Cá trác là gì? Phân biệt với cá bạc má, cá ngân? Giá cả, nơi bán?

Bạn có biết cá vược là gì và cách phân biệt với cá rô phi và cá mồi trắng không? Đi đến bộ phận màu xanh lá cây để tìm hiểu về cá hồng và mua nó ở đâu!

Crawfish là loại cá chứa nhiều chất dinh dưỡng như omega-3, một số vitamin và khoáng chất. Hãy cùng hệ thống cây xanh tìm hiểu về loại cá giàu dinh dưỡng này nhé!

Cá hồng là gì?

Cá hồng là một loài cá biển nhỏ thường được tìm thấy ở vùng nước lặng. Món cá thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình có người thân cầnbổ sung omega-3 và các dưỡng chất thiết yếu.

Có 2 loài cá hồng: cá hồng và cá hồng.

Cá trê vàng

Cá chỉ vàng mắt to, 2 vạch vàng trên thân, bụng trắng và lưng xám, giá khoảng 150.000 đồng/kg, đắt hơn cá chỉ xanh . Cá chỉ vàngsống ở khu vực đảo Phú Quý, thịt dai, béo.

Cá trác vàngCá trác vàng

Cá trê xanh

Cá hồng xanhkhông có vạch vàng, bụng trắng, lưng xám và mắt nhỏ hơn cá hồng vàng. Giá bán cá chỉ xanh khoảng 120.000 đồng/kg.

Cá trác xanhCá trác xanh

2 Sự khác biệt giữa cá da trơn, cá mồi trắng và cá rô phi

Cá hồng trông hơi giống cá bạc và cá rô phi, nhưng bạn có thể phân biệt chúng qua một vài đặc điểm:

 • sinkfish: Trông giống như cá chỉ vàng, nhưng thân hơi dẹt và không có đường màu vàng chạy dọc thân. Cá hồi được bán với giá khoảng 100.000 đồng/kg và phân bố rộng khắp từ Ấn Độ Dương đến Thái Bình Dương.
 • Cá mè: Trông giống cá mè nhưng thân tròn hơn, da bóng, thịt trắng hơn và thơm hơn. Đây là loài cá sống ở Ấn Độ Dương và tây Thái Bình Dương, ưa nhiệt độ ấm áp và sống ở vùng nước nông. Giá bán cá rô phi khoảng 90.000 đồng/kg.
 • Phân biệt cá trác với cá ngân, cá bạc máPhân biệt cá trác với cá ngân, cá bạc má

  3 cách mua cá da trơn

  Bạn nên chọn mua cá tươi, có màu hồng hồng, mắt trong, thịt săn chắc, đàn hồi, vảy ôm sát vào thân, có màu óng ánh, tươi ngon. Tránh cá có mang màu hồng xỉn, mắt đục hoặc lồi và có mùi tanh.

  Cách chọn mua cá trácCách chọn mua cá trác

  4 Tôi có thể mua cá vược ở đâu? Bao nhiêu?

  Đảo Phú Quý-Bình Thuận rất giàu cá hồng, nhất là vào những tháng giáp Tết. Tuy nhiên, nó được nhập khẩu nhiều ở TP.HCM do chất lượng thơm ngon.

  Địa chỉ tham khảo:hiêu hải sản: 62 nguyễn hồng, khu phố 11, phường 11, bình thạnh, tphcm Hải sản lớn: 16a cô giang, phường cầu ông lãnh, quận 1, tphcm thành phố hồ chí minh Hải Sản Sài Gòn ĐC: k44 Đ. Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Quận 4 Quận 6 Hoàng Tiêu

  Mua cá trác ở đâu? Giá bao nhiêu?Mua cá trác ở đâu? Giá bao nhiêu?

  Qua bài chia sẻ của hệ thống xanh hi vọng bạn sẽ chọn được những con cá mè tươi ngon, bổ dưỡng cho gia đình mình. Hãy cùng đón chờ những bài viết tiếp theo của Mạng Hệ Thống Xanh nhé!

  Chọn mua các loại cá biển bán ở bách hóa xanh:

  Bách hóa Xanh

Related Articles

Back to top button