BD là gì, bd là viết tắt của từ gì, giải thích ý nghĩa đầy đủ

bd là gì và viết tắt của nó, giải thích tất cả về bd, từ bệnh lý bd đến các cụm danh từ viết tắt bằng tiếng Anh và tiếng Việt mà bạn có thể học.

Nếu bạn hỏi bd là gì thì khó trả lời ngay nhưng bạn phải xem người hỏi muốn nói về vấn đề gì, xã hội, trường đại học, phim ảnh, nghệ thuật, toán học, tiếng lóng hoặc các từ viết tắt tiếng Anh, tiếng Việt. Vì vậy, yeutrithuc.com sẽ liệt kê một loạt ý nghĩa để giải thích những tình huống thường gặp nhất của bd. Khi bạn biết bd là viết tắt của từ gì, bạn có thể tìm thấy trường ý nghĩa thích hợp mà bạn muốn.

Người bd là gì?

Từ bd được hiểu phổ biến nhất để chỉ một người bị bệnh beriberi. Nhưng, nếu nó chính xác, nó phải là pd (tiếng Pháp pédé – ngoại tình, viết tắt của pédérastie), và trong tiếng Anh nó được gọi là gay. bd Đây là một bệnh lý mà nam giới có xu hướng yêu bạn cùng giới trong khi tỏ ra yếu đuối như con gái.

– 2525 1325 có nghĩa là gì

– lmfao là viết tắt của gì?

-Cô gái trà xanh là gì?

– Vàng Tây là gì và nó khác với Vàng như thế nào?

Ở đây, từ gay gần giống với bd chỉ thích đồng tính nam, nhưng rất nhiều người vẫn là nam bình thường và mặt khác rất nam tính hơn là nữ tính và nữ tính. Những cô gái mắc chứng rối loạn này được gọi là đồng tính nữ. Dù bây giờ cuộc sống cởi mở hơn nhưng xã hội vẫn thường kỳ thị người BD.

bd trong Blu-ray Disc là gì?

Trong kỹ thuật điện, bd là viết tắt của Blu-ray Disc, một định dạng đĩa được sử dụng để lưu trữ video sắc nét và phục vụ trò chơi. Loại đĩa này tạo ra hình ảnh với chất lượng full HD và trông giống như một đĩa DVD tiêu chuẩn, nhưng dễ sử dụng hơn.

bd là viết tắt của gì?

Ngoài nghĩa của từ bede, từ bd còn là cách viết tắt của nhiều từ. Bạn có thể so sánh bên dưới để hiểu rõ hơn. Hầu hết bd là viết tắt của tiếng Anh và sau đó dịch sang tiếng Việt. Cuối cùng, yeutrithuc cũng liệt kê định nghĩa tiếng Anh của bd để các bạn tiện theo dõi.

bd – Birthday: Sinh nhật, Sinh nhật

bd – Bachelor of Theology: Cử nhân Thần học

bd – Bachelor of Drama: Bachelor of Film

bd – Backdoor: Cửa hậu

bd – Múa bụng: Múa bụng

bd – Số nhị phân: Số nhị phân

bd – big deal: Đây là một thuật ngữ tiếng lóng được sử dụng trong một cuộc trò chuyện trực tuyến hoặc tin nhắn văn bản để chỉ một điều gì đó lớn lao, nghiêm trọng.

bd trong anime

Trong anime, bạn có thể bắt gặp cụm từ “anime bd version”. Theo ngành công nghiệp anime, bd là phiên bản hình ảnh đẹp hơn, bổ sung thêm một số chi tiết bị cắt khi chiếu rạp hoặc do yêu cầu văn hóa của từng quốc gia. Họ có thể cắt bỏ những phần nhạy cảm, nhưng bản bd hoàn chỉnh nên bạn có thể xem thoải mái. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bd ở Nhật Bản và hiểu khái niệm về ahegao .

Những định nghĩa trên hy vọng sẽ giúp độc giả của yeutrithuc.com hiểu được từ bd là gì, bạn có thể tra cứu bd là viết tắt của từ gì và tìm được lớp nghĩa phù hợp với nhu cầu của mình. Trong một số trường hợp ở Việt Nam và nước ngoài, từ bd có thể được gán bất kỳ nghĩa nào, vì vậy người dùng phải linh hoạt với các xu hướng, đặc biệt là xu hướng trực tuyến, để hiểu rõ hơn bd là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *