&quotBox Office&quot nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh

phòng vé nghĩa là gì? Bạn đã bao giờ sử dụng Box Office trong các bài viết của mình chưa? Phòng vé để làm gì? Tiếng anh đi kèm cơ cấu phòng vé?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả những kiến ​​thức cụ thể và chi tiết nhất về phòng vé bằng tiếng Anh. Những trường hợp có thể sử dụng box office từ cách phát âm, cấu trúc nhạc đệm, câu tiếng Anh. Chúng tôi có sử dụng một số ví dụ Anh-Việt để minh họa thêm cho các bạn dễ hiểu và tiếp thu kiến ​​thức nhanh hơn. Hy vọng một số loại hình học tiếng Anh mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn cải thiện điểm số một cách nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua trang web này.

(Hình ảnh minh họa của cụm từ tiếng Anh box office)

Bài viết này được chia thành ba phần chính: Doanh thu phòng vé nghĩa là gì? Cấu trúc và cách sử dụng phòng vé tiếng Anh. Một số từ liên quan đến từ tiếng Anh box office. Trong phần đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu một số ý nghĩa cơ bản và thường được sử dụng của phòng vé. Ngoài ra, có một số bí mật thú vị sẽ giúp bạn nhớ từ phòng vé nhanh hơn và cách phát âm cụ thể của cụm từ. Trong Phần 2, bạn sẽ tìm thấy cách sử dụng và cấu trúc đi kèm của phòng vé với các ví dụ cụ thể. Cuối cùng, chúng tôi sẽ liệt kê một số từ vựng tiếng Anh liên quan đến chủ đề phòng vé để bạn lựa chọn và sử dụng. Hãy cùng theo dõi và đọc bài viết dưới đây.

1.Doanh thu phòng vé nghĩa là gì?

Để có thể sử dụng được cụm từ phòng vé, trước tiên bạn cần nắm được nghĩa cơ bản của từ này. phòng vé nghĩa là gì? Gồm 2 danh từ cơ bản là box và office. Hộp có nghĩa là hộp. Văn phòng có nghĩa là văn phòng, công sở, văn phòng. Vậy phòng vé nghĩa là gì? Phòng vé có một ý nghĩa hoàn toàn khác. Phòng vé thường được dùng để chỉ khu vực bán vé của rạp chiếu phim.

(Hình minh họa phòng vé tiếng Anh)

Đôi khi chúng ta còn nhầm lẫn về nghĩa của cụm từ phòng vé, nó có nghĩa khác hoàn toàn với danh từ, thành phần gốc cấu tạo nên từ hay nhầm lẫn về cách dùng. Phòng vé là từ bạn dễ dàng bắt gặp ở các rạp chiếu phim. Ngoài ra, từ này còn được dùng để chỉ khu vực bán vé ở nhiều nơi khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chức năng của Box Office qua tài liệu tiếng Anh. Điều này sẽ không chỉ giúp bạn cải thiện kiến ​​thức mà còn cả kỹ năng đọc hiểu của bạn. Tìm hiểu và khám phá nhiều từ mới, cấu trúc để áp dụng trong bài viết và bài nói của bạn.

2.Cấu trúc và cách dùng của box office trong câu tiếng Anh

Đầu tiên, chúng ta hãy tham khảo cách phát âm của cụm từ phòng vé. Đầu tiên, để nhấn mạnh, bạn có thể tìm thấy từ này trong từ điển Oxford và Cambridge. Có hai cách để đọc câu này. Đó là /ˈbɒks ɒfɪs/ Anh-anh và /ˈbɑːks ɑːfɪs/ Anh-Mỹ. Sự khác biệt chính là cách phát âm của từ o. Bạn có thể nghe đi nghe lại cách phát âm của từ này trong các video, clip tiếng Anh từ các nguồn uy tín. Sau đó lặp lại nó để bạn có thể chuẩn hóa hơn nữa cách phát âm của mình.

(Hình minh họa phòng vé bằng tiếng Anh)

Theo Từ điển Cambridge, phòng vé phục vụ hai mục đích chính. Đối với hạng chỉ đại diện cho doanh số bán vé, bạn có thể tham khảo ví dụ sau:

Ví dụ:

 • Bạn có thể mua vé tại phòng vé.
 • Bạn có thể mua vé này tại phòng vé.
 • Hơn nữa, doanh thu phòng vé còn được dùng để biểu thị số tiền kiếm được từ việc bán vé và được dùng như một thước đo thành công hay thất bại của một bộ phim. Bạn có thể nghe thấy từ Box Office Price,… và có thể xem thêm cách dùng này với ví dụ bên dưới:

  Ví dụ:

  • bo gia có doanh thu phòng vé cao nhất từ ​​trước đến nay.
  • Phim Bố già có doanh thu cao nhất mọi thời đại.
  • Bạn có thể sử dụng Box Office bằng cả ngôn ngữ viết và nói. là danh từ nên chúng ta cần chú ý đến hình thức và vị trí của nó trong câu.

   3.Một số từ tiếng Anh liên quan đến phòng vé.

   Cuối cùng, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số từ liên quan đến cụm từ tiếng Anh box office. Bạn có thể chọn những từ này và áp dụng chúng vào bài viết và bài nói của mình khi nói về các chủ đề liên quan. Chúng tôi đã sắp xếp danh sách dưới đây để bạn có thể theo dõi và tìm kiếm dễ dàng.

   Bạn nên nói cụ thể hơn về cách phát âm và “cách sử dụng chúng”. Bằng cách này, chúng ta có thể tìm hiểu thêm về ý nghĩa mới của chúng và tránh những sai lầm không đáng có.

   Từ vựng

   Nghĩa của từ

   Nhà hát

   Rạp chiếu phim

   Rạp chiếu phim

   Rạp chiếu phim

   Phim

   Phim

   Phim

   Phim

   Phim tài liệu

   Phim tài liệu

   Phim hoạt hình

   Phim hoạt hình

   Lãng mạn

   Phim tình cảm

   Đi xem phim

   Đi xem phim

   Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi qua những bài viết sau. Kiên trì trên con đường chinh phục tri thức. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công!

Related Articles

Back to top button