Bồn tắm có chân yếm là gì? Bồn tắm yếm phải và yếm trái là như thế nào?

bồn tắm có chân có chân là gì? – yếm tắm là phần của bồn nằm xuống để tạo ra một chiếc bồn tắm có chân của chính nó. phân biệt với những mẫu bồn tắm không có chân. nhờ có yếm mà bồn tắm sẽ được lắp đặt ở nhiều vị trí thuận tiện cho người sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi bồn ngâm chân yếm là gì.

bồn tắm có yếm là gì

Đây là bồn tắm có yếm tắm đóng vai trò như chân đỡ. nên sẽ không cần đến những bức tường gạch để nâng đỡ, trang trí như những loại bồn tắm không chân khác Có sự khác biệt rất rõ ràng và dễ nhận biết giữa bồn tắm xây và bồn tắm đứng. Sẽ thật khó hiểu nếu so sánh nó với bồn tắm đứng miễn phí vì cả hai đều dễ lắp đặt. và chúng thậm chí không chạm tới mép bồn tắm. giúp phân biệt theo hình dáng và kiểu dáng của bồn tắm. Đây là loại yếm có hình chữ nhật và được đặt dựa vào tường.

thêm phần yếm bên ngoài giúp chúng tôi phân biệt khá rõ ràng. đối với mẫu bồn tắm đứng sẽ có dạng hình bầu dục. vì vậy mẫu này sẽ không thể ép vào tường. và cố định trên mặt đất bằng một đế phẳng.

Hiện tại, chậu ngâm chân dạng yếm sẽ chủ yếu được sản xuất từ ​​nhựa với nhiều thương hiệu nước ngoài. Nhờ vậy, mẫu bồn tắm có trọng lượng khá nhẹ, thuận tiện cho việc lắp đặt và vận chuyển.

bồn tắm bên phải và bên trái như thế nào

Việc phân biệt hai mẫu bồn tắm này khá đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần dựa vào vị trí tựa đầu và vị trí đặt tay. cả hai mẫu sẽ có hai yếm, bên gối và bên trước. muốn phân biệt chỉ cần nhìn thẳng mặt trước. phần tựa đầu bên phải và phần tay trái hướng ra phía trước sẽ là bồn tắm bên trái. và ngược lại nếu đưa đầu trái và tay phải về phía trước thì sẽ là tắm yếm trái.

Hi vọng những thông tin trên giúp hiểu thêm về bồn tắm có yếm, bồn tắm có yếm. Sản phẩm có độ cứng rất cao, chịu được nhiệt, khoáng chất, hóa chất, … nhờ những đặc tính ưu việt của vật liệu composite. Nó là vật liệu thường được sử dụng trong ngành hàng không. vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa đảm bảo chất lượng. cùng nhiều mẫu và kiểu dáng đa dạng giúp người dùng dễ dàng sắp xếp và tổ chức không gian phòng tắm.

mẫu, nhiều chức năng khác nhau

Các mẫu bồn tắm nằm ngủ dạng yếm có hai loại chính là bồn tắm nằm có hệ thống sục massage và bồn tắm ngâm thông thường. Khi sử dụng bồn nằm, cảm giác rất thoải mái khi sử dụng chức năng massage.

Bạn muốn mua một sản phẩm phòng tắm ngả lưng có chân yếm. Việc đầu tiên là bạn phải tìm hiểu xem không gian phòng tắm của bạn rộng như thế nào. kích thước của bồn tắm nằm trong khoảng từ 1m5 đến 1m8. hiện nay có một số công ty thiết kế thêm các mẫu với kích thước nhỏ 1m2, 1m38, 1m4. và chiều rộng của bồn tắm nằm thường từ 750 đến 850 và tùy thuộc vào từng mẫu bồn tắm. đôi khi chiều rộng từ 900mm đến 1200mm, chiều cao tối đa của bồn tắm là 600mm.

Thông thường, bồn tắm sẽ được thiết kế để đặt sát tường. do đó, bồn tắm thường sẽ được đặt ở góc phòng tắm, vừa tiết kiệm diện tích vừa mang đến sự hiện đại, tiện nghi cho phòng tắm. kích thước bồn tắm khá đa dạng, nhìn chung sẽ tiết kiệm diện tích. do đó, bồn tắm góc luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và ưa chuộng.

Tôi có nên mua bồn ngâm chân có yếm không?

Bồn ngâm chân dạng yếm thực sự rất tiện lợi cho người sử dụng. Hơn nữa, dòng sản phẩm này cũng khá đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. để phù hợp với nhiều không gian lắp đặt.

Ngoài ra, tất cả các bồn tắm có yếm sẽ được hãng bảo hành 1-2 năm về phần điện tử. từ 3 ​​năm đến 5 năm với phần thân bồn tắm, chiếc bồn tắm đẹp này sẽ mang đến cho bạn độ bền và độ an toàn.

nhà phân phối bồn tắm đích thực

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng, showroom hay nhà phân phối thiết bị vệ sinh. showroom ngan phat là nơi người tiêu dùng hiểu biết thường lui tới.

Các sản phẩm bồn tắm chính hãng của các thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn như toto, tdo, Sewo, euroking, nofer … được trưng bày tại showroom ngan phát tại đây, chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm bồn tắm của các thương hiệu nổi tiếng. có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Bài viết này đã giúp bạn đọc trả lời câu hỏi bồn ngâm chân yếm là gì.

Địa chỉ Showroom Thiết Bị Vệ Sinh Ngân Phát tại Số 17 – Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội. liên hệ qua số điện thoại – đường dây trực tiếp: 0983 573 166.

các ấn phẩm liên quan: & gt; & gt; bồn tắm nhựa dành cho người lớn & gt; & gt; các loại bồn tắm: đặc điểm và công dụng & gt; & gt; mẫu ống thoát nước bồn tắm bán chạy nhất hiện nay & gt; & gt; kích thước phổ biến nhất của bồn tắm có chân đế hiện nay

& gt; & gt; Không thể bỏ qua những loại bồn tắm chân vịt tốt nhất hiện nay

Related Articles

Back to top button