CGV là gì? Những điều bạn cần biết về CGV

tổng quan về cgv

cgv là tên mới của megastar, được thành lập bởi tập đoàn đa quốc gia cj group tại Hàn Quốc. cgv là từ viết tắt của ba chữ cái đầu tiên: “culture”, “great” và “important”. Mục đích của cgv là mang lại nhiều trải nghiệm hơn cho ngành công nghiệp diễn viên điện ảnh của Việt Nam bằng cách sử dụng công nghệ chiếu phim mới nhất, cụ thể là công nghệ 4dx. cgv cũng đang xây dựng một khu phức hợp văn hóa, nơi bạn có thể xem phim, thưởng thức đồ ăn và mua sắm.

Đây là những thông tin chung nhất để giúp bạn hiểu cgv là gì? Mục đích của việc xây dựng hệ thống rạp hát là gì? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hệ thống rạp chiếu phim cgv.

Cụm rạp cgv là hệ thống chuỗi rạp lớn tại Việt Nam với nhiều địa điểm và chi nhánh rạp trên thế giới. Tháng 1 năm 2014, hệ thống rạp chiếu phim CGV trở nên phổ biến tại Việt Nam và được khán giả Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. cj hệ thống rạp chiếu phim cgv có mặt tại 27 quốc gia trên thế giới.

Sau khi Siêu sao đổi tên thành cgv, nhiều khán giả đời đầu tỏ ra tiếc nuối vì cho rằng cái tên Siêu sao đại diện cho một rạp chiếu phim cực kỳ sang trọng, chất lượng cao, giá cả phải chăng. Sự quen thuộc với mọi người.

Tuy nhiên, việc đổi tên như vậy không phải tự nhiên mà các lãnh đạo tiếp quản CGV, những người coi CGV như một cam kết thực hiện sứ mệnh sản phẩm, dịch vụ và văn hóa chất lượng cao. Tiêu chuẩn quốc tế dành cho khán giả Việt Nam.

cgv tuy vẫn là một cái tên mới với khán giả Việt Nam, nhưng đã rất quen thuộc với nhiều nước trên thế giới. Tại Hàn Quốc, cgv nhiều năm liền được khán giả khen ngợi với thị phần hơn 50%, được đánh giá là cụm rạp số 1 Hàn Quốc.

& gt; & gt; Xem thêm: Truyền phim

Sự kiện quan trọng và Sản phẩm

cgv Loại hình kinh doanh: Công nghệ phim.

Thành lập: 20 tháng 12 năm 1996.

Người sáng lập: cj company

Thu hoạch vàng

Triển lãm Đường bộ Nông thôn

Trụ sở chính: Seoul, Hàn Quốc

Phạm vi phủ sóng: Trên toàn thế giới

Giám đốc điều hành: seo jung

Chủ sở hữu: cj group

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Kiểm tra ib là gì? Trả lời câu hỏi của bạn về việc kiểm tra ib

Lịch sử của cgv

Lịch sử hình thành CGV là gì?

Năm 1996, cj CheilJedang (Hàn Quốc), Orange Sky Golden Harvest (Hồng Kông) và Village Roadshow (Úc) thành lập cj Kim Village và cj CheilJedang. Tuy nhiên, hiện tại cj Golden Village và cj CheilJedang được điều hành bởi CheilJedang và Chengtian Jinfeng, và Village Roadshow đã rút khỏi nhóm.

Năm 1998, cgv mở studio đầu tiên bên bờ sông, sáp nhập vào cj golden village và đổi tên thành cj cgv.

Vào tháng 12 năm 2004, cj cgv trở thành chuỗi rạp chiếu phim đầu tiên ở Hàn Quốc ra mắt công chúng.

Năm 2006, cj cgv phát hành bộ phim kỹ thuật số đầu tiên của mình.

Vào năm 2008, plex thông minh đã được ra mắt.

Năm 2009, 4d plex được phát hành.

Năm 2011, phim được phát hành tại Thành phố Điện ảnh.

Năm 2008, cj cgv xuất hiện tại 8 địa điểm ở Trung Quốc và 1 địa điểm ở Los Angeles, tiếp quản megastar cineplex, chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

& gt; & gt; Xem thêm: Nghệ sĩ guitar là gì

Cơ sở hình thành cgv Việt Nam

Cơ sở hình thành CGV tại Việt Nam

cgv khai trương rạp chiếu phim được xếp hạng vàng đầu tiên của Hàn Quốc tại quận Apgujeong-dong của Seoul, cung cấp dịch vụ, đầu bếp điện ảnh ….

Vào năm 2011, cj cgv của Hàn Quốc đã mua lại megastar thông qua việc mua lại 92% cổ phần của các đối tác truyền thông là sứ thần. emp trở thành công ty con của cj cgv. Cuối năm 2013, cj chính thức đổi nhãn hiệu megastar thành cgv.

Kể từ ngày 15/01/2014, tất cả các rạp chiếu phim Siêu sao tại Việt Nam đã được đổi tên thành cgv và đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn. CGV không chỉ xuất hiện ở những khu vực đang phát triển với tốc độ nhanh hơn mà thông qua những bộ phim chất lượng, họ tập trung vào những khán giả sống ở những khu vực không có rạp chiếu phim. Cung cấp chương trình cho cộng đồng như tiếng cười, phim cho mọi người …

& gt; & gt; Xem thêm: Hướng dẫn Sự nghiệp Ca sĩ

Giới thiệu về công nghệ cgv

công nghệ CGV

cgv sử dụng công nghệ kỹ thuật cao với 3 màn hình lớn tại cụm rạp, giúp kéo khán giả Việt Nam đến gần hơn. CGV mang đến cho khán giả Việt Nam những sản phẩm độc đáo, trong đó, hai sản phẩm độc đáo đầu tiên mà CGV mang đến cho khán giả Việt là công nghệ phim 4DX (cgv hung vuong plaza, TP.HCM). chi minh và hà nội cgv vincom ba triệu rạp chiếu phim.

Công nghệ 4dx là sản phẩm của 4dplex, một thành viên của nhóm cj, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 và tính đến năm 2012. Công nghệ 4dx thu hút rất nhiều người xem.

Công nghệ rạp chiếu phim 4dx của cgv sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm rạp chiếu phim cực kỳ chân thực với ghế 4d có thể di chuyển theo nhiều hướng: xoay, lắc, nâng. Những hành động này kết hợp xuyên suốt bộ phim tạo nên cảm giác sống động vô song.

Ngoài công nghệ 4dx tiên tiến, hệ thống rạp chiếu phim cgv còn thu hút nhiều bạn trẻ qua các công nghệ tiên tiến khác như screenx, imax, starium, dolby atmos. ..

Ngoài ra, cgv tiếp tục làm việc chăm chỉ để tạo ra những nhà biên kịch tài năng, các dự án phim ngắn cj, các lớp sản xuất phim toto và các dự án khác cho các công ty giải trí. Có vị thế tại Việt Nam và đã tài trợ cho nhiều liên hoan phim lớn tại Việt Nam như: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội, Liên hoan phim Việt Nam, cj cgv Việt Nam, mong sự tìm hiểu và hỗ trợ phát triển của các nhà làm phim, Art Director b> Tài năng trẻ Việt Nam.

& gt; & gt; Xem thêm: Người đam mê âm thanh là gì

Trên đây là những thông tin cơ bản về cgv, qua đó bạn cũng có thể hiểu được cgv là gì? Còn rất nhiều thông tin hữu ích khác giúp bạn cập nhật nhanh chóng nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *