Why is cardboard used for packaging? – ITP Packaging

Bao bì bìa cứng là một giải pháp tuyệt vời và hiệu quả về chi phí cho nhiều nhu cầu lưu trữ và đóng gói khác nhau. Mang đến mức độ bảo vệ cao đáng ngạc nhiên, hộp các tông và trống có giá trị lớn, linh hoạt và thân thiện với môi trường,

Bạn có thể sử dụng bao bì bằng bìa cứng cho nhiều loại hàng hóa và sản phẩm khác nhau, đồng thời là một doanh nghiệp, bạn có thể giảm hóa đơn và lượng khí thải carbon trong khi vẫn đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

Trong bài viết này, các chuyên gia tư vấn về bao bì của chuyên gia đóng gói itp của chúng tôi giải thích những lợi ích của việc sử dụng bìa cứng để đóng gói. Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về bao bì các tông.

Công dụng của bao bì các tông là gì?

Bao bì các tông rất linh hoạt và đa năng. Mục đích chính của bao bì các tông là để bảo vệ hàng hóa (thường là các mặt hàng rắn) cần được lưu trữ và vận chuyển.

Đây là một cách nhìn rộng rãi về bao bì các tông, vì thực tế là các tông có thể được sử dụng để lưu trữ mọi thứ, từ đồ điện tử đến đồ gia dụng. Các công ty sử dụng hộp các tông để vận chuyển sản phẩm với số lượng lớn, trong khi các doanh nghiệp đóng gói đơn đặt hàng trong hộp các tông để đảm bảo chúng đến tay khách hàng trong một lần.

Các tông có thể được sử dụng để đựng thực phẩm và đồ uống (chẳng hạn như hộp sữa bằng bìa cứng) và trong một số trường hợp nhất định, thùng phuy các tông thậm chí có thể được sử dụng để vận chuyển hóa chất độc hại, dược phẩm và chất thải nguy hại. Danh sách tiếp tục – thùng carton được sử dụng bởi các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và các công ty công nghiệp lớn.

Nếu một mặt hàng cần được vận chuyển, nó có thể được vận chuyển trong hộp các tông!

Các loại bao bì bìa cứng khác nhau

Các tông rất linh hoạt vì có nhiều tùy chọn đóng gói khác nhau. Các tông dễ sản xuất hàng loạt, nhưng cũng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể và để vận chuyển và bảo vệ các mặt hàng cụ thể.

Mặc dù các tông có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, nhưng có ba loại bao bì chính thường được sử dụng để vận chuyển và lưu trữ trong công nghiệp. Đó là:

 • Hộp bảng hình nền đơn
 • Thùng carton đôi
 • Gầu xơ
 • Các thùng giấy dán tường đơn là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất, bảo vệ tốt đồng thời nhẹ và linh hoạt. Hộp giấy dán tường đôi có hai lớp bìa cứng, tuy đắt hơn và bền hơn nhưng lại cung cấp thêm một lớp bảo vệ.

  Xô sợi là những hộp đựng hình tròn được làm từ sợi các-tông. Chúng cung cấp một mức độ bảo vệ cao và có thể được lắp với các lớp lót thùng để lưu trữ chất lỏng và chất rắn. Thùng phuy sợi thường được sử dụng để chứa thực phẩm (chúng là chất lượng cấp thực phẩm), nhưng chúng cũng không thể được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa có chất độc hại hoặc nguy hiểm.

  Các tông có phải là vật liệu đóng gói tốt không?

  Các tông là một vật liệu đóng gói tuyệt vời. Trong khi các hộp các tông thoạt nhìn có thể dễ vỡ, nhưng các tông chất lượng cao đủ mạnh và bền để chịu được những thiệt hại đáng kinh ngạc.

  Hãy xem xét chi tiết hơn những lợi ích chính của bao bì bằng bìa cứng để có thể thấy lý do tại sao nó là một lựa chọn tốt.

  Sử dụng đa năng

  Bao bì bìa cứng rất linh hoạt và như chúng ta đã thấy, nó rất linh hoạt. Các tông có thể được biến thành hộp hoặc trống và có thể được làm ở hầu hết mọi kích thước.

