Bế thành phẩm trong in ấn có nghĩa là gì? | Ha Phan JSC

Chữ in có nghĩa là gì

Trong in ấn có rất nhiều công đoạn như thiết kế, in ấn, gia công sau ép, nói đến in tem nhãn thì không thể bỏ qua công đoạn bế sản phẩm. Trong bài viết này, ha phan chia sẻ về từ die và ý nghĩa của nó trong in ấn.

1. Thành phẩm là gì?

Xử lý hoặc bế thành phẩm là quá trình dập nóng giấy theo hình dạng (khuôn) có sẵn sau khi in. Hay bạn có thể hiểu khuôn là quá trình tạo hình, tạo khối cho một sản phẩm in. Quy trình bế trong in ấn giúp sản phẩm có hình dáng thẩm mỹ và có thể có nhiều hình dạng như lượn sóng, tạo viền, trạm hoa văn trên giấy, đục lỗ …

& gt; & gt; & gt; Có thể bạn quan tâm: https://www.haphan.com/news/35717/tem-nhan-nganh-may-mac-va-nhung-dieu-ban-can – Bits

2. Vai trò của thành phẩm trong in ấn

Xử lý thành phẩm đóng một vai trò cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong việc định hình tất cả các sản phẩm hộp trên thị trường. Các sản phẩm thùng carton khác nhau sau khi in ở dạng phẳng trên bề mặt giấy cần phải được cắt để tạo hình, phần giấy thừa cần được cắt bỏ để tạo thành hình có thể gấp lại theo một cách nhất định. hộp.

Vai trò của thành phẩm trong in ấn

Bên cạnh việc tạo hình trong sản xuất thùng carton, thành phẩm còn được dùng như một cách để tạo hoa văn trang trí cho bản in.

Ví dụ: thiệp mời đám cưới được sử dụng để tạo ra các hình cắt gợn sóng với một trái tim lồng vào nhau bên trong và kỹ thuật cắt bế cũng thường được sử dụng trong các tờ rơi, quảng cáo, v.v. Thêm kết cấu để tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm.

& gt; & gt; & gt; Có thể bạn quan tâm: https://www.haphan.com/news/24544/ha-phan-doanh-nghiep-hang-dau-trong-nganh-in-stamp -nhan-decal-mau

3. Quy trình đóng thành phẩm

+ Để tạo hình cần khuôn, thường khuôn được thiết kế sẵn trên máy, người sử dụng chỉ việc điều chỉnh và dùng dao chính xác kích thước, hình ảnh để đột, nếu chi tiết. quá rắc rối, bạn cũng có thể sử dụng dao kết hợp, dao tự động, dao lập trình.

+ Sau khi tìm được dao phù hợp, thợ dập lắp dao vào máy ép, chạy thử qua sản phẩm thử, sau đó ép hàng loạt nhiều sản phẩm, cuối cùng loại bỏ phần giấy thừa để hoàn thành công đoạn tạo hình sản phẩm. Vì vậy, để làm ra một sản phẩm đẹp thì khâu mang đi là vô cùng quan trọng. Nếu bạn muốn có một thiết kế in ấn đẹp và độc đáo với hình ảnh sắc nét hoặc các chi tiết và góc cạnh sắc nét thì bạn nên tìm một nơi có thể đổ khuôn một cách tinh tế và chính xác.

4. Đơn vị uy tín chuyên cung cấp nhãn thành phẩm

Công ty Cổ phần Thương mại Haphan là công ty chuyên cung cấp các loại tem nhãn mã vạch. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những mẫu tem nhãn thiết kế đẹp nhất, chất lượng nhất.

Liên hệ với hà phan ngay hôm nay để biết thêm thông tin và nhận chiết khấu

Điện thoại: hcm – 090 9514299 (Mr. anh phuong)

Email: info@haphan.com

Trang web: https://www.haphan.com

Related Articles

Back to top button