BTEC là gì? Danh sách các trường Cao Đẳng Quốc Tế BTEC tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam? Bạn muốn làm việc trong môi trường quốc tế với cơ hội việc làm được đảm bảo? Hãy đến Việt Nam để tham gia chương trình học btec. Vậy btec là gì và những ưu điểm nổi bật của phương pháp này là gì? và tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng Quốc tế btec tại Việt Nam.

Xem thêm:

btec Học phí Cao đẳng Quốc tế Việt Nam – fpt

Chương trình btec là gì?

Phương pháp đào tạo btec là gì?

Chương trình btec là một chương trình liên quan đến chất lượng dành cho một số lượng lớn sinh viên. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng, chương trình cung cấp cách giảng dạy thực tế để truyền đạt những nền tảng lý thuyết quan trọng.

Tìm hiểu chương trình học BTEC là gì?

Tìm hiểu chương trình học BTEC là gì?

Ưu điểm của phương pháp đào tạo BTEC

btec được công nhận bởi các trường cao đẳng, đại học, nhà tuyển dụng và các công ty chuyên nghiệp ở Vương quốc Anh và hơn 100 quốc gia trên thế giới. Với hơn 25 năm phát triển, btec đã khẳng định được phương pháp đào tạo ưu việt mà các phương pháp khác khó có thể thay thế được. btec là nền tảng để bạn làm việc trong một công ty đa quốc gia hoặc tiếp tục theo học 1.500 bằng cấp tại 340 trường đại học trên thế giới, bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau bao gồm marketing, luật, nhân sự và kế toán.

Sau khi tìm hiểu btec là gì, chắc hẳn bạn đã hiểu phần nào tại sao phương pháp đào tạo này lại phổ biến ở nhiều trường đại học danh tiếng? Vậy tôi có nên học theo phương pháp btec để tham gia một khóa học chuyên nghiệp không? Để quyết định, bạn nên biết thêm chi tiết dưới đây.

Thiết lập btec ở đâu?

Chương trình được phân phối giữa các trường đại học, viện đào tạo tư nhân và các nhà tuyển dụng. Đây là chương trình rất phổ biến với các bạn sinh viên và các bạn trẻ muốn có môi trường học tập quốc tế.

btec có được xếp hạng không?

Sinh viên theo học chương trình này sẽ được học tập theo phương pháp thực hành, phù hợp với tình huống công việc, thực hiện nghiên cứu, đánh giá … Chương trình bao gồm một số đơn vị học trình, tùy thuộc vào từng bằng cấp btec hoặc chương trình mà sinh viên lựa chọn.

Để hoàn thành chương trình, người học cần thu được kết quả từ nhiều bài tập khác nhau. Các bài đánh giá kết quả sẽ luôn được tiến hành, cho phép sinh viên phân tích và nâng cao kiến ​​thức của mình trong suốt quá trình học tập và làm việc.

Các tùy chọn sau khi hoàn thành chương trình btec

btec là một chương trình giúp phát triển kiến ​​thức và kỹ năng thực tế để giúp học sinh chuẩn bị và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đang theo học chương trình này và sau khi hoàn thành, mỗi học viên có một sự lựa chọn khác nhau:

Tiếp tục học lên đại học

Bằng btec cấp độ 3 quốc tế sẽ cung cấp điểm ucas cần thiết cho các đơn đăng ký đại học nếu sinh viên muốn tiếp tục lên đại học. Ngoài ra, có một lựa chọn để theo đuổi chứng chỉ quốc gia btec hnc tương đương với năm đầu tiên của trường đại học; hoặc khóa học đại học quốc gia tương đương với năm thứ nhất và thứ hai của trường đại học.

Tìm kiếm việc làm

Hiện tại, các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những ứng viên sẵn sàng, hiểu biết, tự tin và có kỹ năng làm việc thực tế được đào tạo tại btec. Chương trình xây dựng kết nối với các nhà tuyển dụng, các cơ quan chuyên môn … để sinh viên có cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Quốc tế Btec Việt Nam

Trường Cao đẳng Quốc tế Việt Mỹ (apc) tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Việt Nam đưa btec hnd vào chương trình đào tạo chính thức của mình. Với mục tiêu ươm mầm những nhân tài chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội, btec apc liên tục cập nhật nội dung đào tạo để thích ứng với tình hình thực tế.

Tại đây, học sinh sẽ được đưa vào phương pháp học tập mang tính thực tiễn cao, tạo cơ hội cho học sinh thể hiện bản thân và định hướng tương lai. Người học sẽ phát triển bản thân bằng cách sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng chuyên ngành để đáp ứng yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng.

Chương trình btec của apc hỗ trợ sinh viên về học phí, địa lý … Trường Cao đẳng Quốc tế Việt Mỹ mang đến cơ hội du học tại chỗ, tiết kiệm chi phí và có bằng cấp như sinh viên Vương quốc Anh.

Mục tiêu chính của trường cũng là cung cấp cho sinh viên các cơ hội việc làm hoặc các chương trình giáo dục cao hơn. Trường đảm bảo sẽ là cầu nối cho sinh viên cơ hội việc làm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp. Học sinh có thể chọn một trong các nghề sau:

 • btec hnd Business (Marketing, Human Resource Management – Kế toán & Tài chính – Kế toán & Tài chính)
 • btec hnd Hospitality Management – Hospitality Management (Food & Beverage – Food Service Management, Chỗ ở và Doanh thu Management – Quản lý nhà nghỉ)
 • btec hnd in art and design – design (Graphic Design – Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất – Thiết kế nội thất, Thời trang – Thiết kế thời trang

Với những ưu điểm vượt trội trên, btec apc chắc chắn sẽ trở thành cánh cửa thành công được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

Học viện quốc tế btec fpt – Học viện quốc tế btec fpt

btec fpt international college (btec fpt international college) được thành lập trên cơ sở liên kết thành lập tổ chức giáo dục fpt education và tổ chức khảo thí giáo dục pearson (Anh). Trường được công nhận là trường đào tạo chính quy và đã được cấp bằng của Học viện Quốc gia Anh – btec Việt Nam.

Các chương trình nghề nghiệp tiêu chuẩn quốc tế được triển khai, đặc biệt là chương trình liên kết chi phí thấp với các trường đại học quốc tế hàng đầu. Trường tập trung vào việc ươm mầm những nhân tài chất lượng cao chuyên nghiệp: công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, thiết kế đồ họa và các chuyên ngành khác phục vụ cho giai đoạn nhập cư toàn cầu.

Chương trình đào tạo toàn diện và tập trung vào việc phát triển ngoại ngữ và các kỹ năng để thăng tiến nghề nghiệp. Giảng dạy kết hợp công nghệ thông minh, trí tuệ nhân tạo và kết quả khoa học.

Sau khi học xong btec, học viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng. Có hàng trăm trường đại học ở Úc và Mỹ và ông sẵn sàng nhận sinh viên btec trực tiếp vào năm cuối của họ. Bạn có thể chọn một trường quốc tế để tiếp tục chương trình học của mình, chẳng hạn như:

 • Đại học Oxford (Anh)
 • Đại học Nottingham (Anh)
 • Đại học Tây Texas A&M (Hoa Kỳ)
 • Đại học Tây Đức Texas -Sydney School of Engineering (Australia)
 • Đại học Queensland (Australia)

Hoặc các trường ở Việt Nam như:

 • Đại học fpt
 • Đại học Vương quốc Anh
 • Đại học Sunderland
 • Đại học rmit

Khi nói đến việc làm, sinh viên btec cũng có hàng trăm sự lựa chọn trong các doanh nghiệp, tập đoàn hay tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

Related Articles

Back to top button