Bí ẩn bức tranh ma ám người phụ nữ trong mưa, 3 người mua thì cả 3 đòi trả lại – Tin tức

một ngày trong năm 2006, tại thành phố vinnytsia, ukraine, một nghệ sĩ tên là svetlana telets đang ngồi trước khung tranh để chuẩn bị cho tác phẩm tiếp theo của mình. Trong đầu cô chợt hiện lên một loạt hình ảnh khiến cô lập tức cầm cọ lên và vẽ. Bức tranh đó được hoàn thành chỉ trong 5 giờ, điều tưởng chừng như không thể.

Điều khó hiểu nhất là khi nữ họa sĩ svetlana cho biết khi vẽ bức tranh này, cô luôn cảm thấy có người thúc giục mình cầm cọ vẽ để tạo ra tác phẩm nghệ thuật vô cùng kỳ lạ và bí ẩn này. tuy nhiên, svetlana không quá bận tâm và rất hài lòng với bức ảnh này.

nữ nghệ sĩ svetlana telets và tác phẩm của cô ấy.

Đó là một bức tranh với những đốm đen, nhân vật chính là một người phụ nữ da đen, thân hình mảnh khảnh, đội chiếc mũ rộng vành đen đi dưới mưa với nét mặt khá khó hiểu. hiểu, không rõ mắt đang mở hay đang nhắm. svetlana đặt tên bức tranh là “rain lady”, có nghĩa là “người phụ nữ trong mưa” và mang nó đến cửa hàng của cô ấy ở thành phố vinnytsia để triển lãm.

nghệ sĩ svetlana kể lại quá trình tạo ra tác phẩm này: “Hôm đó trời không mưa. Tôi đang ngồi trước một bức vẽ trống, suy nghĩ xem nên vẽ gì thì bất ngờ tôi nhìn thấy đường viền của một người phụ nữ. Người phụ nữ hiện rõ trong bức vẽ của tôi, toàn bộ khuôn mặt, màu sắc và bóng đổ … từng chi tiết chân thực đến mức tôi bắt tay ngay vào việc vẽ, như thể ai đó đang nắm tay tôi để điều khiển cây cọ, vậy là bức tranh đã hoàn thành chỉ sau đó. 5 giờ làm việc không ngừng nghỉ “.

do nữ họa sĩ svetlana khá nổi tiếng trong vùng nên tác phẩm mới của cô cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý. nhiều người đến gặp “người đàn bà trong mưa” và đó cũng là nơi bắt đầu cho hàng loạt câu chuyện kỳ ​​bí và hãi hùng.

Bí ẩn bức tranh ma ám amp;#34;người phụ nữ trong mưaamp;#34;, 3 người mua thì cả 3 đòi trả lại - 3

hình ảnh “người phụ nữ trong mưa”.

Người đầu tiên thực hiện bức tranh này là một nữ doanh nhân. ông rất thích bức tranh, coi đây là báu vật nên đã treo nó trong phòng ngủ. Tuy nhiên, chỉ 2 tuần sau, nữ họa sĩ Svetlana lúc nửa đêm nhận được cuộc gọi từ nữ doanh nhân này, van xin cô lấy lại bức tranh. Nữ doanh nhân cho biết, từ khi mang bức tranh này, cô luôn có cảm giác có người đang theo dõi mình, đến mức không ngủ được. Mặc dù anh ấy đã gỡ bức tranh và cất vào tủ nhưng cảm giác đó vẫn không nguôi ngoai.

Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhưng thưa bà. svetlana cũng đồng ý mang bức tranh đến. vài ngày sau, một thanh niên quay lại và nhanh chóng muốn mua bức tranh “người đàn bà trong mưa”. tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, anh ta đã nhanh chóng trả lại bức tranh mà không hề yêu cầu hoàn tiền. anh cho biết anh luôn mơ thấy người phụ nữ trong bức ảnh đi dạo quanh anh mỗi đêm. Điều kỳ lạ hơn nữa là ngay cả khi tỉnh táo, anh đã cảm nhận được người phụ nữ bên cạnh mình, anh có thể nghe rõ tiếng thở của cô ấy. điều này khiến anh ấy hoảng sợ và tin rằng bức tranh bị ma ám.

Tin đồn về bức tranh bị bỏ bùa nhanh chóng lan truyền khắp vùng. thì một người mua thứ ba xuất hiện, đó là một người không tin vào chuyện ma. tuy nhiên, sau khi đưa bức tranh “người phụ nữ trong mưa”, anh luôn cảm thấy đôi mắt nheo lại của người phụ nữ trong tranh đang lặng lẽ nhìn anh. cảm giác này càng ngày càng rõ ràng, khiến hắn hoa cả mắt. cuối cùng, anh sợ hãi đến mức suy nhược thần kinh và phải trả lại bức tranh.

Bí ẩn bức tranh ma ám amp;#34;người phụ nữ trong mưaamp;#34;, 3 người mua thì cả 3 đòi trả lại - 4

Đôi mắt khép hờ của người phụ nữ trong tranh dễ tạo ra ảo giác đang đóng hoặc mở.

Vụ án này đã thu hút sự chú ý của toàn xã hội, ngay cả cảnh sát, bác sĩ tâm thần và bác sĩ tâm lý cũng tham gia điều tra. Tất nhiên, họa sĩ Svetlana là tâm điểm của cô. Bản thân Svetlana được phát hiện có một số dấu hiệu của ảo giác và hoang tưởng sau khi nhìn bức tranh quá lâu. thậm chí một số khách hàng đến cửa hàng xem tranh còn cho biết họ có vấn đề về tâm thần.

một trong những giả thuyết phổ biến nhất về bức tranh “Người đàn bà trong mưa” là có một số kẻ xấu ghen tị với thành công của họa sĩ svetlana nên cố tình lập kế hoạch hủy hoại sự nghiệp của cô bằng cách trộn sơn và chất gây ảo giác. tuy nhiên, không có gì để hỗ trợ giả thuyết này. Công an cũng quyết định niêm phong bức tranh để không gây hoang mang lo sợ cho người dân.

sau đó, những lời đồn đại về bí ẩn trong bức tranh “người đàn bà trong mưa” tiếp tục được thêu dệt. Nhiều người thoạt nhìn thấy bức ảnh rất đơn giản nhưng khi để ý kỹ hơn mới phát hiện ra những yếu tố lạ. Mặc dù người phụ nữ trong ảnh nhắm mắt, nhưng cô ấy có ảo giác rằng đôi mắt của mình đang khép hờ. tất cả các màu sơn đều rất đục và mang lại cảm giác ẩm ướt của nước mưa. đường nét, bố cục, màu sắc và nét mặt của một người phụ nữ mang đến cảm giác khó chịu.

Đã nhiều năm trôi qua, bí ẩn về bức tranh “người phụ nữ trong mưa” vẫn chưa thể giải đáp. nó trở thành một trong những bức tranh ma ám nổi tiếng nhất trên thế giới.

nguồn: http://thidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-an-buc-tranh-ma-am-nguoi-phu-nu-trong-mua-3-ngu…source: http://thidaiplus .suckhoedoisong.vn / bi-an-buc-tranh-ma-am-nguoi-phu-nu-trong-mua-3-nguoi-mua-thi-ca-3-doi-tra-lai-d277772.html

Related Articles

Back to top button