7 cách che hình xăm tại nhà, đi phỏng vấn, đi học đơn giản

Bạn có hình xăm không? Trong một số trường hợp bạn phải che đi hình xăm, bạn phải làm như thế nào? Cùng sắm ngay 5 cách che hình xăm đơn giản và hiệu quả tại nhà nhé!

Nhiều bạn chọn cách che đi hình xăm của mình bằng lớp trang điểm dày. Tuy nhiên, có nhiều cách rất đơn giản để che đi một hình xăm. Hãy để bách hóa xanh giúp bạn bỏ túi 5 cách che hình xăm tại nhà đơn giản nhưng cực hiệu quả nhé!

1 Để tóc che đi những hình xăm của cô ấy

Xõa tóc để che đi hình xăm sau gáyXõa tóc để che đi hình xăm sau gáy

Cách xõa tóc để che hình xăm chỉ dành cho một số cô gái có hình xăm sau gáy hoặc trên ngực. Việc xõa tóc để che hình xăm chỉ dành cho những người có mái tóc. Dài và hình xăm không quá lớn.

Cách đơn giản nhất là bạn có thể xõa tóc, hoặc bạn có thể cắt tóc để che đi hình xăm một cách kín đáo và tinh tế nhất. Hãy thử điều này ngay bây giờ và xem nếu nó hoạt động!

2 Đeo vòng tay hoặc đồng hồ

Đeo thêm vòng tay hoặc đồng hồ để che đi hình xămĐeo thêm vòng tay hoặc đồng hồ để che đi hình xăm

Đeo vòng tay để che hình xăm chỉ phù hợp với những người có hình xăm ở cổ tay, hình xăm không được quá lớn. Hình xăm trên cổ tay chỉ để trưng bày. Cá tính khi cần nhưng che giấu hình xăm rất dễ dàng.

Bạn có thể đeo vòng tay để che hình xăm của mình. Tùy theo hình xăm ở cổ tay của bạn lớn hay không mà đeo số lượng vòng phù hợp. Bạn nên đeo những chiếc nhẫn dày vừa thể hiện cá tính vừa che bớt hình xăm một cách độc đáo nhé!

3 Dùng khăn tắm

Dùng khăn để che hình xăm trên cổ rất thịnh hànhDùng khăn để che hình xăm trên cổ rất thịnh hành

Phương pháp che hình xăm bằng khăn quàng cổ rất phổ biến, phù hợp với cả nam và nữ có hình xăm trên cổ. Nếu bạn có quá nhiều hình xăm trên cổ hoặc quá lớn, che bằng khăn là một lựa chọn hợp lý nếu bạn có thể xõa tóc.

Có thể quấn khăn quanh cổ, hoặc nếu trời nắng nóng, có thể dùng khăn mỏng để che hình xăm. Che hình xăm ở cổ bằng khăn vừa thể hiện cá tính của bạn vừa giúp che đi những hình xăm không mong muốn.

4 Vẽ thêm hình dạng

Vẽ lên thành các hình khối để che đi hình xămVẽ lên thành các hình khối để che đi hình xăm

Phương pháp vẽ thêm hình này chỉ phù hợp với những người có hình xăm nhỏ. Nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy hình xăm của mình, bạn có thể thêm vào hình xăm đó. Mục đích là làm cho bên kia nghĩ rằng đó chỉ là một bức tranh.

Bạn có thể vẽ hình xăm bằng bút dạ để hình xăm biến thành những ngôi sao, trái tim lớn, .. cách này rất hiệu quả, nhưng chỉ trong một số trường hợp, tùy trường hợp mà bạn có thể ứng biến khác nhau nhé!

5 hình xăm ở những phần kín đáo

Xăm hình ở vùng xương quai xanh vừa cá tính vừa dễ che khi cần thiếtXăm hình ở vùng xương quai xanh vừa cá tính vừa dễ che khi cần thiết

Nếu bạn muốn một hình xăm có thể dễ dàng ẩn đi, bạn nên chọn một vị trí thật kín đáo. Bạn có thể xăm ở sau tai, mắt, lưng, xương sườn, xương đòn … Bạn có thể dễ dàng xăm ở những vùng này bằng quần áo. .

Một cách độc đáo hơn là xăm các cạnh của ngón tay. Điều này vừa rất cá nhân vừa dễ dàng che giấu bằng các ngón tay khác. Hình xăm này nam rất dễ che khuyết điểm!

6 Sử dụng miếng dán hình xăm tạm thời

Trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán hình xăm tạm thời được giới trẻ rất ưa chuộng. Chỉ trong vài bước, bạn có thể che đi hình xăm của mình! Ưu điểm của miếng dán này là không thấm nước, không dính vào quần áo và có thể che phủ đến 24h. Đây cũng là hình xăm tạm thời được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Dùng miếng dán che hình xăm tạm thờiDùng miếng dán che hình xăm tạm thời

7 Sử dụng Kem che khuyết điểm Hình xăm

Kem che khuyết điểm hình xăm là sản phẩm được biết đến với công dụng che các hình xăm tạm thời trên cơ thể một cách hiệu quả. Vì sản phẩm có độ che phủ cao nên kem che khuyết điểm hình xăm không chỉ dùng để che hình xăm mà còn giúp che đi những khuyết điểm trên cơ thể như mụn, tàn nhang, thâm, nám. Ghi đè có thể được sử dụng như thế này!

Dùng kem che hình xămDùng kem che hình xăm

Dưới đây là 7 cách dễ dàng để che hình xăm tại nhà. Một phương pháp khác là xóa hình xăm, tuy nhiên phương pháp này mất nhiều thời gian. Vì vậy, che hình xăm là cách tốt nhất để khiến hình xăm “biến mất” trong thời gian rất ngắn.

Tham khảo sữa tắm dành cho nam của bách hóa xanh để chăm sóc cơ thể:

Có thể bạn quan tâm

& gt; & gt; 5 mẹo làm đẹp mà phụ nữ thường hỏi

& gt; & gt; Những Mẹo Làm Đẹp Bạn Không Bao Giờ Nên Thử

& gt; & gt; Bây giờ bạn đã có trong túi 11 mẹo làm đẹp đơn giản để có bộ móng đẹp và hoàn hảo

Kinh nghiệm hoặc lĩnh vực xanh

Related Articles

Back to top button