BOTV là gì? BOTV có lừa đảo không?

Gần đây, trên khắp các trang mạng đang lan truyền thông tin về một phương pháp kiếm tiền online mà không cần phải bỏ vốn vào mạng. Nhiều người đã tìm hiểu về dự án botv và đã tham gia vào dự án này, thậm chí còn lôi kéo nhiều người khác tham gia để kiếm lời.

botv là gì?

người ta đồn rằng botv là một dự án có lợi nhuận mà không cần đầu tư. Lợi ích ở đây đến từ các video trên ứng dụng youtube, từ việc xem tất cả các video clip của những người nổi tiếng và các công ty khác. thì bạn sẽ kiếm được lợi nhuận bằng cách xem những video đó. Để trở thành thành viên của botv project, bạn không phải bỏ ra một xu nào mà ngược lại, bạn còn nhận được một khoản thu nhập ổn định. tất cả phụ thuộc vào ý chí và sự quyết tâm của bạn, ngoài ra, bạn cũng cần có tố chất tổ chức hơn một chút.

thông tin về botv và công ty win102

win102 được coi là công ty chủ quản, còn botv là dự án kiếm tiền thông qua youtube, song song với các sản phẩm khác như bo xu, bo pay và nền tảng thương mại điện tử bozo.

Dự án botv do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép với mã số thuế 0315017374, thuộc công ty giải trí và truyền thông botv.

botv là lừa đảo hay MLM?

Xác nhận rằng botv là một dự án nhiều cấp thu hút các thành viên tham gia vào hệ thống nhằm kiếm lợi nhuận bằng cách tăng lượt xem và đăng ký kênh youtube.

để bạn hiểu rõ hơn về botv, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn bên dưới.

botv sẽ tạo ra một cộng đồng gồm nhiều người tham gia muốn kiếm tiền bằng youtube. họ sẽ trả hoa hồng cho bất kỳ ai giới thiệu một người đăng ký vào hệ thống win102. vì vậy với mỗi lượt giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng. về cơ bản đây là một mô hình nhiều tầng của botv do trang win102 sở hữu.

Trên thực tế, botv.com.vn và win102.io có cùng một cơ sở dữ liệu khách hàng. Chúng dựa trên botv, một trang chia sẻ lượt xem youtube. trong đó bạn sẽ kiếm được điểm khi đăng ký kênh, xem video của người khác.

Trên trang win102.io là trang có cùng thông tin đăng nhập với trang botv.com.vn. nhưng đây là trang chia sẻ hoa hồng theo những người đăng ký được giới thiệu.

Để nhận được khoản hoa hồng này, bạn phải xác nhận nhiều điều. Những thông tin này rất nhạy cảm như: ảnh CMND, xác nhận tài khoản ngân hàng, ảnh cá nhân chụp ảnh tài khoản ngân hàng …

Bạn sẽ thấy rằng càng thực hiện nhiều xác thực, bạn càng dành nhiều thời gian cho botv. nếu ảnh dễ chụp, nhưng để xác minh ngân hàng, bạn cần đến ngân hàng để in và đóng dấu sao kê của mình.

Bỏ qua những bước kiểm tra không cần thiết này, bạn cần phải thấy rõ vấn đề nằm ở đâu với mô hình kinh doanh mà botv đang xây dựng. đây là 3 điều cần xem xét:

  • thứ nhất: nhận $ 10 cho mỗi tài khoản đã đăng ký. số tiền $ 10 đó sẽ có trong tài khoản và mỗi tháng $ 0,3 sẽ được cộng vào số dư để rút được gọi là lãi suất.
  • thứ hai: khi bạn hướng dẫn bạn bè tham gia dự án botv (win102) và nếu thành viên đó xác minh tài khoản, bạn sẽ nhận được thêm 1,2 đô la / 1 người bạn được giới thiệu thành công (như ví momo).
  • thứ ba: các thành viên của bạn bên dưới khi họ xem video thông qua ứng dụng và đăng ký kênh, khi họ làm việc, chính họ nhận tiền từ botv để thanh toán. và bạn cũng sẽ nhận được thêm 0,1-1 $ / tháng từ 1 thành viên hệ thống. Hãy tưởng tượng nếu hệ thống của bạn có 1.000 thành viên hay 10.000 thành viên làm việc mỗi tháng?

Trên trang chủ của botv.com.vn không có thông tin giới thiệu này. thông tin này được chia sẻ từ trang web của bên thứ ba, được cho là trang web tin tức nội bộ của botv

nhưng hãy quay lại xem xét số tiền họ sẵn sàng chi để thu hút các thành viên như thế nào. đăng ký và xác minh tài khoản có thể nhận được tối đa 10 đô la. điều này thật đáng tin nhưng nó chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn và nếu bạn làm điều đó ngay bây giờ, bạn sẽ không nhận được xu nào.

và có thể kiếm tiền với người giới thiệu, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi anh ta rút tiền? Có rất nhiều ảnh về hưu botv, nhưng có lẽ hầu hết chúng đều là ảnh đã qua chỉnh sửa. hoặc ảnh của các nhân viên botv đã trao đổi với nhau.

Theo trang tin nội bộ của botv, quỹ đầu tư Lotus capital đã cam kết đầu tư 5 triệu đô la vào dự án này. tuy nhiên, thông tin này không còn có sẵn trên trang web của họ. bạn vẫn có thể google thông tin này, nó sẽ tạo ra kết quả từ các trang web khác (được xây dựng để đi đến các liên kết giới thiệu), nó vẫn sẽ định hướng thông tin. video về sự ra mắt của botv có nhắc đến thông tin này, có vẻ như nó cũng đã bị xóa, không để lại dấu vết!

vui lòng xem qua. botv đang lấy tiền từ youtube thông qua chương trình đối tác youtube và sau đó trả một phần lợi nhuận cho người xem video. hoặc chỉ cần xem video và yêu cầu botv trích tiền quảng cáo kiếm được cho bạn. nghe rất hợp lý.

Trước đây, các bên nước ngoài có bong bóng dự án, là một dự án chia sẻ doanh thu cho những người xuất bản trên trang web của họ. họ sẽ trả tiền cho người dùng theo lượt xem bài đăng. Nguồn tiền của bạn là từ quảng cáo Google Adsense được kết nối trên trang web. nhưng bubblews không tồn tại được 2 năm. Họ cũng có rất nhiều phiếu lương, nhưng hầu hết chúng đều được chia sẻ bởi nhân viên của họ. hoặc họ trả tiền cho một số nhà lãnh đạo để có uy tín.

Tương tự, botv cũng sẽ trả tiền cho một số người. những người này thu hút nhiều người dùng hơn. họ sẽ lấy nó để tăng uy tín. và đối với những người đến muộn hơn sẽ khá khó khăn trong việc nhận tiền.

Ngoài ra, người đại diện theo pháp luật của botv là huynh tan phat. tuy nhiên, người thực sự tích cực trong cộng đồng của bạn nên được gọi là ly phuong ngoc. vậy anh ấy là ai nếu bạn còn nhớ, nhóm bạn trẻ ngày nào cũng hô khẩu hiệu giành 1 triệu đô trên phố đi bộ, chắc chắn bạn sẽ nhớ đến người này.

lee phuong ngoc là người trong clip. anh ta cũng tham gia vào việc quảng bá sàn giao dịch tiền ảo biztranex, vốn bị coi là lừa đảo. hơn nữa, trên facebook cá nhân, botv luôn được đăng 01 album ảnh. Đây có phải là biện pháp phòng ngừa trong tương lai không, chỉ cần xóa album là xong?

Bạn có thể kiểm tra nội dung của trò lừa đảo đa cấp botv đã được zing news báo cáo tại đây.

kết luận

Với thông tin trên, bạn chắc chắn có thể biết botv có thực sự lừa dối cộng đồng hay không. nhưng chắc chắn muốn kiếm tiền thì phải làm việc chăm chỉ, không thể có người mẫu ngồi im mà kiếm được nhiều tiền như vậy.

Related Articles

Back to top button