Bạn đã từng gặp phải những chàng trai không hiểu phong tình khoa trương đến độ như thế nào? – Trải Nghiệm Sống

Anh ấy là một người lính mà tôi lãnh đạo,

Một lần, anh ấy đã dành thời gian để chạy marathon với bạn gái của mình. anh ta thấy bạn gái chạy chậm quá nên chạy trước rồi ngồi vào mục tiêu chờ bạn gái chơi. nhưng anh ấy chơi cho đến khi điện thoại hết pin và không thấy bạn gái đâu, đến lúc đó (cuối cùng anh ấy mới nhớ ra) anh ấy đã gọi cho cô ấy. bạn gái nói vì bận đi học nên về trước. anh ấy cũng thấy lạ và không hiểu gì cả.

đừng hỏi tôi tại sao tôi biết điều này … bởi vì tôi là người chơi với anh ấy ngày hôm đó.

_________________

& gt; [11896 lượt thích]

Bạn tôi từ thời đại học, một người bạn cùng phòng khác, đã giới thiệu anh ấy với một cô bạn gái và bảo cô ấy nên chủ động một chút. kết quả là hai người nhìn nhau không nói gì, cô bạn gái kia chủ động hỏi: “anh thích bóng rổ không?” anh ấy lắc đầu. “Vậy là anh thích bóng đá?” Anh ấy lắc đầu. cô bạn gái kia có vẻ lo lắng hỏi: “Em thích môn thể thao nào?” đã thành thật trả lời: “Tôi thích ngồi yên (我 喜欢 不 动)”

_________________

& gt; [15982 lượt thích]

Bạn trai của tôi là như vậy!

Tôi cù anh ấy. Anh ta nói, “nếu bạn dám cù tôi, tôi sẽ hạ gục bạn.” Tôi đã nói “Tôi không tin bạn, tôi không thể hạ gục bạn”.

sau đó …… tôi …… bị… hạ gục …………

Tôi ngồi bệt xuống đất, kinh ngạc nhìn anh, anh nói với tôi với vẻ mặt vừa tự hào vừa xấu hổ: “Anh đi xem có thể quật ngã em không”

Tôi đã từng sử dụng tư thế khóa cổ khi anh ấy tiếp cận tôi từ phía sau, rồi lôi tôi ra ngoài! anh ấy nghĩ rằng anh ấy chắc chắn sẽ thích chơi như thế này với anh ấy! tôi có thể nói gì hơn? đầu anh ta chắc đầy đá và xi măng !!!

Mọi người hỏi tôi tại sao lại yêu anh ấy, tôi cũng kể một chút chuyện của chúng tôi như sau: khi anh ấy tốt nghiệp, không có tiền, trên người chỉ có 20 tệ, anh ấy đã bỏ ra 19 tệ để mua một hộp cơm. và 1 nhân dân tệ để mua nước cho tôi, và anh ấy đã chết đói. Tôi thích ăn dâu nhưng chỗ bán không ngon nên anh đi vùng khác hái, sợ người chuyển phát nhanh hỏng nên đã tự tay xách giỏ dâu lên tàu cho tôi … .nhiều thứ khác nữa, mình thấy tuy anh ấy không tâm đầu ý hợp (ha ha), lúc đùa thì anh ấy đùa rất nhiều, nhưng thực tế thì anh ấy đối xử với mình rất tốt.

_________________

& gt; [10544 lượt thích]

một huyền thoại về lễ hội thể thao của trường tôi.

Trong cuộc thi nhảy cao của nữ, một học sinh lớp 12 bị ngã, trọng tài lập tức gọi hai nam sinh đến bên cạnh để đỡ. sau đó, một cảnh tượng rất “tuyệt vời” đã xảy ra. hai nam sinh khác đã làm việc tốt cùng nhau … và … để nâng cây gậy …

_________________

& gt; [18320 lượt thích]

Khi chúng tôi vừa kết hôn trong tuần trăng mật, không phải chúng tôi thường sẽ xxoo và ở trên giường cả ngày với nhau sao? tuy nhiên chồng tôi nói đùa với tôi như đùa với anh trai giường trên suốt 3 ngày không phải trò đùa ‘yêu đương’ của vợ chồng mới cưới mà kiểu như: bắt chuyện với anh ấy tôi không định xxoo với anh nhưng rồi tôi phải phản đòn. và chạy … mệt thật!

Có vẻ như tôi cũng chưa thử quyến rũ. Em mua đồ lót tuy là loại không gọng, không mút nhưng bên trong vẫn ngon lành, có rãnh. chồng tôi lúc đó đang đánh răng rửa mặt, tôi mặc ngay vào hỏi có đẹp không. Chúng ta không nên đam mê như bây giờ trong những câu chuyện khiêu dâm? nhưng… .cháu đáng ghét này chỉ nhìn anh hai giây rồi quay lại tiếp tục đánh răng, súc miệng và nói: à… trông nhỏ hơn ngày trước….

<3

Cũng có nhiều người nói chồng tôi lãnh cảm, không liên quan đến trai “thẳng”. ở đây tôi chỉ muốn nói rằng suy nghĩ của anh ấy rất nam tính, anh ấy không đối xử với tôi như phụ nữ, vì vậy anh ấy giống như một người anh trai không có chút “tình yêu” …

một câu chuyện khác:

chúng tôi đã cùng nhau đi du lịch trước đám cưới, khi chúng tôi đi dạo vào ban đêm, tôi đã hỏi đùa anh ấy xem tuổi của anh ấy là bao lâu. Anh ấy nói anh ấy không biết, tôi nói với anh ấy rằng tôi thậm chí không biết về công việc kinh doanh của anh ấy, rằng anh ấy đã rất xấu hổ khi nói không. Theo bước chân của những câu chuyện khiêu dâm, bây giờ cô ấy sẽ không phải cười và nói những điều như để tôi cho bạn xem một chút… mà cô ấy đi thẳng đến siêu thị và mua một cái thước kẻ, sau đó đóng cửa lại và cầm lấy nó. đi tắm và cho tôi biết chiều dài trung thực sau khi đo … đừng hỏi tôi như thế nào …

Related Articles

Back to top button