  Các tông cũng có thể được dán với biểu tượng của công ty hoặc được sử dụng để cung cấp hướng dẫn hoặc cảnh báo cho khách hàng. Do đó, bao bì các tông có thể là một phần quan trọng trong quá trình tiếp thị và xây dựng thương hiệu của một công ty.

  Hiệu suất chi phí cao

  Bao bì bằng bìa cứng là một công việc tuyệt vời. Đây là một trong những hình thức đóng gói rẻ nhất mà bạn có thể cung cấp cho doanh nghiệp của mình, đặc biệt nếu bạn đang thực hiện các đơn đặt hàng số lượng lớn.

  Như với bất kỳ sản phẩm đóng gói nào, bạn không nên chỉ chọn tùy chọn rẻ nhất. Luôn luôn chọn bao bì các tông chất lượng, ngay cả khi nó tốn kém hơn – sau tất cả, bạn không muốn khách hàng của mình nhận được hàng hóa bị hư hỏng hoặc bao bì kém chất lượng!

  Bền bỉ

  Bao bì bìa cứng được thiết kế để bảo vệ bất cứ thứ gì được lưu trữ trong đó và nó đặc biệt làm tốt điều đó. Hộp các tông bao gồm hai lớp các tông và được lấp đầy bằng các tông sóng.

  Điều này cung cấp một lớp bảo vệ đàn hồi để tránh hư hỏng các mặt hàng. Hộp các tông có thể bị trầy xước, móp méo, va đập, và ở một mức độ nào đó, bao bì các tông cũng không thấm nước.

  Các tông có thân thiện với môi trường không?

  Một trong những ưu điểm lớn nhất của bao bì các tông là bảo vệ môi trường. Hộp các tông thường có thể được tái sử dụng nhiều lần, nhưng nếu không, chúng có thể được tái chế thành sản phẩm mới.

  Đây không chỉ là phần thưởng cho môi trường mà còn giúp các nhà cung cấp bìa cứng giảm chi phí thông qua việc tái chế, giúp các doanh nghiệp tìm nguồn bìa cứng rẻ hơn cho nhu cầu lưu trữ và vận chuyển của họ.

  Việc chọn bao bì bằng bìa cứng thay vì các vật liệu khác như nhựa sẽ giúp các doanh nghiệp giảm lượng khí thải carbon và cuối cùng tạo ra một thương hiệu bền vững hơn, xanh hơn mà những khách hàng có ý thức về môi trường có thể tự hào làm việc cùng.

  Làm thế nào để làm cho bìa cứng chắc hơn?

  Nếu bạn đang vận chuyển các mặt hàng đặc biệt có giá trị hoặc dễ vỡ, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để làm cho các tông cứng hơn để lưu trữ và vận chuyển an toàn hơn.

  Trước tiên, tốt nhất bạn nên mua hộp các tông chất lượng cao từ các nhà cung cấp có uy tín. Thứ hai, đừng chọn hộp có hình nền đơn rẻ hơn, mà hãy chọn hộp có bảng hình nền đôi mạnh mẽ hơn.

  Bạn có thể thêm các miếng bìa cứng bổ sung vào gói hoặc tự gấp đôi hộp. Nên đóng gói tất cả các mặt hàng thật chặt để tránh xê dịch trong quá trình vận chuyển, và nếu cần, hãy cân nhắc gói các mặt hàng bằng giấy hoặc bìa cứng nhẹ.

  Kiểm tra bao bì các tông xem có bị rách, rách hoặc hư hỏng cấu trúc nào không trước khi vận chuyển. Những hư hỏng hiện có có thể dễ dàng được loại bỏ trong quá trình vận chuyển, vì vậy hãy chỉ sử dụng những hộp hoàn chỉnh, chắc chắn.

  Liên hệ với itp bao bì ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về bao bì các tông

  Bao bì bìa cứng là vật liệu đóng gói rất bền có thể được sử dụng để lưu trữ và vận chuyển nhiều loại hàng hóa và sản phẩm một cách an toàn. Bao bì bìa cứng tiết kiệm chi phí, linh hoạt và quan trọng nhất là thân thiện với môi trường.

  Nếu bạn muốn tìm nguồn cung cấp bao bì bìa cứng chất lượng cho nhu cầu kinh doanh hoặc cá nhân của mình, vui lòng liên hệ với bao bì itp để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *