Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Script Error trên máy tính

Xin chào các bạn! Việc sử dụng máy tính ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy việc đối mặt với lỗi do máy báo là điều khó tránh khỏi. Và một trong những lỗi chúng tôi thường gặp là lỗi: “Đã xảy ra lỗi trong tập lệnh cho trang này” .

Đây là một trong những lỗi lỗi tập lệnh mà chúng tôi thường gặp khi sử dụng IE. hay còn gọi là trình duyệt internet. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản internet explorer cũ hơn, bạn sẽ thường gặp lỗi tập lệnh này khi lướt web với.

Vậy làm cách nào để khắc phục lỗi này? Hôm nay ihuongdan blog xin chia sẻ cùng các bạn. Cách giúp bạn sửa lỗi: “Đã xảy ra lỗi với tập lệnh trên trang này”. hay còn gọi là lỗi kịch bản nhanh chóng và dễ dàng.

Cách sửa lỗi tập lệnh

Như đã nói ở trên, nguyên nhân chính là do trình duyệt IE bạn đang sử dụng đã quá cũ. Vì vậy trong quá trình sử dụng Internet, chúng ta sẽ gặp phải thông báo lỗi này.

và khắc phục hoàn toàn lỗi này. Một cách rất đơn giản, bạn có thể tải xuống và sử dụng trình duyệt internet explorer mới nhất.

Nếu bạn không biết tải xuống trình duyệt này ở đâu, bạn có thể tải xuống tại đây: http://windows.microsoft.com/vi-vn/internet-explorer/download-ie p>

Ngoài ra, nếu phiên bản trình duyệt IE của bạn mới hơn. Nhưng lỗi này vẫn xuất hiện thì bạn làm theo các bước sau. Sửa lỗi nhanh chóng cho lỗi này!

Bước 1 : Trên thanh công cụ internet explorer , chọn công cụ .

#note: Nếu bạn không thấy thanh công cụ này. Bạn có thể nhấp chuột phải và đánh dấu vào Thanh menu để hiển thị nó!

Bước 2 : Chọn Tùy chọn Internet , sau đó chọn Nâng cao & gt; Tắt gỡ lỗi tập lệnh & gt; OK

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn tab tiếp theo trên bảo mật & gt; nhấn Mức mặc định

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Chung và chọn Cài đặt:

Tiếp theo, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện trên thanh Tệp Internet tạm thời Tìm dòng Cài đặt

Bước 4 : Nhấn Xóa & gt; OK . Sau đó nhấn Xóa cookie & gt; OK

Cuối cùng, nhấn Xóa lịch sử và chọn có l để hoàn tất.

Tóm tắt

Như vậy trên đây ihuongdan blog đã chia sẻ với các bạn cách khắc phục lỗi: bằng phương pháp đơn giản nhất, trên trang này bị lỗi script. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn khắc phục và sửa lỗi này một cách nhanh chóng. Chúc may mắn!

Related Articles

Back to top button