Vua Nước Hoa Creed Aventus Batch Nào Tốt Nhất – MF Paris

nếu bạn là một tín đồ nước hoa đã từng sử dụng nước hoa. hoặc một người thích thưởng thức hương thơm và sắp bước vào thế giới nước hoa. Vậy câu hỏi bạn cần trả lời và biết ngay chai nước hoa nào là vua nước hoa: chai nước hoa nào là vua nước hoa nam (creed aventus).

sau khi hiểu lý do tại sao creed aventus lại được tất cả các nhà chế tạo nước hoa tôn sùng. thì đây là một bí mật mà không phải ai cũng biết về chai nước hoa này.

Thành thật mà nói, chỉ những ai đam mê creed aventus mới có thể cảm nhận được điều này. tại sao mf paris có thể nói như vậy? bài viết này sẽ làm sáng tỏ về vua của các loại nước hoa nam và dòng creed aventus nào là tốt nhất .

rất nhiều loại nước hoa nào:

là phiên bản nước hoa được sản xuất tại thời điểm nhà sản xuất đưa ra thị trường. có thể chai nước hoa đó được sản xuất cách đây nhiều năm nhưng vào thời điểm nào thì có đợt đó. Ví dụ như lô 20, lô 21 là những chai nước hoa được sản xuất vào năm 2020, 2021. Đặc biệt, mỗi lô sẽ có một chút thay đổi về mùi hương và mẫu mã.

thông tin thêm: sự khác biệt giữa lô cũ và mới là gì

creed aventus có bao nhiêu lô:

creed aventus là một loại nước hoa dành cho nam giới được tạo ra vào năm 2010 bởi các nhà thiết kế erwin và olivier creed, và năm ngoái họ đã kỷ niệm 10 năm thành lập và bây giờ đã hơn một thập kỷ kể từ khi ông vua nước hoa nam vẫn nằm trong danh sách những chai nước hoa cổ điển dành cho nam giới. .

nhưng creed là một công ty nước hoa thích hợp và sản xuất nước hoa theo lô. vấn đề ở đây là hàng ngàn người (bao gồm cả tôi) thấy rằng hầu hết mọi mẻ đều khác nhau: một số không có khói, một số không có chiếu, một số không có tuổi thọ. nhưng giá vẫn vậy. đây chính là cách mà aventus trở thành một trong những loại nước hoa gây tranh cãi nhất mọi thời đại.

Từ năm 2010 đến nay, creed aventus được sản xuất theo nhiều đợt khác nhau (mỗi năm một đợt). vậy creed aventus lô nào là tốt nhất? đây là một câu trả lời khó cho tất cả mọi người. Với kinh nghiệm và cách sử dụng nước hoa mf paris dưới đây, chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn để bạn tham khảo.

lô creed aventus tốt nhất là gì?

Như tôi đã đề cập trước đây, rất nhiều loại nước hoa đang phân cực với hương thơm này đến mức gần như không thể chắc chắn bạn sẽ thực sự nhận được gì nếu mua Creed Aventus vào những ngày này.

theo ý kiến ​​cá nhân của mf paris, loạt lô aventus tín ngưỡng tốt nhất là: 13z01, 15 × 21, 16j01, 19s01 và 19p11. các lô năm 2020 không tốt về tỷ lệ giữ chân, vì vậy tôi mong được xem họ làm như thế nào vào năm 2022.

một số lô đang buộc các ghi chú khác nhau. nó là về tỷ lệ và công thức được sử dụng trong mỗi phiên bản. đợt 2013 và 2015 là giá trị nhất. Mỗi mảnh đều được cân bằng trong tinh thần dễ nhận biết của Aventus. Kết luận thật buồn nhưng đó là sự thật: lô càng cũ thì chất lượng càng tốt.

một số lô được coi là có nhiều trái cây hơn, những lô khác được coi là có mùi thơm hơn. Phạm vi ý kiến ​​là rất lớn khi nói đến các tập phim của Aventus trong những năm qua. Đối với cá nhân tôi, các lô 2018 và 2020 có chất lượng đáng nghi ngờ nhất. chúng đi lệch khỏi khuôn khổ aventus dễ nhận biết và thường thiếu hương vị trái cây hoặc mùi khói.

một số nốt hương nổi trội hơn những nốt khác, chúng không hòa quyện vào hương thơm như trước đây. điều này không nhất thiết là một điều xấu, các nốt hương vẫn rất bắt tai, nhưng chúng chắc chắn làm mất đi sự rung cảm ban đầu của aventus.

Và bạn nghĩ đâu là đợt aventus đẹp nhất hoặc để lại trong phần nhận xét

Related Articles

Back to top button