Cách tải mọi hình nền của các hãng smartphone và đời Android mới nhất

Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có nhiều hình nền mặc định cho các dòng android và iphone mới nhất, đây là một ứng dụng mới. Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải tất cả các nhãn hiệu hình nền điện thoại về máy tính để bạn không phải mất thời gian tìm kiếm nữa.

1. Cách tải xuống hình nền điện thoại di động trên stokie

Bước 1: Truy cập vào đây để cài đặt ứng dụng.

Vui lòng chuyển sang phần Danh mục để xem nhiều hình ảnh dựa trên từng dòng máy được stokie hỗ trợ như hình để tránh mất thời gian tìm kiếm.

Bước 2: Cài đặt hình nền cho điện thoại của bạn Khi nhấp vào hình nền bạn thích, bạn có thể chọn từ các mục được hiển thị bên dưới.

 • Cài đặt: Đặt hình ảnh làm hình nền màn hình chính, hình nền màn hình khóa hoặc cả hai.
 • Tùy chỉnh: Cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh trước khi sử dụng, chẳng hạn như làm mờ, cân bằng trắng, làm sáng hình ảnh …
 • Ảnh yêu thích : Ảnh yêu thích mà bạn định thay đổi vào lần tới.
 • Tải xuống: Chỉ cần nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải & gt; chọn Tải xuống.
 • 2. Tạo hình ảnh và trình thay đổi hình nền tự động

  Trong Tạo Gradient , bạn sẽ có thể thiết kế hình nền của riêng mình với nhiều hiệu ứng độc đáo và bắt mắt hơn. Nhưng theo tôi biết, tính năng này chỉ khả dụng cho người dùng trả phí của tân binh ..

  Trên stokie, bạn sẽ thay đổi hình nền màn hình chính và tự động khóa màn hình bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ với vài bước cài đặt rất đơn giản dưới đây.

  • Bạn nhấp vào menu ba cột ở góc trên bên trái của ứng dụng> Cài đặt
  • Điều chỉnh thời gian hoán đổi hình ảnh trong hộp Khoảng thời gian , chọn album để sử dụng để hoán đổi trong hộp Nguồn hình nền và chọn khung phù hợp trong hộp màn hình> hộp. Áp dụng cho .
  • Cuối cùng, lật công tắc trong Thay đổi hình nền thường xuyên và bạn đã hoàn tất.
  • Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập vào stokie bằng tài khoản google trong hồ sơ của bạn trên ứng dụng để có thể đồng bộ hóa và tải lên nhiều hình ảnh của riêng bạn.

   Tôi hy vọng bạn thay đổi hình nền điện thoại của mình. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình nhé.

   Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *