Cây Sơn tùng | Kỹ thuật trồng cây Sơn Tùng

Thông thiêng là loại cây thân gỗ nhỏ, mọc quanh năm, tuổi thọ cây lâu hơn thông thơm, hầu hết được dùng để trang trí tiểu cảnh sân vườn, bàn làm việc …, đặc biệt là vào dịp lễ giáng sinh.

Cây thông tiết ra một loại nhựa có mùi thơm đặc biệt, giúp làm việc dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin về Cây lá kim | Kỹ thuật trồng cây Lycium barbarum , vui lòng theo dõi bài viết dưới đây Central Green .

Thông tin Cây Deer:

– Tên cây: cây tùng, cây bách xù, cây thông núi

– Tên khoa học: chamaecyparislawsonana “ellwoodii”

– Họ thực vật: Họ xi măng

– Xuất xứ: từ các nước Châu Á

Đặc điểm của cây thông rụng lá:

– Hạt trần là một loại cây hạt trần tự nhiên hình nón, là một cây thân gỗ nhỏ, nở ra ở phần dưới và thuôn dần xuống ngọn ở phần trên.

– Cây sinh trưởng chậm, sống khỏe, chịu nóng tốt, chiều cao trung bình mỗi cây từ 30 – 80 cm.

– Nếu để ý bạn sẽ thấy cây tuyết tùng có nhiều cành chính, nhiều thân, nhiều cành nhỏ xung quanh, thân cây rất khỏe và dẻo dai, được bao bọc bởi lớp vỏ cây xanh tươi.

– Lá mọc thành từng lớp trên và xung quanh cành, chuyển sang màu trắng bạc ở ngọn. Lá cây thường mọc hướng lên trên tạo thành hình dáng đẹp mắt và sang trọng được bao phủ bởi nhiều lớp lá. Đây cũng là một đặc điểm chính của thông núi.

Điều kiện tốt để cây thông lá phát triển

– Ánh sáng: Cây cần được tiếp xúc với nhiều ánh sáng trực tiếp ngoài trời, vì vậy nếu bạn đang bố trí cây trong nhà, hãy thường xuyên đưa cây ra ngoài trời, mỗi tuần một lần. Phơi nắng 2 lần, mỗi lần 2 tiếng là được.

-Lượng nước tưới : Cây chịu úng kém hơn và không cần tưới nước thường xuyên hàng ngày. Chỉ cần lượng nước vừa đủ tưới lên cành và lá là đủ.

– Đất: Đất tơi xốp, dễ thoát nước, không bị ảnh hưởng là tốt nhất để trồng cây. Nên trộn vôi hoặc thuốc trừ sâu vào đất khi trồng để cây không bị côn trùng đốt hoặc mầm bệnh gây hại. Chú ý đến độ ẩm của đất, vì cây rất nhạy cảm với các loại nấm có hại trong đất, dễ làm cây bị héo và chết ngay.

-Bón phân: Tốt cho cây trồng nên bón lót sớm trong quá trình trồng hoặc rải phân quanh gốc để sử dụng lâu dài.

Cách nhân giống cây thông rụng lá:

Có hai cách nhân giống chính của cây sói rừng: giâm cành và giâm cành.

Giá thể sử dụng trong vườn ươm là 70% mùn dừa – 30% trấu. Khi trồng bầu cây, trộn đều phân hữu cơ hoai mục theo tỷ lệ phân hữu cơ hoai mục 20 – 30%, trấu 30%, mùn dừa 40 – 50% rồi chiết hom vào bầu đất.

Khi cắt được 15-20cm, để cây trong bóng râm 30-45 ngày rồi đem ra nắng, khi cây mọc được khoảng 80cm là có thể xuất vườn để trồng. Chú ý không để bầu bị cao lên khi trồng.

Quy trình giao cây tại Green Center:

– Sau khi bạn liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn những loại cây, chậu trồng cây phù hợp nhất với không gian của bạn.

– Sau khi hai bên thống nhất, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của Quý khách.

– Kiểm tra hàng hóa và người vận chuyển trước khi giao hàng.

– Nhân viên chuyển phát nhanh sẽ giao hàng đến khu vực quý khách cần, kiểm tra số lượng và quy cách, chúng tôi sẽ thu tiền sau khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công và cung cấp chậu cây, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được loại chậu phù hợp nhất với từng không gian nhà bạn.

<3

Để biết tất cả thông tin chi tiết về Cây lá kim | Kỹ thuật trồng cây Lycium barbarum , vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Màu xanh lá cây trung bình

Hotline: 0961.110.546 – 0974.222.759

Email: canhquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ: 249 nguyễn văn tang, phường long thành mỹ, quận 9, thành phố hồ chí minh.

Related Articles

Back to top button