ĐỊA CHỈ LÒ THIÊU BÌNH HƯNG HÒA VÀ CHI TIẾT QUY TRÌNH HỎA TÁNG

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Lò hỏa táng Hồng Hồ được biết đến là lò hỏa táng người chết được nhiều người tin tưởng và tín nhiệm. Được biết đến với vị trí vô cùng thuận lợi ở trung tâm thành phố, đó là lý do nơi đây là hình thức hỏa táng được các gia đình ưa chuộng.

Vậy địa chỉ này có ý nghĩa gì và thông tin chi tiết về quy trình hỏa táng tại đây? Hãy cùng traihommartino.com tìm hiểu qua các bài viết sau.

Tổng quan về Pinghong và Fire Field

Địa chỉ lò thiêu Bình Hưng Hòa rất thuận lợi cho việc đi lại, di chuyển

Địa chỉ của Đài hỏa táng Hồng Hoa, rất thuận tiện đi lại và di chuyển

Địa chỉ của lò hỏa táng màu đỏ

Địa chỉ lò hỏa táng bình hưng hòa hay còn gọi là nghĩa trang nằm trên trục đường chính của phường bình hưng hòa, thuộc phường bình hưng hòa quận bình tân. Đây là nơi chôn cất người chết, đồng thời cũng là nghĩa trang lớn nhất TP.HCM trong những năm gần đây.

Ngoài ra, vị trí của Đài hỏa táng Hồng Hoa cũng rất thuận tiện cho việc đi lại và di dời. Lò hỏa táng nằm ở trung tâm của con đường chính Heping New District, nối phố Pingchang và phố Xinxingui. Vì vậy, là địa chỉ rất thuận tiện cho những gia đình có nhu cầu mai táng hoặc thăm thân.

Tầm quan trọng của vị trí lò hỏa táng màu đỏ

Được biết đến là một trong những lò hỏa táng lớn của khu vực TP. Địa chỉ của Pinghonghe Crematorium là khu vực nghĩa trang Pinghonghe. Do có vị trí vô cùng chiến lược nên các lò hỏa táng hiện nay thường quá tải và phải có nhiều giải pháp mỗi năm.

Ngoài ra, không khó để nhận thấy chi phí dịch vụ hỏa táng hợp lý, bỏ qua vấn đề vị trí địa lý. Bởi nơi đây là trung tâm của quy trình hỏa táng quốc gia. Do đó, hầu như mỗi ngày trung tâm tiếp nhận hàng chục đám tang từ các gia đình ở thành thị.

Với hầu hết sự hỗ trợ và bảo đảm chi phí của nhà nước, phí dịch vụ hỏa táng hầu như thấp hơn bất kỳ lò hỏa táng nào khác trong thành phố. Đặc biệt là nhân danh đất nước, dưới sự quản lý của các cơ quan có thẩm quyền, nơi đây cũng được người dân tin tưởng và tín nhiệm hơn.

Lò thiêu Bình Hưng Hòa được nhiều người dân tín nhiệm và tin cậy

Lò hỏa táng Honghe được nhiều người tin tưởng và tín nhiệm

Ngoài ra, địa chỉ của Pinghong và lò hỏa táng cũng ở trung tâm thành phố, phần nào giảm bớt áp lực cho người nhà trong cảnh tang tóc vô cùng hoang mang. Ngoài ra, quãng đường di chuyển, di chuyển từ trung tâm hỏa táng đến nhà tang lễ cũng tương đối gần và thuận tiện, tiết kiệm chi phí đi lại, thuê nhân công, phương tiện đi lại.

Tìm hiểu về quá trình hình thành lò đốt đỏ

Quá trình hình thành của lò thiêu Bình Hưng Hòa

Quá trình hình thành Lò hỏa táng Honghe

Quy trình đúc

Lò hỏa táng Hồng Hồ được biết đến là một trong những nghĩa trang tự phát ở TP.HCM. Lò hỏa táng được xây dựng từ năm 1975 nhằm đáp ứng nhu cầu của tang quyến và để tiện cho việc thăm viếng hàng ngày.

Sau nhiều thập kỷ hình thành và phát triển, gần 100.000 ngôi mộ lớn nhỏ khác nhau đã được chôn cất trong nghĩa trang. Đáng kể là khu vực Lò thiêu hóa chất đỏ cùng với hàng trăm nghìn ngôi mộ được mệnh danh là nghĩa trang lớn nhất TP.

Tuy nhiên, điều này cũng dần trở thành vấn đề nan giải khi tình trạng quá tải ngày càng gia tăng và cần phải có nhiều thiết bị hiện đại hơn. Hiện tại, trong khu hỏa táng Hồng Hoa có 16 lò hỏa táng, dùng khí đốt để vận hành và xử lý hài cốt của người đã khuất trong ngày.

Quy trình hỏa táng trong lò hỏa táng màu đỏ

Vị trí của Đài hỏa táng Honghua rất thuận tiện, hiện nay quy trình hỏa táng rất chuyên nghiệp đã được thực hiện tại đây nhằm giảm thiểu phát thải các chất độc hại và bảo vệ môi trường tự nhiên. Quy trình hỏa táng trong lò hỏa táng được tiến hành như sau:

 • Liên hệ trực tiếp với quầy trung tâm lò hỏa táng để đăng ký. Tại đây, khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu, thắc mắc trực tiếp với nhân viên để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

  Thảo luận và phân công các ca hỏa táng có sẵn với nhân viên. Tìm hiểu về giá cả, xác định thời gian hỏa táng chính thức và các điều khoản hợp đồng.

  Thủ tục hỏa táng ở lò thiêu Bình Hưng Hòa

  Thủ tục hỏa táng trong lò hỏa táng màu đỏ

  • Kiểm tra hợp đồng một cách cẩn thận và ký hợp đồng theo quy định.

   Thanh toán một phần phí được quy định trong hợp đồng.

   Hoàn thành tất cả các thủ tục vào ngày hỏa táng theo quy định trong hợp đồng. Thi thể sau đó được chuyển đến lò hỏa táng.

   Sau khi hỏa táng hoàn tất, nhân viên thu thập tro cốt của những người thân yêu.

   Địa chỉ Nhà hỏa táng Honghe là một địa điểm rất thuận tiện và quan trọng đối với nhiều tang quyến. Hi vọng những thông tin được giải đáp sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc cần thiết. Mọi thắc mắc và câu hỏi liên quan đến vấn đề trên, vui lòng liên hệ với Martino Box Camp qua hotline 0944.44.88.22 mr tâm để được giải đáp nhanh nhất!

Related Articles

Back to top button