Review chất lượng tã quần Hipgig A có tốt không, nên mua không, giá bao nhiêu? | websosanh.vn

<3 Vậy chất lượng thực tế của loại bỉm giá rẻ này ở đâu? Hãy cùng websosanh.vn xem lại những bình luận chi tiết ngay bây giờ nhé:

Review chất lượng tã quần Hipgig A có tốt không, nên mua không, giá bao nhiêu?

Review chất lượng tã quần Hipgig A có tốt không, nên mua không, giá bao nhiêu?

1. Nguồn gốc xuất xứ tã quần Hipgig A do nước nào sản xuất?

Tã bỉm hipgig trên thị trường Việt Nam được quảng cáo rầm rộ là bỉm Nhật. Nhiều người lầm tưởng xuất xứ của bỉm hipgig là của Nhật thì dùng tùy thích, chất lượng thực tế trải nghiệm không được như mong đợi, chỉ cần nhìn nhãn bao bì là biết ngay.

Trên thực tế, hipgig là một thương hiệu tã giấy của Trung Quốc. Các sản phẩm tã hipgig của thương hiệu, bao gồm tã và quần, được sản xuất và phân phối bởi Fujian Zhongrun Precision Industry Co., Ltd., được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở chính tại Phúc Kiến, Trung Quốc. Các sản phẩm tã giấy higgig của Trung Quốc này đã vượt qua 42 tiêu chuẩn quốc gia, đạt chứng nhận CE và iso9001 của EU, và chứng nhận an toàn chức năng sil quốc tế. Vì vậy, các sản phẩm này đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản nên có tên là “bỉm hipgig”. Giúp tạo dựng niềm tin của người tiêu dùng trong việc mua và sử dụng.

Tại thị trường Việt Nam, bỉm hipgig được nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam qua đường chính ngạch và được phân phối bởi công ty TNHH thương mại và sản xuất mẹ & amp; chăm sóc sức khỏe. Cha mẹ có thể yên tâm nếu tã hipgig bạn mua được đóng gói đúng quy cách và địa chỉ công ty phân phối rõ ràng, xác thực. Tuy nhiên, nếu bạn mua loại tã trần, không quấn hoặc quấn tối thiểu, chỉ quấn nylon và dán nhãn qua loa thì hãy lưu ý đến chất lượng thực tế.

2. Kiểm tra tã quần hipgig

Hầu hết các loại bỉm hipgig bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam đều là bỉm.

2.1 Giới thiệu về thiết kế

Tã hipgig a có thiết kế mỏng và nhẹ chỉ khoảng 2mm, vì vậy nếu bạn đang sử dụng các loại tã như huggies, bobby, goonfriend,… sẽ cảm thấy khó khăn khi cầm tã hipgig. Nhưng theo xu hướng hiện nay, càng mỏng càng tốt. Điều duy nhất quan trọng là khả năng hấp thụ.

Tã có cạp và đùi đàn hồi với đầy đủ nhãn hiệu in trên tã. Size tã quần hipgig cũng có nhiều loại, m, l, xl, xxl, xxxl cho bé từ 6kg – 22kg. Tuy nhiên, theo trải nghiệm thực tế của nhiều người dùng thì hình thức của tã hơi nhỏ, bạn cần ghi thêm size số 1 khi mua, nếu bạn thay tã trong thời gian cho phép sẽ cảm thấy không có đường kẻ ở bụng, và Dây chân sẽ thoải mái hơn (trung bình 3-3). Thay thế sau mỗi 4 giờ là lý tưởng. Để qua đêm có thể gây ra các đường đỏ ở rốn và bẹn. )

2.2 Giới thiệu về khả năng hút nước của tã hipgig a

Như được quảng cáo tại điểm bán, tã hipgig a có thể thấm đến 750ml nước và cấu tạo tã giúp giữ chặt các hạt chất lỏng nhờ các hạt gel nhựa cây (có khả năng hút nước gấp 50 lần trọng lượng của chúng). gel). Ưu điểm của loại gel này là không bị vón cục hay vón cục khi bé chạy nhảy nhiều.

Về khả năng thấm hút của tã quần Hipgig A

Về khả năng thấm hút của tã quần Hipgig A

Tuy nhiên, theo đánh giá khách quan từ người dùng thực tế thì, khả năng thấm hút của tã quần Hipgig A chỉ được 80% như quảng cáo. Đái 2 -3 bãi đã nặng bỉm, nước khóa tại chỗ không dàn đều nên khi ướt hết đằng trước sẽ phải cởi ra đảo lại bỉm rồi mới thay cho đỡ phí. Nếu để qua đêm, bỉm nặng trẫm, bề mặt vàng sờ vẫn ẩm tay chưa được như ý 100%. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không hăm hay kích ứng gì – đó là một ưu điểm.

Ưu điểm của 2,3 bỉm hipgig

Sở dĩ loại tã hipgig này được nhiều bà mẹ bỉm sữa tin tưởng và lựa chọn là nó có những ưu điểm sau:

  • Giá bỉm hipgig tương đối rẻ
  • Độ co giãn và thấm hút nước tương đối đạt khoảng 7/10 điểm.
  • Chất liệu mềm mại, ôm vừa vặn và đeo được từ 2-4 giờ theo tiêu chuẩn lý tưởng không lộ vết hằn đỏ.

Nhược điểm của bỉm hipgig 2,4

Tuy tã hipgig có nhiều ưu điểm nhưng cũng có những nhược điểm sau đây khiến nhiều mẹ đắn đo có nên mua tã hipgig cho con không?

Nhược điểm của tã quần Hipgig A

Nhược điểm của tã quần Hipgig A
  • Không có size tã quần cho trẻ sơ sinh dưới 5kg. Nếu muốn bạn có thể dùng tã dán Hipgig size nhỏ.
  • Bị làm giả nhiều, nhập nhằng thiết kế và nguồn gốc xuất xứ nên chất lượng tổng thể trên thực tế là không ổn định. Lúc tốt lúc không.

3. Giá bỉm hipgig là bao nhiêu?

Tã bỉm hipgig rẻ nhất thị trường hiện nay có giá 179.000đ / 100 gói chưa bao gồm phí vận chuyển. Giá sẽ dao động từ 199.000 vnd – 310.000 vnd / 100 chiếc (2 túi 50 chiếc) tùy nơi bán, tùy vào bao bì tã xấu, đẹp, xịn hay trần. Giá bỉm hipgig chỉ từ 1,8 – 3100 đồng một chiếc. Chi phí thấp tiết kiệm được nhiều sữa cho mẹ khi chăm con nhỏ.

4. Có nên mua bỉm hipgig để dùng không?

Dựa trên tất cả các đánh giá khách quan về tã hipgig ở trên, bạn sẽ có thể tự quyết định xem có nên mua tã hipgig để sử dụng cho riêng mình hay không. Tuy nhiên:

  • Bạn nên mua tã hipgig để dùng tạm hoặc chủ yếu trong ngày để tiết kiệm tiền, nhưng đừng quá mong đợi về chất lượng so với tã moony, merry hay momo Rabbit.
  • Nếu bạn đã quen với các loại tã cao cấp như pamper, moony, merries hoặc momo Rabbit, nếu bạn không quan tâm đến việc đầu tư vào tã trẻ em, hãy tiếp tục sử dụng.

Related Articles

Back to top button