Tổng hợp tranh vẽ gia đình 4 người đơn giản và đẹp

Vẽ một gia đình bốn người là một chủ đề mà giáo viên thường giao cho con em của họ để tô màu. nó vừa là hình thức giáo dục vừa là phương pháp vun đắp tình cảm gia đình cho trẻ nhỏ. xem hình ảnh của gia đình 4 người từ studytienganh bên dưới.

1. sưu tầm một số bản vẽ gia đình 4 người đơn giản

cách vẽ một gia đình 4 người

Gia đình không chỉ đơn giản là nơi chúng ta sinh ra và lớn lên. gia đình không chỉ là sự quây quần của những người thân yêu. Gia đình còn là nơi chúng ta được yêu thương và che chở, là nơi chúng ta được phép mắc sai lầm, là nơi chúng ta luôn được hướng dẫn và động viên. Đối với bất kỳ ai trong chúng ta, gia đình là tổ ấm, là chỗ dựa bình yên và vững chắc.

sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vẽ những bức tranh gia đình – tổ ấm thân thương nhất! Trong hướng dẫn cách vẽ một gia đình này, chúng ta sẽ vẽ một đơn vị gia đình khá điển hình: bao gồm con trai, con gái và cha mẹ.

Bước 1 : Vẽ con trai ngồi trên lưng bố. bây giờ, bạn sẽ vẽ người con trai sẽ trên vai của cha mình. anh ấy sẽ đội mũ lưỡi trai và mặc áo phông.

bước 2 : vẽ cánh tay và khuôn mặt của cậu bé. Trong bước vẽ gia đình này, bạn sẽ thêm khuôn mặt và cánh tay của đứa trẻ. khuôn mặt của anh ấy sẽ được vẽ với một số đường nét khá đơn giản và cánh tay của anh ấy sẽ thẳng.

Bước 3 : Vẽ đầu và cánh tay của người cha. Chúng tôi sẽ tập trung một chút vào người cha trong bước hướng dẫn này về cách vẽ một gia đình. bạn có thể vẽ đầu của người con trai trước mặt người con trai, và sau đó nó sẽ vẽ chân của người con trai quanh cổ của người cha. cuối cùng, vòng tay của cha mẹ cũng sẽ vươn lên để nối vòng tay của trẻ.

bước 4 : dứt áo của bố và chân của con trai. Đầu tiên, bạn có thể hoàn thiện đôi chân của con trai mình bằng cách vẽ đôi giày của nó trước ngực của bố. sau đó bạn có thể kéo dài một số nét xuống để vẽ phần còn lại của chiếc áo sơ mi của bố.

tranh vẽ gia đình 4 người

Gia đình hạnh phúc giúp con cái lớn lên khỏe mạnh

bước 5 : vẽ mẹ. bây giờ, chúng tôi sẽ tập trung vào mẹ của hình ảnh. Để bắt đầu với cô ấy, bạn có thể phác thảo đầu của cô ấy trong khi thêm một số chi tiết đường viền cho khuôn mặt và mái tóc của cô ấy. cuối cùng, bạn có thể vẽ phần trên cơ thể và áo sơ mi của mẹ.

bước 6 : vẽ một cô con gái nắm tay mẹ. vẽ đầu con gái với 2 bím tóc nhỏ để tượng trưng cho em bé. sau đó vẽ cơ thể với chiếc váy hai dây.

bước 7 : vẽ cơ thể và chân của bố và mẹ. Với bố chúng ta sẽ kẻ những chiếc quần dài và rộng, bạn có thể thêm thắt lưng nếu thích. và mẹ sẽ mặc áo dài để trông dịu dàng hơn.

bước 8 : hoàn thiện các chi tiết và tô màu. bạn có thể vẽ khung cảnh xung quanh hoặc không, nhưng hãy nhớ vẽ khuôn mặt của tất cả các thành viên vui vẻ và hạnh phúc. cuối cùng là tô màu hình ảnh theo ý muốn.

tranh vẽ gia đình 4 người

hình ảnh gia đình 4 người (minh họa các bước vẽ)

một số bức ảnh gia đình đơn giản của 4 người

tranh vẽ gia đình 4 người

bức ảnh gia đình đơn giản gồm 4 người với bố mẹ và con trai và con gái

tranh vẽ gia đình 4 người

ảnh một gia đình 4 người đi chơi công viên

tranh vẽ gia đình 4 người

chân dung của một gia đình 4 người hạnh phúc

2. Tải xuống bức tranh tô màu gia đình 4 người

tranh vẽ gia đình 4 người

hình ảnh tô màu cho một gia đình 4 người đi dã ngoại

tranh vẽ gia đình 4 người

hình ảnh tô màu của một gia đình 4 người đang đọc sách

tranh vẽ gia đình 4 người

hình ảnh tô màu của một gia đình 4 người chụp ảnh gia đình

tranh vẽ gia đình 4 người

hình ảnh tô màu của một gia đình 4 người quây quần bên bàn ăn trong phòng ăn

Trên đây là bộ sưu tập tranh ảnh gia đình 4 người để các bạn nhỏ tham khảo và tô màu. đừng quên theo dõi studytienganh để khám phá nhiều điều bất ngờ thú vị khác nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Related Articles

Back to top button