Cách vẽ tranh tường đơn giản chỉ với 7 bước SIÊU DỄ – Hoa Decor

Tất cả các bạn đều biết những bức tranh tường hiện đang hot như thế nào. Vậy bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn chưa biết cách sơn tường nhà đúng cách. Hãy tham khảo cách vẽ tranh tường đơn giản theo vài bước sau đây.

Đây là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu vẽ bức tranh tường đầu tiên của mình.

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: 4 dịch vụ vẽ tranh tường uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay

10 công cụ bạn cần để vẽ tranh tường

 1. Một mảnh vải. Một cuộn nhựa nhẹ có thể được mua với giá 15-30.000 guilders.
 2. Một số chổi sơn với nhiều kích cỡ khác nhau. Tôi sẽ mua một gói bàn chải đánh răng giá rẻ tại bàn chải đánh răng trẻ em thủ công của michael và bàn chải 2-3 inch tại cửa hàng đồ gia dụng.
 3. Một cái xô hoặc một lon nước
 4. Một miếng nhựa hoặc thứ gì đó có thể dùng làm thẻ nhựa cho bảng màu.
 5. Sơn. Bạn có thể sử dụng sơn thủ công hoặc sơn nhà. Tôi khuyên bạn nên mua sơn acrylic để có độ bền và an toàn. Lưu ý: Có thể trộn bất kỳ loại sơn bóng nào (mờ, bóng, satin, vỏ trứng, mờ, phẳng) với nhau. Chúng sẽ có các lớp vỏ khác nhau, nhưng chúng hoạt động tốt với nhau. Bạn cũng có thể sử dụng bên trong hoặc bên ngoài, nó không tạo ra sự khác biệt lớn. Hầu hết các loại sơn có thể được trộn với nhau. Chỉ cần không trộn sơn acrylic và sơn dầu. Bạn có thể cần một tuốc nơ vít để mở hộp sơn.
 6. Vẽ lên tường bằng phấn hoặc bút chì. Tôi thích phấn hơn vì dễ dàng lau sạch bằng giẻ.
 7. Một vài miếng vải vụn hoặc một chiếc áo phông cũ.
 8. Một người cai trị, người cai trị hoặc cấp độ tinh thần.
 9. Nếu bạn đang vẽ các đường thẳng, họa sĩ sẽ sử dụng băng dính. Tôi không thích cuốn băng vì nó luôn bị rò rỉ. Tôi thích vẽ các đường bằng bút chì và vẽ bằng tay. Nếu bạn sử dụng băng dính, hãy mua loại băng dính chất lượng tốt và ép chặt vào tường để có độ bám dính tốt.
 10. Toàn bộ thành của trục lăn, nắp lăn, khay sơn và nắp khay sơn (nếu bạn sơn một màu).

Bây giờ bạn đã có các công cụ vẽ tranh tường của mình, điều gì tiếp theo? Hãy vẽ bức tranh tường từng bước một

Cách vẽ một bức tranh tường đơn giản

Bước 1: Chọn bức tường bạn muốn vẽ

Chọn những bức tường không có họa tiết thô. Nó dễ dàng hơn để vẽ trên những bức tường mịn hơn. Hầu hết các ngôi nhà có kết cấu da màu cam tốt. Nếu có mạng nhện hoặc bụi bẩn, hãy dùng giẻ lau tường. Không cần sơn lót để sơn tường! Bạn có thể vẽ trực tiếp lên tường.

& gt; & gt; & gt; Xem Thêm: Tranh tường trong phòng ngủ

Bước 2: Quyết định những gì sẽ vẽ.

Giữ nó tự nhiên! Đây là bức tranh tường đầu tiên của bạn, vì vậy hãy chọn đơn giản. Bạn không phải là một chuyên gia, vì vậy hãy lướt trên Google và tìm cảm hứng. Tôi thích chụp một số hình ảnh và ghép chúng lại với nhau để tạo ra một cái gì đó mới. Dưới đây là một số ý tưởng đơn giản từ internet mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu.

Những bức tranh tường đơn giản cho người mới bắt đầu

 • Vẽ một bức tranh tường hình tam giác
 • Vẽ một bức tranh tường trừu tượng màu đen và trắng
 • Vẽ một bức tranh tường hình tròn màu đen và trắng
 • Vẽ một bức tranh tường bằng màu đen và phụ đề màu trắng

Bước 3: Làm sạch tường

Tôi e rằng bạn sẽ cần thay đổi màu tổng thể của bức tường, tốt nhất là màu trắng. Sử dụng bàn chải 2-3 “để chải các cạnh, sau đó cuộn phần còn lại. Để khô trong khoảng một hoặc hai giờ.

Nếu có vết nhỏ hoặc vết bẩn, bạn có thể làm sạch chúng sau đó. Nếu bạn làm đổ một ít nước lên thảm, hãy lau càng nhiều càng tốt khi thảm vẫn còn ướt, sau đó đổ nhiều nước lên trên. Nếu bạn làm đổ nó trên sàn gỗ hoặc sàn gỗ công nghiệp hoặc đồ nội thất bằng gỗ, bạn sẽ dễ dàng lau sạch sau đó bằng giẻ hoặc tẩy ma thuật. Tôi đã vẽ mọi thứ trong nhiều năm và nó thường xuất hiện.

& gt; & gt; & gt; Xem Thêm: Tranh tường mầm non

Bước 4: Chuyển thiết kế bản vẽ của bạn lên tường

Tôi thích sử dụng phấn hơn. Nếu đó là một thiết kế đơn giản như một số hình ảnh ở trên, bạn chỉ cần thoải mái và lùi lại để xem nó trông như thế nào. Nếu bạn cần sử dụng cấp độ tinh linh và băng, điều đó cũng tốt. Đối với những hình ảnh rất phức tạp, hãy sử dụng lưới.

Ví dụ: nếu bạn vẽ một bông hoa dâm bụt bên dưới, bạn sẽ vẽ một lưới màu đỏ trên bản in hình ảnh. Mỗi hộp phải có cùng kích thước. Giả sử bông hoa dâm bụt trên giấy của bạn có kích thước 4cm x 4cm, vậy mỗi hình vuông là 2cm x 2cm. Sau đó dùng phấn vẽ ô lưới 40cm x 40cm lên tường. Mỗi hình vuông sẽ có kích thước 20cm x 20cm. Sau đó, bạn có thể sử dụng những đường này để vẽ bức tranh tường của mình.

& gt; & gt; & gt; Xem Thêm: Tranh tường Văn phòng

Bước 5: Sơn

Đổ một ít sơn lên bảng màu của bạn. Bạn thường cần ít hơn bạn nghĩ, vì vậy hãy bắt đầu với một số lượng khá nhỏ. Hầu hết các loại sơn thủ công có màu sắc mạnh, vì vậy tôi có xu hướng kết hợp màu trắng với nhiều loại sơn của mình. Hầu hết các lớp sơn sẽ khô trong khoảng 15-30 phút, vì vậy bạn có thể sơn lớp sơn khác rất nhanh.

Vẽ Tranh Tường Cửa Hàng

Tô lên các đường phấn của bạn và bắt đầu sơn thiết kế của bạn. Nếu sơn của bạn có vẻ dày, bạn có thể làm ướt cọ một chút hoặc thêm một chút nước vào sơn. Bạn không muốn nó nhỏ giọt nhưng nó sẽ giúp nó chảy tốt hơn một chút. Đừng để cọ sơn của bạn phủ hoàn toàn lên phần kim loại; chỉ cần nhúng nó vào sơn, sau đó làm mịn nó và quét sạch bất kỳ sơn thừa nào trên bảng màu của bạn.

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Tranh tường trong cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại

Bước 6: Giảm căng thẳng khi vẽ tranh

Đừng lo lắng! Chỉ biết rằng không ai có thể nhìn kỹ bức bích họa này như cách bạn nhìn thấy nó ngay bây giờ. Hầu hết mọi người sẽ đứng xung quanh 1,5m khi quan sát. Bạn đang đứng cách 15 cm! Vì vậy, nếu bạn đang căng thẳng, hãy đi dạo, uống một cốc nước, ăn một thanh sô cô la, uống một cốc bia, chào mặt trời và trở lại với vẻ ngoài tươi tắn. Nó thường không tệ như bạn nghĩ.

Cách Vẽ Tranh Tường

Bước 7: Chỉnh sửa và hoàn thiện bức tranh

Chỉnh sửa bằng bút vẽ nhỏ hơn. Lau sạch phấn thừa bằng giẻ ẩm. Xóa bất kỳ dấu bút chì nào. Rửa bàn chải bằng nước. Không cần sơn phủ hoặc sơn lót. Lớp sơn cứng và lâu phai.

& gt; & gt; & gt; Xem Thêm: Vẽ Tranh Tường Phòng Khách

Xin chúc mừng! Bạn vừa vẽ bức tranh tường đầu tiên của mình. Hy vọng rằng đây là cái đầu tiên trong số nhiều cái. Nó có thể không diễn ra chính xác như bạn đã lên kế hoạch, nhưng đó là điều thú vị của nó. Tiếp tục tập luyện. Sáng tạo là một công việc đang được tiến hành, và bạn càng luyện tập nhiều, bạn sẽ càng thu được nhiều tài năng hơn.

Nếu bạn thực sự gặp sự cố, hãy gọi cho tôi và tôi có thể giúp bạn. Khi tôi vẽ bức tranh tường đầu tiên của mình, tôi đã cứu rất nhiều người khỏi mớ hỗn độn.

Related Articles

Back to top button