Trùng Lửa Là Gì ? Có Thật Không?

hàng loạt khái niệm và cách tính: trùng tang, trùng tang, trùng thần, trùng tang, trùng tang, tam đinh … thật quá khó hiểu và đau đầu. Vậy những hiện tượng xung quanh vấn đề trùng hợp là gì? đám tang có thật không? làm thế nào để tính toán và giải quyết?

nói về vị thần sau khi chôn cất người đã khuất, các bạn cũng nên tìm hiểu: thần có nghĩa là chết đói, còn giun có nghĩa là tự tái sinh, hay đi đôi với nhau, ghép hai chữ ngoan đạo chỉ có nghĩa. chúng là hai hoặc ba, bốn sao hung tinh, gặp nhau trong một năm, một tháng, một ngày và một giờ giống nhau để làm hung tinh, dữ tợn, từ giờ đó cho đến khi mãn tang. nói rõ hơn một người hai mươi tuổi chết vào năm Thân, tháng Thân, ngày Thân và giờ Thân, vì bốn thân gộp lại gọi là thần. bạn đang nghĩ: lửa là gì? >

Con giun này gọi là đám ma, từ đó rất ít người mắc phải, có thể chỉ là giờ, hoặc ngày, hoặc tháng, năm mà người ta thường nói là bệnh. có tang, quá giờ, quá ngày, quá tháng, đã có lúc đại tang, nhưng ngày xá tội vong nhân đó là ngày vía trời, trời đất, trời đất, trời phù hộ hay trời đất, đừng lo. .em: con giun lửa là gì?

người phải chịu trận đấu giữa các major giống như bị tấn công, tổ tiên, từ bên kia, được gửi đến bởi thần. côn trùng thần thánh không phải côn trùng, ma ma có quyền bắt hồn con người, nếu bạn tưởng tượng mình như thế này thì người phàm không còn nguy cơ hấp hối, quá lo lắng sợ sệt nên dễ bị lừa gạt, lừa gạt.

1. tang tóc

Đám tang là hiện tượng trong gia đình, dòng tộc, mỗi năm có một người chết; nhanh hơn trong 49 ngày, mỗi tháng có một người chết; thậm chí có thể ba ngày hoặc bảy ngày sau, một người nào đó đã biến mất.

2. tang lễ đoàn viên:

Nếu báo tin người chết đang trong đám tang thì rất nguy hiểm cho gia đình, dòng họ, ngay từ 3 giờ, 3 ngày, 3 tháng đã có người chết. tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm. Tang ma còn được gọi là cướp của hoặc giết người.

3. thánh thần

thần côn trùng ở trong đình, nếu ngày đó thân chủ chết, nếu không sẽ gặp tai họa chết chóc, gọi là ma chay, chôn cất, sẽ có người chết trong xác.

p>

4. phòng thay đồ:

<3 nếu bạn cười và hỏi để biết ngày trùng tu thì lại tổ chức đám cưới, đồng nghĩa với việc gia đình không hạnh phúc, chia rẽ … và nếu cung đấu dùng ngày trùng tu thì cảnh đấu tay đôi sẽ được lặp lại … vậy khi chọn ngày, mọi người cũng không sử dụng ngày khôi phục.

5. áo tang lễ:

lễ tang là ngày người chết phạm hai tội cùng một lúc.

6. ba gai:

<3 nên khi chọn ngày, người ta cũng kiêng dùng ngày trùng tang.

7. an táng, cải táng:

nếu người chết được chôn cất thì phải chết trong vòng 3 tháng, hoặc trong vòng 3 năm thì cha, mẹ, anh, chị, em, con trai, cháu trai của người đó phải chết.

cách xem, tính toán ngày và giờ để tránh rửa tiền

khi mở lịch sinh nhật để cầu một điều gì đó, chúng ta nên viết ra tất cả những điều xấu, điều tốt và sau đó xem xét, nếu có nhiều điều tốt hoặc xấu thì bình an, có thể là một bài hát xấu liên tiếp, sau đó a tiệc tùng, đám tang được hoãn lại cho đến nay. Theo truyền thuyết của hộp ngọc và dương lịch, một năm mới sẽ có ngày tốt nhưng sẽ có ngày xấu; Nếu vũ trụ có mặt trời, mặt trăng, các vì tinh tú, các vị thần, các sao cát và hung tinh, thì còn thiếu gì nữa, trong cõi nhân sinh và tiểu nhân, một hiệp sĩ không hiếm, sự sống và cái chết, thịnh vượng và hạnh phúc song hành, đồng nhất. .

Dưới đây là bảng lễ tang và tang lễ đã được đăng ký, cứ thế mà tính.

a /. bàn rất thô.

tuổi của người chết được chôn cất; năm mất; tháng mất; ngày chết; thời gian chết

lưu ý: giờ trước là một ngày, sau một tháng, sau một tháng, khoảng thời gian 3 ngày.

tuổi chết chôn, năm mất, bị vạ lây từ ngữ, ảnh hưởng xấu tốt

</

c / .các ngày nên tránh chôn cất 1996 bạn bao nhiêu tuổi

những ngày cần tránh là những ngày sau:

những ngày xấu khác được liệt kê trong các ngày xấu chỉ liên quan đến hôn nhân, nếu thấy thì hãy so sánh, có nhiều ngày tốt để đề phòng và không hại.

đặc biệt, trong bảng mười tám tutu cũng có 14 điều xấu, đó là ảo giác, cang, chẩn, tim, nữ, người, khê, mão, sâm, chủ, tỉnh, liễu, tinh và mẹo, phải. cân nhắc nhiều quân bài tốt khác nếu có thể để tránh những điều không hay.

d /. Xin chào buổi sáng lễ tang.

những ngày thuận lợi cho tang lễ như sau:

<3, thien quan day, thien duc day, thien thanh, ban quà, thien bao, thiên y, ngọc đường, ngày đức, ngày đức lang, tết ​​âm lịch, ngày thien đức, đức ngày trăng khuyết, lục bát, lục bát.

Ngoài ra còn có sáu ngày hoàng đạo như: trạch, ngọ, đinh, chấp, thanh, được khai vào 11 ngày ở các năm hai mươi và tám mươi như: ngày phong, ngọ, ngọ, dậu, bảy, cương, vị, sock, giáo viên. , truong và dinh đều có ảnh hưởng mạnh, lấn át cái xấu.

tiếp tục đến đây là 12 ngày rất tốt cho đến khi an táng: nhâm ngọ, nhâm ngọ, nhâm ngọ, bình thân, nhâm thân, canh thân, sát thân, tại dậu, kỳ dậu, dậu dậu, tân dậu và dậu tùy. quy luật thừa kế, trừ ngày cát hung, thân người đều mới.

e /. ngày đặc biệt để chôn cất hoặc cải táng.

bất kể tuổi của người mất mỗi năm là bao nhiêu, cần tránh việc cải táng để tiến hành chôn cất vào những ngày sau:

Trong bốn ngày, hoặc bốn giờ này, thuộc về sự sống của cái chết và sự tang tóc.

Nếu một trong hai cha mẹ qua đời, cả ba loại tuổi của các thành viên trong gia đình phải kiêng như sau:

cần tránh việc chôn cất hoặc cải táng, vào lúc ba giờ sáng trùng với ngày, giờ Mão, giờ Thìn. để an táng hoặc chôn cất vào buổi trưa thì mùi dậu là tốt.xem thêm: chiều là gì? nghĩa của từ pm trên facebook, hãy cùng tìm hiểu xem từ pm là gì, nghĩa là gì nhé

Hiếm khi tìm ra lời giải cho sự trùng hợp này, càng hiếm hơn là ông trời có sức mạnh tìm ra gốc rễ để giải thể nó hoàn toàn.

Related Articles

Back to top button