Cầm CMND được bao nhiêu tiền? Có cầm cố được chứng minh nhân dân

Cách vay tiền ngân hàng hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc được nhiều bạn đọc quan tâm. Số tiền giữ cmnd là bao nhiêu? Khi bạn gặp khó khăn về tài chính và không biết phải làm gì. Ý nghĩ đầu tiên là mang theo giấy tờ tùy thân và cắm vào để lấy tiền. Nhưng tôi có nên có thẻ căn cước quốc gia không? Ưu nhược điểm của hình thức này là gì?

Trong nội dung bài viết sau đây, chúng ta sẽ hiểu về hình thức nắm giữ cmnd.

Tôi có thể thế chấp chứng minh thư của mình không?

cmnd là giấy tờ tùy thân chứng minh danh tính hợp pháp. Mọi công dân từ 14 tuổi trở lên đều được cấp thẻ căn cước công dân. Và loại giấy tờ này có giá trị và được công nhận là tài sản đảm bảo cho khoản vay.

Hiện nay, dịch vụ cầm cố ô tô, laptop, sổ đỏ, giấy tờ nhà đất … rất phổ biến. Và phổ biến, được nhiều người lựa chọn và sử dụng cmnd của mình để vay tiền lúc khó khăn.

cam cmnd duoc bao nhieu tien

Tuy nhiên, chỉ các cửa hàng cầm đồ hoặc tín dụng đen mới chấp nhận việc đưa thẻ ID vào. Còn đối với các ngân hàng và tổ chức tài chính hợp pháp, CMND cầm cố không được chấp nhận. Bằng cách này, bạn có thể nhận được ID của mình tại một công ty cho vay tư nhân. Nhưng hãy coi chừng lãi suất và bẫy tín dụng.

Bạn có thể nhận được bao nhiêu?

Bạn nhận được bao nhiêu cho giấy cmnd ? Loại giấy tờ tùy thân này có giá trị để vay tiền, nhiều hay ít hoàn toàn tùy thuộc vào mức độ tín nhiệm của bạn. Thông thường, bạn có thể vay khoảng 5 đến 10 triệu đồng khi cầm cmnd.

Lãi suất hàng ngày sẽ được tính cho số tiền này và tại thời điểm thanh toán, bạn phải thanh toán nhiều khoản vay. Khách hàng chỉ cần đến tiệm cầm đồ, sau đó làm thủ tục vay và cung cấp giấy tờ tùy thân gốc.

Tôi có nên giữ cmnd không?

Các khoản vay cầm cố cmnd / cccd sẽ không được hỗ trợ bởi các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính chính thống. Chúng tôi chỉ có thể sử dụng chứng minh thư nhân dân để đến hiệu cầm đồ hoặc các tổ chức cho vay đen để vay tiền. Điều kiện đơn giản nhưng người vay phải chịu rủi ro lớn như sau:

 • Tính lãi cao, tính lãi hàng ngày tính theo lãi suất 1 triệu rupiah. Ví dụ, lợi nhuận 1 triệu là 3.000 rupiah một ngày.
 • Số tiền phải trả sẽ cao hơn nhiều lần so với các hình thức vay khác.
 • Rủi ro bị đòi nợ bằng bạo lực ảnh hưởng đến danh tiếng, sức mạnh và tinh thần của bạn và những người thân yêu của bạn.
 • Không có hợp đồng vay cụ thể, chỉ có hợp đồng miệng.
 • Theo ý kiến ​​của tôi, bạn không nên có thẻ căn cước? Vì rủi ro của những khoản vay như vậy là rất cao. Nếu khó quá, bạn có thể vay tiền qua fe credit hoặc home credit, đây cũng là những hình thức cho vay tương đối tốt.

  Kết luận

  Với bài viết này, bạn có thể tìm ra số tiền đã bị cướp đi . Và những lời khuyên hữu ích từ những người trong ngành. Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn đưa ra lựa chọn khoản vay sáng suốt.

  Mẹo: Cách đối phó với nợ nần chồng chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *