Mẹo nấu cháo yến mạch cho bé mau lớn, tăng sức đề kháng, ít bệnh vặt

Lên thực đơn ăn dặm cho con là một công việc khiến nhiều bà mẹ đau đầu. Bột yến mạch là một ứng cử viên sáng giá vì món ăn dặm của trẻ phải đạt tiêu chí vừa đủ dinh dưỡng, vừa phù hợp với hệ tiêu hóa và sở thích ăn uống của bé. Trong số các món ăn dặm, bột yến mạch là lựa chọn hàng đầu của nhiều mẹ. Lý do là vì bột yến mạch là một loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng, cung cấp nhiều chất xơ hòa tan, protein, vitamin và khoáng chất tốt cho trí não của bé.

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay vào bếp trổ tài và làm món cháo yến mạch cho bé thơm ngon này. Nếu bạn chưa biết cách nấu cháo yến mạch cho bé, đừng lo, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nấu cháo yến mạch cho bé!

Hướng dẫn mẹ cách nấu cháo yến mạch thơm ngon hấp dẫn cho bé

Vì bột yến mạch là một loại thực phẩm khá dịu nhẹ và ít gây dị ứng nên các mẹ hoàn toàn có thể áp dụng công thức này khi con mình được 6-7 tháng tuổi. Vậy cách nấu cháo yến mạch cho trẻ 6 tháng tuổi như thế nào? Cách nấu cháo yến mạch cho trẻ 7 tháng tuổi có khó không? Dưới đây là một số cách nấu cháo yến mạch cho bé, mẹ có thể áp dụng theo gợi ý sau:

1. Cháo sữa yến mạch

cách nấu cháo yến mạch cho bé với sữa

Cách nấu cháo yến mạch cho trẻ 6 tháng tuổi này. Bởi vì, đây là độ tuổi mới bắt đầu làm quen với các món ăn dặm. Lúc này, bạn có thể trộn yến mạch cho bé với sữa mẹ hoặc sữa công thức cho bé. Khi hệ tiêu hóa của bé đã quen với món này, bạn có thể bắt đầu nấu các món khác, phù hợp với độ tuổi của bé, hoàn toàn từ khâu chuẩn bị yến mạch cho bé.

Nguyên liệu chuẩn bị :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *