300 hình xăm hoa mẫu đơn nhất, ý nghĩa và vị trí xăm đẹp

Bạn đang tìm kiếm những hình xăm hoa đẹp nhất mà vẫn chưa tìm được hình nào ưng ý. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn những hình xăm hoa mẫu đơn đẹp được đông đảo công chúng yêu thích.

Mục lục

Mục lục

›Ý nghĩa của hình xăm hoa mẫu đơn

›Những hình xăm hoa mẫu đơn đẹp nhất

›Những vị trí hình xăm hoa mẫu đơn đẹp và ý nghĩa

›Bảng giá và địa chỉ những hình xăm hoa mẫu đơn nổi tiếng

1. Làm studio xăm trên cơ thể

2. Saigon Tattoo Club

3. Lời khuyên về hình xăm

4. hình xăm

5. Nhóm Vina tattoo

›Kết luận

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

Sở dĩ hình xăm hoa mẫu đơn được các bạn trẻ nam nữ yêu thích là bởi ý nghĩa ẩn sau những hình xăm hoa mẫu đơn. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho quyền lực, giàu sang phú quý. Loài hoa này được sử dụng nhiều trong các thiết kế quà tặng như một thông điệp đẹp đẽ gửi đến người thân yêu của bạn.

Ý nghĩa đằng sau mẫu thiết kế hình xăm hoa mẫu đơn-Hình 1

Ý nghĩa đằng sau thiết kế hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn có nhiều màu như trắng, tím, vàng và đỏ. Mỗi màu sắc đều ẩn chứa một ý nghĩa khác nhau. Vì màu trắng là biểu tượng của hạnh phúc nên hoa mẫu đơn đỏ mang lại may mắn và điềm lành. Màu tím mang trong mình sự bền bỉ và kiên trì. Màu vàng chứa đựng nhiệt huyết tuổi trẻ.

Đặc biệt ở Trung Quốc và Nhật Bản – nơi có nhiều truyền thống văn hóa và tín ngưỡng về vật may mắn, hoa mẫu đơn được công nhận và tôn vinh. Ở các nước phương tây, hoa mẫu đơn được coi là vị thuốc chữa các bệnh nan y rất tốt.

Hình xăm hoa mẫu đơn ý nghĩa gì-Hình 2

Hình xăm hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì?

Từ ý nghĩa trên, cộng với vẻ đẹp quyến rũ của hoa mẫu đơn mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để xăm lên mình.

Những hình xăm hoa mẫu đơn đẹp nhất

Không để các bạn phải chờ đợi, hãy cùng khám phá những mẫu hình xăm hoa mẫu đơn độc và lạ nhất được giới trẻ yêu thích và lựa chọn hiện nay.

1. Hình xăm hoa mẫu đơn Nhật Bản cổ đại

Vẻ đẹp hình xăm tay hoa mẫu đơn nhật cổ-Hình 3

Hình xăm hoa mẫu đơn Nhật Bản

Vẻ đẹp của những cánh hoa mẫu đơn được miêu tả qua nét vẽ điêu luyện của người nghệ sĩ. Được coi là quốc hoa với hương thơm tự nhiên, đòi hỏi người thợ phải khéo léo phối màu để tạo nên những cánh hoa đẹp và bắt mắt.

2. Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân

Xăm hoa mẫu đơn khắp chân là một lựa chọn táo bạo. Thường thì những mẫu này sẽ có nhiều hoa mẫu đơn xếp cạnh nhau. Phân bố các cấp độ màu trắng, đen, đỏ … và các màu khác, để hoa mẫu đơn dễ thấy nhất trên bàn chân.

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn kín chân đẹp-Hình 4

Thiết kế hình xăm hoa mẫu đơn đẹp ở chân kín

Hình xăm hoa mẫu đơn cũng có thể được cách điệu đơn giản hoặc phức tạp tùy theo sở thích của bạn. Người chơi có nhiều thời gian và chịu đau tốt khi xăm toàn bộ phần chân cần phải xăm.

3. Hình xăm hoa mẫu đơn kín tay

Tương tự như hình xăm hoa mẫu đơn toàn chân, bàn tay cũng là bộ phận được lựa chọn để thể hiện cá tính. Hình xăm hoa mẫu đơn trên tay cũng có nhiều sắc thái và màu sắc khác nhau.

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn kín tay cho nam-Hình 5

Thiết kế hình xăm hoa mẫu đơn không tay dành cho nam giới

Bản chất của bàn tay và bàn chân giống như một khối trụ, vì vậy người thợ xăm cần phải phác thảo cẩn thận. Các kết nối được thực hiện và nổi bật ngay cả khi nhìn từ nhiều góc độ khác nhau.

4. Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân

Ở chân, hình xăm hoa mẫu đơn cũng có nhiều lớp, từ nhỏ đến lớn. Theo sở thích cá nhân. Một nghệ nhân xăm hình chuyên nghiệp thường sẽ định hình và phác thảo mẫu phù hợp nhất dựa trên diện tích mà nghệ nhân xăm hình mong muốn.

Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân dành cho những ai yêu thích-Hình 6

Hình xăm hoa mẫu đơn cho những ai thích nó

5. Hình xăm hoa mẫu đơn nhỏ

Đây là thiết kế hình xăm phổ biến nhất. Vì hiện nay rất nhiều bạn trẻ muốn sử dụng các bộ phận trên cơ thể để có nhiều hình xăm khác nhau.

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ nhẹ nhàng-Hình 7

Hình xăm hoa mẫu đơn dịu dàng nữ tính

Hình xăm hoa mẫu đơn nhỏ thường có hai phong cách chính. Một phong cách mô tả hoa mẫu đơn với cành và lá, trong khi phong cách khác mô tả các chi tiết với hoa mẫu đơn và một chút điểm nhấn của lá.

Ngày nay, những người trẻ tuổi sử dụng người mẫu nhỏ làm tiêu điểm cơ thể và hình ảnh nhỏ ít được nhìn thấy hơn. Với ý nghĩa cao đẹp của hoa mẫu đơn luôn có thể mang đến cho bạn niềm tin về sự may mắn.

300+ hình xăm nhỏ (nhỏ) dễ thương, đẹp, chất lượng cao dành cho nam, nữ, cặp đôi

❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖

6. Hình xăm hoa mẫu đơn ở vai

Hình xăm hoa mẫu đơn ở vai tham khảo-Hình 8

Hình xăm hoa mẫu đơn ở vai để tham khảo

Vai là trang phục yêu thích của phái đẹp khi gửi hình xăm hoa mẫu đơn tại đây. Đặc biệt là kết hợp với một chiếc áo trễ vai gợi cảm hoặc một chiếc váy thì sẽ rất thu hút. Khéo khoe hình xăm cũng là một cách hút tình được nhiều người hiện đại áp dụng.

7. Hình xăm hoa mẫu đơn rắn

Ở Nhật Bản, rắn được coi là linh vật bảo vệ con người khỏi thị phi và cám dỗ. Những đặc điểm sắc sảo và thông minh của loài rắn là tiền đề cho việc sử dụng hình ảnh loài vật này trong các hình xăm.

Rắn kết hợp với hoa mẫu đơn là kiểu hình xăm thú vị-Hình 9

Rắn kết hợp với hoa mẫu đơn là một hình xăm thú vị

Rắn kết hợp với hoa mẫu đơn là một hình xăm thú vị. Ở đó, con rắn sẽ quấn quanh cành hoa mẫu đơn, và cả hai hòa làm một, tạo nên một ý nghĩa tuyệt vời. Con người đạt điểm cao trong cuộc sống không chỉ nhờ may mắn mà còn nhờ sự khôn ngoan trong cách đối phó với mọi tình huống trong cuộc sống.

8. Hình xăm hoa mẫu đơn

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ bít tay-Hình 10

Hình xăm hoa mẫu đơn nữ kín tay

Hình xăm tay áo hoa mẫu đơn thường được kết hợp với các thiết kế hình xăm cổ của Nhật Bản. Thiết kế không tay khoe những cánh hoa nở thành từng lớp. Bố cục và màu sắc cân đối, hài hòa tổng thể, điểm nhấn là bông hoa mẫu đơn trên cánh tay, dễ nhận biết.

9. Hình xăm hoa pesony

Vẻ đẹp tuyệt trần của hoa mẫu đơn đã khiến nhiều người dùng chọn hình xăm làm hình ảnh ý nghĩa. Hoa mẫu đơn còn là biểu tượng thu hút tình yêu.

Chiêm ngưỡng mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp ở tay-Hình 11

Ngắm hình xăm hoa mẫu đơn đẹp trên tay cô ấy

<3

10. Hình xăm chân hoa mẫu đơn

Nếu bạn là người có phong cách cá tính thì nhất định đừng bỏ qua hình xăm hoa mẫu đơn toàn chân này. Từng cánh hoa được phác họa qua từng nét vẽ tài tình. Mặc dù mất nhiều thời gian để thực hiện hình xăm này nhưng thành quả mang lại thực sự xứng đáng.

Khung hình xăm hoa mẫu đơn kín chân mới lạ-Hình 12

Khung hình xăm hoa mẫu đơn toàn chân mới

Hiện nay, có rất nhiều ý kiến ​​trái chiều về các mẫu hình xăm toàn thân. Nhưng không thể phủ nhận rằng nghệ thuật này là một nghệ thuật độc đáo, và không có bất kỳ tiêu chuẩn nào về cái đẹp ở đây.

11. Hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp chân

Bắp chân là vị trí thường được lựa chọn nhất vì nó giảm thiểu cảm giác đau do hình xăm gây ra. Đặt hoa mẫu đơn trên bắp chân cũng là một lựa chọn mới lạ.

Hình xăm hoa mẫu đơn bắp chân thể hiện phong cách riêng biệt-Hình 13

Hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp chân là duy nhất

Không quá kén chọn giới tính ở vị trí này, nhưng phù hợp với cả nam và nữ. Hình xăm hoa mẫu đơn không chỉ phù hợp với các bạn nữ mà rất được các bạn nam yêu thích. Cách điệu phù hợp, không quá mỏng sẽ giúp hình xăm tương thích với giới tính và thể hiện phong cách riêng của mỗi người.

12. Hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng

là một hình xăm đơn giản chỉ sử dụng màu đen. Dựa trên da người với các mảng màu đen và trắng phù hợp. Tuy không sử dụng nhiều màu sắc nhưng hình xăm hoa mẫu đơn trắng đen vẫn rất được yêu thích.

Hình xăm đen trắng không bao giờ lỗi thời-Hình 14

Hình xăm đen trắng không bao giờ lỗi mốt

Vì theo thời gian, thiết kế hình xăm này vẫn có màu sắc lâu dài hơn những hình xăm sử dụng nhiều màu. Màu đen và trắng được coi là trường tồn với thời gian ở bất kỳ thời đại nào.

13. Hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp tay

Vị trí này thường là một bông mẫu đơn lớn với nhiều lớp cánh nở rộ. Chọn từ các màu nổi bật như xanh lam, đỏ, hồng, xanh lá cây, v.v. để làm nổi bật vẻ đẹp của nền của bạn.

Nét đẹp thể hiện trên từng đường nét xăm-Hình 15

Vẻ đẹp trong từng đường nét hình xăm

Bạn có thể dễ dàng nhận ra hình xăm hoa mẫu đơn trên bắp tay khi mặc áo sơ mi cộc tay hoặc ngắn tay. Tạo một điểm nhấn nhỏ bắt mắt người khác.

14. Hình xăm hoa mẫu đơn ở cổ tay

Các quý cô chắc hẳn đã nghĩ đến việc xăm hình hoa mẫu đơn này trên cổ tay của mình. Thông thường nó sẽ là một thiết kế hình xăm nhỏ không tốn diện tích. Thay vì tập trung quá nhiều vào những cánh hoa và bông hoa, hãy tập trung vào những bông hoa nhỏ nhắn, xinh xắn đóng vai trò như một điểm đánh dấu độc đáo.

Mẫu hình xăm nhỏ vừa phải, không chiếm quá nhiều diện tích-Hình 16

Thiết kế hình xăm nhỏ không chiếm quá nhiều không gian

15. Hình xăm hoa mẫu đơn trên đầu gối

Nếu bạn có những vết sẹo ở đầu gối khiến bạn mất tự tin thì không nên thử xăm hình hoa mẫu đơn tại đây. Nhiều người chọn hình xăm không chỉ để khoe cá tính mà còn là cách che sẹo hiệu quả.

Vị trí xăm khá khó, đòi hỏi người thợ tay nghề cao-Hình 17

Việc đặt hình xăm rất khó và đòi hỏi những người thợ có tay nghề cao

Đầu gối là khu vực liên tục di chuyển và mở rộng, vì vậy đòi hỏi một nghệ sĩ xăm có tay nghề cao phải có khả năng phác thảo và tạo ra những thiết kế hình xăm đẹp bất kể góc nhìn. Hoặc khi nào.

16. Hình xăm hoa mẫu đơn sau lưng

Đối với con gái, hình xăm sau lưng tương đối ẩn, chỉ khi cần khoe ra mới có thể nhìn rõ.

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ ở lưng-Hình 18

Hình xăm hoa mẫu đơn ở lưng

Hình xăm hoa mẫu đơn sau lưng khá cuốn hút, kết hợp nhiều hoa mẫu đơn tạo nên một bức tranh tổng thể về sự giàu sang phú quý.

Hầu hết các hình xăm nổi tiếng đều được xăm ở lưng. Vì địa điểm khá rộng nên đáp ứng được sự sáng tạo của người thợ xăm.

17. Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn

Trong suốt thời gian qua, có rất nhiều suy nghĩ hoang mang và không tốt về hình xăm mặt quỷ. Vì nó là biểu tượng của cái ác và sự tàn bạo.

Nhưng hãy quay trở lại nguồn gốc của hình xăm bắt nguồn từ Nhật Bản. Thì hình xăm khuôn mặt ma thuật mang ý nghĩa tâm linh từ hàng nghìn năm nay ở đất nước phù phiếm này. Hình xăm mặt quỷ nhắc nhở bạn khắc phục những khuyết điểm và nâng cao sức mạnh, lòng dũng cảm của con người.

Hình xăm mặt quỷ thể hiện sức mạnh và bản lĩnh của con người-Hình 19

Hình xăm mặt quỷ thể hiện sức mạnh và sự dũng cảm của con người

Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn là sáng tạo ban đầu của nghệ nhân xăm hình. Nổi bật với hình mặt quỷ ở giữa, những cánh hoa mẫu đơn ôm trọn khuôn mặt mới của nghệ thuật xăm hình này.

Sự tương phản giữa khuôn mặt quỷ có răng nanh, đôi mắt căm thù, việc sử dụng màu đỏ thẫm và sự thuần khiết của hoa mẫu đơn. Nó giống như sự tồn tại song song của thiện và ác, bản năng và bản lĩnh.

18. Hình xăm rắn hoa mẫu đơn

Có thể nhiều người thắc mắc tại sao hai hình ảnh này lại được kết hợp với nhau. Bởi vì ý nghĩa của hình xăm rắn và mẫu đơn thực sự rất thú vị.

Xăm rắn và xăm hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì?-Hình 20

Hình xăm rắn và hình xăm hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì?

Hình ảnh con rắn thường bị lạm dụng để đại diện cho thế lực bóng tối và cái ác. Tuy nhiên, nếu nhìn ở một góc độ khác, rắn là loài vật lột xác. Khi rắn trải qua giai đoạn lột xác này, nó được coi là trưởng thành.

Có nghĩa là sự trưởng thành và sức mạnh, sức sống mạnh mẽ của con người. Kết hợp với hoa mẫu đơn thì càng thêm may mắn, viên mãn và những rung cảm hạnh phúc.

19. Hình xăm vòng tay hoa mẫu đơn

Vòng tay hoa mẫu đơn là một ý tưởng không quá mới mẻ nhưng sẽ không bao giờ lỗi mốt. Như một chiếc vòng tay với những cánh hoa nở trên cổ tay. Tóm lại, nhìn thấy loài hoa này cũng truyền đi năng lượng tích cực. Công việc từ đó trôi chảy hơn.

Hình xăm vòng tay lạ mắt, thu hút ánh nhìn-Hình 21

Hình xăm vòng tay bắt mắt lạ mắt

Vòng tay có thể dày hoặc mỏng, đều đầy cá tính.

20. Hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng toàn cánh tay

Để làm cho hình xăm này trông thực sự tốt, chất lượng của mực là rất quan trọng. Chỉ có hai sắc độ đen trắng tương phản nhưng đòi hỏi người thợ xăm phải có kỹ năng sử dụng màu. Độ sáng có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của hoa mẫu đơn trên cơ thể.

Hình xăm hoa mẫu đơn phun tay đen trắng-Hình 22

Xăm tay hoa mẫu đơn đen trắng

Thông thường những thiết kế hình xăm này được in đậm trên lá và viền ngoài của cánh hoa có màu đen để làm cho chúng nổi bật. Các phần móng sẽ có màu tắt, tạo ra sự chuyển màu.

21. Hình xăm hoa mẫu đơn trên cánh tay cho nam

Những bạn nam yêu thích hoa mẫu đơn và đang cân nhắc hình xăm cánh tay, đừng bỏ qua phong cách phù hợp.

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nam-Hình 23

Hình xăm hoa mẫu đơn

Để phù hợp với nam giới, các thợ xăm tài năng sử dụng phong cách mạnh mẽ và màu sắc phù hợp để tạo vẻ nam tính. Nhưng vẫn có rất nhiều bạn gái thích kiểu cách điệu này bởi nó tạo nên phong cách thời trang khỏe khoắn và thời trang.

22. Hình xăm mắt cá chân hoa mẫu đơn

Hình xăm vòng chân hoa mẫu đơn cũng là một thiết kế độc đáo dành cho các bạn không muốn quá hở hang. Một điểm nhấn mới ở mắt cá khi mẫu đơn này ra mắt.

Có thể lựa chọn hình xăm dán hoa mẫu đơn để tiết kiệm chi phí-Hình 24

Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn hình xăm có hình dán hoa mẫu đơn

Phụ nữ thường chọn cổ chân nhỏ hơn, trong khi nam giới chọn cổ chân lớn hơn vừa với mắt cá chân.

23. Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn toàn lưng

Ở bài viết trước có nói đến hình xăm cá chép với rất nhiều kiểu dáng mới lạ độc đáo. Sự kết hợp giữa hình xăm cá chép hoa mẫu đơn là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Cá chép là biểu tượng của thu nhập, như tên tiếng Trung có nghĩa là “cá đánh bắt” và đồng nghĩa với “dồi dào”. Vì vậy, người ta cho rằng cá chép là linh vật cầu may mắn, làm ăn phát đạt. Ngoài ra, đối với người Việt, cá chép được coi là linh thú thần thoại có thể đưa Táo quân lên trời để trình diện Ngọc Hoàng.

Tattoo xăm hoa mẫu đơn kết hợp với cá chép-Hình 25

Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn

Hình ảnh cá chép hoa mẫu đơn đẹp là hình ảnh tích cực của sự may mắn.

300+ mẫu hình xăm cá chép đẹp, ý nghĩa, vị trí xăm hình cá chép

❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖

24. Hình xăm rắn hoa mẫu đơn

Có rất nhiều thiết kế liên quan đến hình xăm rắn quấn hoa mẫu đơn. Ví dụ rắn có thể xuất hiện ở giữa, sau hoặc đôi khi chỉ ở một bên đầu. Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ đó là thân của loài hoa này. Nhưng chính Snake Body sẽ tạo ra một sự lai tạo mới, độc đáo và không kém phần ý nghĩa.

Sự hòa quyện mới lạ của hình xăm rắn và hoa mẫu đơn-Hình 26

Danh sách kết hợp mới

25. Hình xăm hoa mẫu đơn nhăn nhó

Hình xăm mặt quỷ và hoa mẫu đơn được tô điểm sẽ tạo cho bạn một cá tính mạnh mẽ. Các cánh hoa thường được cách điệu như màu tóc trên mặt quỷ. Giảm cảm giác sợ hãi khi nhìn mặt quỷ.

Cá tính mạnh mẽ được thể hiện qua hình xăm mặt quỷ và hoa mẫu đơn-Hình 27

Thể hiện cá tính mạnh mẽ qua hình xăm

26. Hình xăm hoa mẫu đơn ở lưng

Hình xăm hoa mẫu đơn ở mu bàn tay thực sự sẽ khiến nhiều bạn trẻ muốn có ngay. Vẻ đẹp của hoa mẫu đơn trên mu bàn tay không nhỏ cũng không lớn. Đặc biệt có hình xăm này trên tay sẽ gây sự chú ý.

Thu hút ánh nhìn khi sở hữu mẫu hình xăm hoa mẫu đơn ở mu bàn tay-Hình 28

Có hình xăm này sẽ thu hút sự chú ý

27. Hình xăm hoa mẫu đơn ở nửa lưng

Hình xăm nửa lưng thường được lựa chọn trong thời gian gần đây. Peonies kéo dài theo nửa thứ hai. Vũ đạo khéo léo tạo điểm nhấn hoàn toàn khác biệt.

Khéo léo sắp xếp tạo điểm nhấn trên hình xăm hoa mẫu đơn-Hình 29

Được biên đạo khéo léo để tạo điểm nhấn

Bạn có thể chọn những loại hoa đã nở hoặc có nụ nhỏ để tạo sự yên tĩnh.

28. Hình xăm hoa mẫu đơn ở lưng

Sức hút của hình xăm hoa mẫu đơn sau lưng đã khơi dậy niềm yêu thích xăm hình của giới trẻ hiện đại. Bạn có thể phá cách bằng cách ghép các bông hoa lớn và nhỏ trên tấm nền. Tạo nhiều góc mới cho hình ảnh hoa mẫu đơn.

Hình xăm hoa mẫu đơn trên lưng phá cách-Hình 30

Hình xăm ngựa con ở lưng

29. Hình xăm mèo thần tài hoa mẫu đơn

Những hình ảnh độc đáo và thú vị được kết hợp trong hình xăm Mèo thần tài hoa mẫu đơn. Từ xa xưa, mèo thần tài đã là linh vật của nhiều thương gia. Mèo may mắn được tìm thấy ở hầu hết các địa điểm buôn bán.

Sử dụng ý nghĩa tốt lành bên trong con mèo may mắn, nó không chỉ có thể thu hút sự giàu có, mà còn có thể hóa giải những điều xui xẻo và không may mắn.

Tận dụng ý nghĩa may mắn bên trong mèo thần tài và hoa mẫu đơn-Hình 31

Sử dụng ý nghĩa tốt lành của hoa mẫu đơn mèo may mắn

Kết hợp hai biểu tượng may mắn này thuyết phục chủ nhân của những hình ảnh này rằng vận may sẽ chiếm ưu thế.

30. Hình xăm ngựa và hoa mẫu đơn

Không phải ngẫu nhiên mà ngựa, còn được gọi là “mã”, được trưng dụng nhiều trong hình ảnh ngày nay. Nhắc đến ngựa, người ta thường nghĩ ngay đến câu “mã đáo thành công”, có nghĩa là mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi.

Vẽ hình xăm hoa mẫu đơn và ngựa đòi hỏi sự tỉ mỉ-Hình 32

Vẽ hình xăm hoa mẫu đơn và ngựa đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỉ

Ngựa cũng là loài động vật thông minh và bền bỉ. Đó là một đức tính cần thiết đối với những người làm kinh doanh, buôn bán. Vì vậy, hình tượng con ngựa là mong muốn sự tiến bộ, thuận lợi trong công việc làm ăn, phú quý, tiền tài.

Vẻ đẹp của sự kết hợp giữa ngựa và mẫu đơn được hầu hết các cô gái vô cùng yêu thích. Vẻ đẹp của những bông hoa và vẻ mặt điềm tĩnh của chú ngựa là một bức tranh hoàn hảo. Người thợ xăm bắt buộc phải tỉ mỉ trong việc phác thảo và tạo kiểu.

31. Hình xăm hoa mẫu đơn cá chép

Nét tinh xảo và nhuận sắc của hoa mẫu đơn-Hình 33

Sự tinh xảo và nhiều lớp của hoa mẫu đơn

Thưởng thức vẻ đẹp của cá chép và những đường nét tinh tế của hoa mẫu đơn đang nhảy.

32. Hình xăm hoa mẫu đơn ở bụng

Bụng cũng là một vị trí khá mới và kín đáo. Hình xăm hoa mẫu đơn ở bụng giống như đang vun đắp những giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Da bụng tương đối mềm và không có nhiều cơ cũng là một thách thức không nhỏ đối với người thợ xăm.

Bụng cũng là một vị trí khá mới mẻ và kín đáo-Hình 34

Bụng cũng là một vị trí khá mới và kín đáo

33. Hình xăm hoa mẫu đơn đỏ

Mẫu đơn đỏ có lẽ được sử dụng nhiều nhất vì màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn.

Màu đỏ thắm với nhiều sắc độ từ nhạt đến đậm-Hình 35

Màu đỏ đậm, có nhiều sắc thái khác nhau từ nhạt đến đậm

Màu đỏ đậm, có nhiều sắc thái khác nhau từ nhạt đến đậm. Có thể kết hợp với màu xanh của lá để tạo vẻ tươi tắn cho hình xăm.

34. Hình xăm hoa mẫu đơn Phượng hoàng

Phượng hoàng là linh vật của trời. Ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng là cầu mong sự sung túc, đầy đủ trí tuệ và phúc đức. Ngoài ra, phượng hoàng còn tượng trưng cho hạnh phúc vợ chồng, tình cảm vợ chồng hòa thuận.

Mong ước về sự thịnh vượng, đầy đủ trí tuệ và đức hạnh thông qua hình xăm-Hình 36

Hy vọng về sự thịnh vượng, trí tuệ và đức hạnh thông qua hình xăm

Hình xăm phượng hoàng và hoa mẫu đơn tượng trưng cho sức mạnh vô hạn, hạnh phúc viên mãn, giàu sang, trường tồn và quý phái.

35. Hình xăm hoa mẫu đơn lửng

Hình xăm hoa mẫu đơn không tay cũng là một lựa chọn đáng thử. Ở vị trí này, sẽ có nhiều hình hoa mẫu đơn mới. Ngoài hình xăm ở bắp tay, nếp gấp ở khuỷu tay cũng giúp hoa mẫu đơn nở đẹp khi cần.

Bông hoa nở rộ tại vị trí khuỷu tay-Hình 37

Hoa đang nở

36. Hình xăm hoa mẫu đơn ở lưng cho nữ

Có rất nhiều thiết kế hình xăm hoa mẫu đơn ở lưng dành cho phụ nữ. Phụ thuộc vào sở thích cá nhân và những gì bạn muốn truyền tải.

Hình xăm lưng độc đáo-Hình 38

Hình xăm độc đáo ở lưng

Các tiệm xăm hiện có những thợ xăm thường lắng nghe những câu chuyện và tìm hiểu về tính cách của người thợ xăm. Từ đó vạch ra kiểu hình xăm phù hợp và mang ý nghĩa riêng cho chủ nhân.

37. Hình xăm mèo thần tài và hoa mẫu đơn

<3

Thể hiện hy vọng thuận lợi về tài lộc, danh vọng-Hình 39

Bày tỏ hy vọng tốt đẹp về sự giàu có và nổi tiếng

Có nhiều cách để thể hiện thông qua các bản phác thảo, từ dễ thương đến mạnh mẽ. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, phong cách cá nhân nổi bật.

38. Hình xăm hoa mẫu đơn xanh

Màu sắc của hình xăm hoa mẫu đơn xanh khá tươi mới. Tông màu tươi sáng, dịu mát dành cho những ai yêu thích màu đại dương.

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn với màu sắc mới mẻ-Hình 40

Thiết kế hình xăm hoa mẫu đơn với màu sắc tươi tắn

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa xanh lam và đen, hiệu ứng hoa lan dành riêng cho những người mệnh kim xăm hoa mẫu đơn. Mọi sự may mắn đều hội tụ trên hình xăm hoa mẫu đơn xanh này.

39. Hình xăm Phượng Hoàng Hoa Mẫu Đơn

Màu sắc táo bạo của hình xăm phượng hoàng hoa mẫu đơn-Hình 41

Màu sắc đậm của hình xăm Phượng hoàng hoa mẫu đơn

Hình xăm phượng hoàng hoa mẫu đơn là lựa chọn cho những ai thích màu sắc đậm. Mặc dù sử dụng màu đỏ, vàng, cam và các gam màu nóng khác nhưng chúng vẫn chủ trương tôn lên vẻ đẹp của hoàng đế.

40. Hình xăm hoa mẫu đơn toàn tay mặt quỷ

Sự đối lập giữa thiện và ác trong mẫu hình xăm này-Hình 42

Sự tương phản giữa thiện và ác trong hình xăm này

Có thể áp dụng hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn trên khắp cánh tay. Một sự kết hợp độc đáo giữa thiện và ác. Tuy nhiên, hình xăm còn thể hiện cá tính chinh phục với độ khó cao và những thiết kế hình xăm độc đáo.

41. Hình xăm hoa mẫu đơn rắn

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn không quá rời rạc. Người thợ xăm sẽ kết nối để tạo sự liên kết đồng thời giữ cho tổng thể hình xăm bắt mắt. Nó là một thiết kế hình xăm tham khảo cho nam giới và phụ nữ.

Sự liên kết thuận mắt giữa rắn và mẫu đơn trên hình xăm-Hình 43

Sự kết hợp ấn tượng giữa con rắn và hoa mẫu đơn trên hình xăm-44

42. Hình xăm hoa mẫu đơn 3d

Thiết kế hình xăm hoa mẫu đơn 3d yêu cầu một nghệ sĩ xăm có kinh nghiệm, người giỏi phác thảo và sử dụng màu sắc.

Tầng màu độc đáo trong hình xăm 3D-Hình 43

Các lớp màu độc đáo trong hình xăm 3d

<3

Hình xăm hoa mẫu đơn 43.Blue Peony

Màu sắc hình xăm hoa mẫu đơn xanh dương đặc biệt phù hợp với những tông da lạnh-Hình 44

Màu đặc biệt phù hợp với tông da lạnh

Màu xanh của hình xăm hoa mẫu đơn cũng là một lựa chọn cho các bạn nam và cả những bạn nữ cá tính. Màu này đặc biệt thích hợp với những người có sắc lạnh và có sức hấp dẫn nhất định với loài hoa mẫu đơn này.

44. Hình xăm cô gái hoa mẫu đơn

Hình xăm cô gái bên cạnh hoa mẫu đơn rất lạ mắt. Đây cũng được coi là sự lựa chọn song hành giữa hoa mẫu đơn và những cô gái xinh đẹp.

Sự thuần khiết và tương đồng của cô gái, hoa mẫu đơn-Hình 46

Sự thuần khiết và giống cô gái hoa mẫu đơn

Mỗi cô gái là một bông hoa nở rộ, mang những vẻ đẹp khác nhau. Điểm giống nhau giữa hoa mẫu đơn và thiếu nữ là nó thuần khiết và cần được nâng niu.

45. Hình xăm hoa mẫu đơn toàn lưng

Một hình xăm hoa mẫu đơn toàn lưng đòi hỏi nhiều thời gian của cả người xăm và người được xăm. Vị trí sau lưng có rất nhiều chỗ để thỏa sức sáng tạo với những hình xăm hoa mẫu đơn.

Lưng là vị trí có nhiều không gian sáng tạo hình xăm-Hình 47

l Đây là nơi có nhiều không gian để tạo hình xăm

Nơi xăm hoa mẫu đơn đẹp và ý nghĩa

Có rất nhiều nơi để chọn một hình xăm phù hợp. Chẳng hạn như cánh tay, ngực, xương quai xanh, bắp chân, lưng …

Những vị trí được gợi ý cho bạn nữ là xương quai xanh, cổ tay, cổ chân … Tạo điểm nhấn nhỏ phù hợp với dáng người châu Á trung bình. Ở nam giới, vị trí ngực, cánh tay… sẽ thể hiện sức mạnh hoàn hảo, xứng đáng là bản lĩnh đàn ông mạnh mẽ.

Xăm hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì-Hình 48

Hình xăm hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì?

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét những lưu ý sau về vị trí xăm để có được lựa chọn phù hợp nhất.

● Những vị trí xăm ít đau nhất là cánh tay, vai ngoài, bắp chân, lưng, bắp tay ngoài … vì những vùng này có da dày hơn, ít dây thần kinh và nhiều mỡ hơn.

● Vùng xăm sẽ đau hơn và không phù hợp với các bạn có khả năng chịu đau kém như cổ, cột sống, mặt, tai, bụng, bắp tay trong, bàn tay, ngón tay, khuỷu tay … Vì những nơi này có da mỏng và gần với Xương, ít mỡ và nhiều dây thần kinh.

Tuy nhiên, việc lựa chọn vị trí xăm phù hợp là tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Hình xăm không chỉ có thể thu hút sự giàu có mà còn có thể thể hiện cá tính, mong muốn hoặc ý tưởng cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Bảng giá và Địa chỉ xăm hình hoa mẫu đơn uy tín

Sau khi đã chọn được mẫu hình xăm hoa mẫu đơn phù hợp, bạn hãy tham khảo bảng giá và những địa chỉ xăm hình nổi tiếng được nhiều người dùng lựa chọn nhé!

1. Do studio xăm cơ thể

là địa chỉ xăm hình nổi tiếng với 3 cơ sở tại TP. Tại đây có hơn 350 mẫu thiết kế và được hơn 5.000 khách hàng tin dùng.

Địa chỉ xăm hình uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn-Hình 49

Địa chỉ xăm hình được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn

Địa chỉ này sử dụng hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Thụy Sĩ. Giảm thiểu đau đớn và tiết kiệm thời gian cho người thợ xăm. Mực sử dụng tại đây cũng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, giúp hình xăm lên màu tươi và đẹp nhất trên cơ thể.

Nhiều thiết kế hình xăm được tạo ra ở đây, từ hình xăm đơn giản đến hình xăm 3d, từ phong cách màu phấn đến cá tính.

Địa chỉ:

● Quận 11 Quận 5 480/10 lạc long quan

● 4/25 trần, phường tân định, quận 1

● 776/54 pham van bach, phường 12, quận gò vấp

2. Saigon Tattoo Club

Đây là một địa điểm nổi tiếng được thành lập bởi nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Anh là thành viên của Cheyenne Tattoo Group – được mệnh danh là hãng xăm số một tại Đức. Trước đó, những hình xăm của anh đã được trình diễn tại các lễ hội xăm mình.

Quy tụ dàn nghệ nhân xăm mình tài năng-Hình 50

Quy tụ những nghệ sĩ xăm hình tài năng

Đây là bộ sưu tập các nghệ sĩ xăm hình tài năng dưới sự hướng dẫn của các nhà sáng lập giàu kinh nghiệm. Đầu tư trang thiết bị Âu Mỹ đảm bảo vệ sinh. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị nhất và hình xăm hài lòng nhất.

● Địa chỉ: 5/6 trần văn cao, phường 12, quận. Lợi nhuận dồi dào

3. Hình xăm tadashi

Được tạo ra bởi một artist lão làng-Hình 51

Do các nghệ sĩ cao cấp tạo ra

Nó được tạo ra bởi anh trai thứ hai của tôi tadashi, người đã được đào tạo kỹ năng 5 năm ở Nhật Bản. Anh đã giành giải nhì cho “Hình xăm đẹp nhất trong ngày” tại Lễ hội mực xăm Nordle ở Đan Mạch, Châu Âu.

● Địa chỉ: 283/1 pham ngu lao, p Phạm Ngũ Lão, Quận 1

4. Hình xăm

Đây cũng là địa điểm xăm hình đáng tin cậy, thu hút nhiều khách hàng. Những người thợ xăm ở đây được đánh giá là có con mắt thẩm mỹ và luôn gợi ý những hình xăm thực sự phù hợp và lên ý tưởng để tạo ra những hình xăm ý nghĩa cho mọi người.

Các hình xăm tạo ra từ nơi này chỉn chu và tỉ mỉ-Hình 52

Hình xăm được tạo ra từ nơi này rất gọn gàng và chi tiết-52

Các tác phẩm hình xăm từ nơi này rất tinh tế và chi tiết. Chất liệu được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, an toàn sau khi tiệt trùng.

Các kiểu dáng hình xăm cũng khá đa dạng, được “lên tay” bởi những người thợ lành nghề. Đối với những người dự định có một hình xăm, đây là một nơi để xem xét.

Địa chỉ:

● 131/20 Đóng góp cho, tr.13, q.10

● 172/11 pham van chieu, p. 9, q.go vap

5. nhóm hình xăm vina

Một trong những nơi an toàn và sạch sẽ để xăm hình. Xưởng xăm chuyên nghiệp với sự đóng góp của các nghệ nhân sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm.

Đây cũng là nơi được đánh giá cao về thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng hình xăm sắc nét.

Địa điểm được đánh giá cao về thái độ ân cần và nhiệt tình-Hình 53

Địa điểm này được đánh giá cao vì thái độ thân thiện và chào đón-53

● Địa chỉ: 163/11 thành thái, phường 14, quận 10

Các địa điểm trên đều có mức giá tầm trung, bảng giá phù hợp với thị trường xăm hình chung hiện nay, ít có sự chênh lệch.

Giá hình xăm hoa mẫu đơn dựa vào vị trí, kích thước, màu sắc và độ khó của hình xăm. Chẳng hạn, một hình xăm nhỏ cỡ vài cm có giá khoảng vài trăm nghìn đồng. Ở những dòng máy lớn, vị trí xăm khó hơn và sử dụng nhiều màu sắc, giá dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng.

Bản vẽ hình xăm hoa mẫu đơn đa dạng và nhiều sự lựa chọn -Hình 54

Có rất nhiều loại hình xăm hoa mẫu đơn, rất nhiều sự lựa chọn

Mỗi cơ sở xăm hình có một mức giá khác nhau. Bạn nên liên hệ với Tham khảo để được tư vấn và hỗ trợ giá chính xác nhất.

Kết luận

Bài viết tổng hợp những mẫu hình xăm hoa mẫu đơn độc đáo được nhiều người dùng lựa chọn và yêu thích. Đằng sau mỗi hình xăm là một ý nghĩa riêng đối với mỗi cá nhân. Hình xăm là một cách thể hiện phong cách cá nhân nổi loạn của bạn.

Mong bạn sớm tìm được hình xăm yêu thích!

Pearl Nest

Có thể bạn quan tâm:

▸ 90+ Mẫu Hình Xăm Nhật Bản Cổ Đẹp – Ý Nghĩa Hình Xăm Cổ Nhật Bản

▸ 15 chai rượu đắt nhất thế giới, tên các loại rượu nổi tiếng

▸ Hơn 12 điện thoại đắt nhất thế giới dành cho giới siêu giàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *