Cách nạp tiền iWin qua ngân hàng PVcomBank mới nhất 2024

Nạp tiền iWin qua ngân hàng PVcomBank không khó như nhiều anh em tưởng. Là ngân hàng ra mắt năm 2013 dưới sự hợp nhất của công ty tài chính PVFC và Western Bank. Ngân hàng PVcomBank chính vì thế được nhiều người sử dụng, nhất là những cược thủ nạp vốn lớn. Vậy cùng xem cách nạp tiền cũng như các lưu ý cần thiết khi chọn ngân hàng này để nạp game nhé.

Vì sao nên nạp tiền Iwin qua ngân hàng PVcomBank

Đúng vậy, ngoài nạp tiền qua ngân hàng PVcomBank thì anh em còn nhiều cách khác, ngay cả bằng tiền ảo, tức nạp tiền iWin qua USDT. Tuy nhiên, cách nạp tiền iWin qua ngân hàng PVcomBank lại được lựa chọn nhiều hơn, vì sao?

 • Ngân hàng lâu năm, nếu chính xác, tiền thân của PVcomBank là Western Bank đã thành lập năm 1988, do đó nhà băng này cực uy tín cho anh em cược thủ. 
 • Ứng dụng PV-Mobile Banking dễ sử dụng, được đánh là là một trong những app ngân hàng dễ chuyển tiền, dễ tra cứu lịch sử giao dịch nhất. Khách nạp tiền iWin bằng PVcombank cũng không phải phiền phức nếu muốn tìm lại lịch sử giao dịch khi gặp lỗi. 
 • Anh em có thể vay tín chấp tại PVcomBank với lãi suất chỉ 18%/năm, số tiền vay tối đa lên đến 360 triệu. Không sợ lo đứt vốn khi chơi game iWin khi cần nạp tiền.
 • PVcombank là ngân hàng hoạt động ổn định nhất từ trước tới nay, ít xảy ra bảo trì. Do vậy, anh em có thể nạp tiền vào game thoải mái bất kể khung giờ nào.

2 Cách nạp tiền iWin qua ngân hàng PVcomBank an toàn

Trước khi nạp tiền iWin qua ngân hàng PVcomBank, anh em cần chú ý sử dụng số điện thoại cá nhân để xác nhận danh tính trước đó. Điều này đảm bảo cho việc hỗ trợ khi giao dịch không may xảy ra sự cố. Tiếp theo đây chính là chi tiết 2 cách nạp tiền iWin thông qua PVcomBank. 

Cách 1:  Nạp tiền iWin qua PVcomBank bằng codepay

Nạp tiền iWin qua PVcomBank bằng codepay
Nạp tiền iWin qua PVcomBank bằng codepay

Đối với cách 1, anh em cần đảm bảo đã đăng ký internet banking khi lập thẻ và đang sử dụng ứng dụng PV-Mobile Banking. 

Bước 1: Đăng nhập và chọn “Nạp tiền”

 • Đăng nhập bằng link mới nhất của iWin thông qua “iwin.business” vào tài khoản game. 
 • Tại cổng chính, chọn nút “Nạp tiền”.

Bước 2: Chọn ngân hàng PVcomBank và chuyển tiền 

 • Nhấn chọn “Ngân hàng” > Codepay.
 • Tìm đến đúng logo PVcomBank và nhấn chọn.
 • Mở ứng dụng PV-Mobile Banking lên và thực hiện chuyển khoản theo như thông tin có trên màn hình.

Bước 3: Kiểm tra và chơi: bước này cực quan trọng, anh em bắt buộc phải kiểm tra lại vốn của mình đã vào iWin chưa. Nếu chưa, hãy ngay lập tức liên hệ CSKH iWin nhé. 

Cách 2: Nạp tiền iWin qua PVcomBank bằng ATM hoặc quầy giao dịch

Nạp tiền iWin qua PVcomBank bằng ATM hoặc quầy giao dịch
Nạp tiền iWin qua PVcomBank bằng ATM hoặc quầy giao dịch

Cách này không yêu cầu phải có ứng dụng ngân hàng PVcomBank, đổi lại anh em bắt buộc phải ra trực tiếp cây ATM hoặc quầy giao dịch của PVcomBank để thực hiện. 

Bước 1: Thực hiện tương tự trên 

Bước 2: Thay vì chọn Codepay, hãy chọn Ngân hàng. Chọn đúng logo PVcomBank. 

Bước 3: Điền thông tin yêu cầu trên màn hình và số tiền cần nạp tại ATM hoặc quầy giao dịch. Thực hiện lệnh chuyển. 

Bước 4: Chuyển thành công, vui lòng điền 3 thông tin yêu cầu bên phía trái màn hình gồm tên người chuyển, số tiền chuyển và mã giao dịch. Tất cả đều có trên biên lai giao dịch. 

Bước 5: Chờ và kiểm tra tiền vào iWin. 

5 chú ý khi nạp tiền iWin qua ngân hàng PVcomBank

Để đảm bảo trước trong và sau khi nạp tiền game iWin bằng PVcomBank suôn sẻ và  nhanh chóng, cần đặc biệt chú ý đến 5 điều sau:

 1. Nên ưu tiên dùng cách 1, tức chuyển tiền phương thức codepay để tiền được cộng vào game ngay lập tức. 
 2. Nếu chọn chuyển tiền bằng phương thức ngân hàng qua ATM hay quầy giao dịch cần lưu ý điền lại 3 thông tin mà hệ thống yêu cầu, để được cộng tiền sớm. 
 3. Chụp lại giao dịch thành công trên điện thoại hoặc giữ biên lai giao dịch tại ngân hàng, cây ATM để dễ dàng đối chứng khi cần thiết. 
 4. Kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi chuyển, vì sai nội dung, sai số tài khoản, anh em sẽ không được iWin hỗ trợ. 
 5. Không tham gia nạp tiền thông qua các bên khác ngoài iWin, vì đây có thể là hành vi lừa đảo, khiến anh em mất tiền.
 6. Có thể tải ứng dụng iWin về điện thoại, vừa chơi dễ dàng, vừa thuận tiện cho việc kiểm tra tiền đã được nạp vào hay chưa một cách nhanh chóng, nếu tải bằng 4G hãy chọn Tải iWin mạng Viettel để chơi mượt nhất.

Rất mong bài chia sẻ về cách nạp tiền iWin qua ngân hàng PVcomBank, đã giúp anh em có thể một sự lựa chọn mới mỗi khi cần nạp vốn vào game.