viện ngân hàng

CLB Tiếng Anh – Học viện Ngân hàng

slogan: wethuộc về một thế giới eng – teractive Bạn đang xem: Phiên Bản Chuyên Nghiệp Tiếng Anh Là Gì

ECBA được thành lập từ năm 2010. Sau 6 năm hoạt động và không ngừng phát triển, ECBA đã khẳng định vị thế là câu lạc bộ tiếng Anh duy nhất của Học viện Ngân hàng. Không chỉ tạo được tiếng vang lớn trong học viện, ecba còn tự hào là một trong những hội sinh viên sôi nổi nhất Hà Nội và được nhiều trường đại học khác biết đến.

1. Cách thức hoạt động

ecba hoạt động trên cơ sở tự nguyện và tập hợp các thành viên có chung niềm đam mê và hứng thú với ngôn ngữ tiếng Anh. Các chương trình của CLB được xây dựng từ sự đóng góp của các thành viên và đáp ứng các tiêu chí sau:

– Thu hút đông đảo thành viên thúc đẩy phong trào học tiếng Anh trong và ngoài CLB.

– Nội dung chuyên môn cao nhưng không kém phần hấp dẫn, sinh động.

– Khuyến khích những ý tưởng mới về cách thức hoạt động vì lợi ích tốt nhất của các thành viên.

2.Mục tiêu hoạt động:

– Tạo sân chơi tiếng Anh bổ ích, vui nhộn cho học sinh Hà Nội.

– Tạo nơi để những người có chung niềm đam mê với môn ngoại ngữ này giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh thông qua các sự kiện chuyên môn, hoạt động nhóm, dã ngoại,…

– Tạo cơ hội phát triển các kỹ năng mềm: kỹ năng tổ chức, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phát triển bản thân…

3. Một số hoạt động tiêu biểu:

Hoạt động ngoài trời của ec: Là hoạt động ngoài trời do ecba (hoặc kết hợp với các đơn vị khác) tổ chức nhằm tăng cường sự tham gia, kết nối và phát triển của mỗi cá nhân. có khả năng. Đồng thời, góp phần quảng bá rộng rãi hơn nữa hình ảnh của ecba và trường Cao đẳng Ngân hàng.

eng – finity: Cuộc thi phản biện và nói tiếng Anh thường niên với quy mô toàn thành phố Hà Nội. Sau nhiều năm tổ chức và phát triển, cuộc thi đã tạo được tiếng vang trong giới học sinh thủ đô.

ec – mind: cuộc thi nội bộ về kiến ​​thức chuyên môn và xã hội. Đây cũng là cơ hội để các thành viên gặp gỡ, nâng cao tinh thần đồng đội, học hỏi thêm kiến ​​thức. Xem thêm: nru là gì? 6 chỉ số cần lưu ý để đo lường hiệu quả 6 chỉ số cần lưu ý để đo lường hiệu quả

Tiệc sinh nhật: Tiệc sinh nhật câu lạc bộ. Là dịp để các thế hệ thành viên gặp gỡ, gắn kết và vui vẻ sau những căng thẳng, vất vả của công việc.

4. Cơ cấu tổ chức

Hiện tại, ecba hoạt động với cơ cấu gồm 4 ủy ban:

Phòng Đào tạo-Phòng Nghiệp vụ

Cục Đối ngoại – Bộ Ngoại giao

Phòng Quan hệ công chúng-Ban Truyền thông

Phòng Nhân sự – Phòng Nhân sự

5. Kênh liên hệ

Hội sinh viên trường Cao đẳng Ngân hàng

CLB Tiếng Anh – Học viện Ngân hàng

Giới thiệu

CLB Tiếng Anh – Học viện Ngân hàng

Khẩu hiệu: Chúng ta thuộc về thế giới tương tác

Là câu lạc bộ tiếng Anh duy nhất của Học viện Ngân hàng, Câu lạc bộ tiếng Anh Học viện Ngân hàng (ecba) được thành lập từ năm 2010 và không ngừng phát triển kể từ đó đến nay. Là một trong những tổ chức sinh viên trẻ nhất nhưng đầy hứa hẹn nhất, ECBA rất nổi tiếng với sinh viên trường Cao đẳng Ngân hàng và các trường đại học khác tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp nhiều hoạt động để học sinh phát huy tiềm năng và tạo cơ hội lãnh đạo trong môi trường học tập toàn cầu. Với số lượng thành viên ước tính hơn 150 thành viên đầy tham vọng, ecba là một trong những câu lạc bộ do sinh viên điều hành năng động nhất tại Hà Nội.

1. Nguyên lý hoạt động

ecba hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện tham gia của các thành viên có cùng đam mê và sở thích với tiếng Anh. Nội dung hoạt động của ecba dựa trên sự đóng góp của các thành viên theo một số tiêu chí:

– Thu hút mọi thành viên và thúc đẩy phong trào Học tiếng Anh.

– Nội dung hoạt động không chỉ mang tính học thuật mà còn rất thú vị.

– Khuyến khích những ý tưởng mới về hình thức sự kiện để mang lại lợi ích cho tất cả các thành viên.

2. Mục đích

• Tạo sân chơi tiếng Anh bổ ích, hấp dẫn cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, THPT Hà Nội.

• Gắn kết mọi thành viên thông qua các hoạt động dã ngoại, cùng làm và cùng chơi, giúp đỡ lẫn nhau, nâng cao các kỹ năng mềm như: tổ chức, thuyết trình, làm việc nhóm và đặc biệt là phát triển bản thân

• Mang đến nhiều cơ hội học hỏi và rèn luyện tiếng Anh cũng như các kỹ năng mềm để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, các thành viên xuất sắc của chúng tôi có thể thành công trong nhiều lĩnh vực và góp phần mở rộng mạng lưới của chúng tôi

3. Hoạt động tiêu biểu:

– ec” dã ngoại: Chuyến dã ngoại do ecba (hoặc hợp tác với các cơ quan khác) tổ chức để kết nối tất cả các thành viên và phát triển khả năng của họ.

-eng-finity: Cuộc thi hùng biện và hùng biện bằng tiếng Anh do ecba tổ chức hàng năm. Cái tên chúng tôi chọn “eng-finity” ám chỉ sự nỗ lực và thành công vô tận khi học tiếng Anh. Cuộc thi sẽ là cơ hội để các bạn nhỏ trau dồi kỹ năng tiếng Anh, cùng nhau làm việc và học hỏi lẫn nhau.

-ec-mind: Hoạt động chung của ecba. Game show này kiểm tra kiến ​​thức xã hội và học thuật của người tham gia. Đây cũng là cơ hội để các thành viên nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. Xem thêm: From Wien’s Game Squirrel – Website giới thiệu dành cho trẻ em

– Tiệc sinh nhật: tiệc sinh nhật của ecba được tổ chức hàng năm. Đây cũng là dịp để mọi thành viên các thế hệ sum họp, qua đó tăng thêm tình đoàn kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *