Chậu nhựa trồng rau – 15 chủng loại chậu trồng rau chuyên dụng

Các loại chậu nhựa, khay trồng rau , khay nhựa, khay ươm mầm, chậu nhựa lớn, chất lượng tốt, bề mặt sáng, chất liệu pp chịu nhiệt cao, an toàn cho sức khỏe

Chậu nhựa trồng rau sạch chuyên dụng

Vệ sinh chậu nhựa trồng rau chuyên nghiệp

Bảng giá và phân loại chậu trồng rau

Tôi. Chậu nhựa trồng rau sạch

Chúng tôi bán sản phẩm tô trồng rau bằng nhựa pp nhẹ, sạch, an toàn để ăn uống và rất bền. Bạn có thể trồng rau ngoài trời trong chậu nhựa trong nhiều năm mà không bị hư hại gì.

Không giống như ghế, xoong, chảo nhựa trong các vật dụng gia đình thường bị mục nát và phai màu nhanh chóng dưới ánh nắng mặt trời. nhựa pp thường được sử dụng trong sản xuất chai nước, hộp đựng thực phẩm. Ưu điểm của loại này là rất bền, không hòa tan các chất độc hại vào nước, an toàn cho sức khỏe người dùng . Độ bền của chúng đã được thử nghiệm trong nhiều thập kỷ, thậm chí khiến các nhà khoa học lo lắng vì chúng dường như không bị phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Hai. Bát trồng rau thông minh có gì đặc biệt?

Chậu trồng rau thông minh hay còn gọi là “Chậu kiểu Nhật” (từ ý tưởng thiết kế của chậu trồng rau Nhật Bản), là một công nghệ kỹ thuật cao để trồng rau công cộng với nhiều mục đích khác nhau. Cấu tạo của chậu trồng rau thông minh gồm 2 lớp ngăn cách nhau bằng lưới. Lưới được sử dụng để giữ đất hoặc giá thể hữu cơ ở trên và lưu trữ một lượng nước nhất định ở phía dưới. Lưới nhựa ngăn cách hai lớp dễ dàng cung cấp hoặc tái tạo chất dinh dưỡng và nước cho cây. Do đó, hãy cung cấp kịp thời các chất dinh dưỡng cần thiết cho chúng mà không để cây bị úng quá nhiều. Cơ chế cấp và thoát nước của chậu trồng rau như hình bên dưới.

Chậu thông minh thông minh như thế nào?

Chậu thông minh giữ cho đất ở độ ẩm thích hợp mà không bị thiếu hoặc thừa nước

Ba. Ứng dụng của chậu trồng rau thông minh để trồng rau tại nhà.

Chậu trồng rau chuyên dụng này nhờ có lưới nhựa ngăn cách hai lớp nên thoát nước tốt hơn, giữ được độ ẩm cần thiết lâu hơn, khả năng chống thấm và xói mòn đất cũng đặc biệt tốt.

Vì vậy, loại chậu này có thể trồng rau tốt, không cần tốn nhiều diện tích đất như cách trồng rau truyền thống mà vẫn có đủ chất dinh dưỡng và nước cho cây phát triển.

Trồng rau sạch trên chậu nhựa trồng rau chuyên dụng

Trồng rau sạch trong chậu trồng rau chuyên dụng

Đặc điểm của chậu trồng rau chuyên nghiệp

– chống ngập, nước dư thừa

Trên những chậu trồng rau thông thường, chúng ta thường phải đục lỗ ở thành và đáy chậu để tránh cây bị úng. Tuy nhiên, chúng có xu hướng thoát nước kém vì các lỗ này bị đất làm tắc nghẽn, khiến rau của bạn bị ngâm nước, úa vàng và phát triển kém.

Sử dụng chậu trồng rau thông minh, nước thừa được lọc qua lưới có diện tích lớn và nhiều lỗ nhỏ. Vì vậy nước rất dễ chảy xuống đáy chậu, chỉ có 1 hoặc 2 lỗ nhỏ thoát ra

– Chống xói mòn, bạc màu đất.

Với những chậu cây thông thường, đất trong chậu sẽ bị bạc màu do

, mất đi các lỗ xốp và chất màu mỡ

 • Nếu đất quá khô, các lớp phù sa nhẹ dễ bị gió thổi bay làm cho đất cằn cỗi, nhiều sỏi đá
 • Khi mưa to hoặc tưới nhiều nước, các hạt nhỏ có thể dễ dàng bị cuốn trôi, tràn thành chậu hoặc bị dòng chảy mạnh cuốn xuống các lỗ thoát nước.
 • Sử dụng chậu nhựa trồng rau loại chuyên dụng, đất trong chậu thường có độ ẩm nhất định, không quá khô và hạt nhỏ sẽ không bị gió thổi bay. . Khi trời mưa to hoặc tưới nhiều, nước nhanh chóng thoát qua các lỗ nhỏ xuống tầng dưới, nhưng chỉ tạo ra dòng chảy xuống rất chậm, hạn chế quá trình rửa trôi chất màu mỡ. Mặc dù chúng làm trôi đi một số chất dinh dưỡng từ đất nhưng các hạt phù sa vẫn ở dưới đáy chậu và dễ dàng được rau của bạn hấp thụ

  Đặc điểm nổi bật nhất ở chậu thông minh là tấm lưới này

  Đặc điểm đáng chú ý nhất của chậu thông minh là lưới được bao phủ bởi các lỗ dày đặc

  – Làm cho ban công và sân trong sạch hơn

  Như đã nói ở trên, đất trồng trong chậu trồng rau có khả năng giữ ẩm tốt nhất, đất trong chậu không quá khô để bị gió làm bụi, khả năng thoát nước qua lưới cũng giúp đất không bị xói mòn và tràn và làm bẩn sân.

  Giúp sân thượng sạch sẽ

  Không bị xói mòn đất – làm cho sân trong sạch hơn

  – Cung cấp oxy và giúp rễ khỏe mạnh

  Hệ thống thông gió bên dưới giúp rễ thở, nhận đủ oxy và giữ cho rễ khỏe mạnh

  – Tính năng quan trọng nhất của chậu trồng rau! Khả năng trữ nước và giữ ẩm cho đất trong thời gian dài

  Cấu tạo của chiếc chậu nhựa trồng rau này sẽ giúp giữ nước dưới đáy chậu. Khi bạn đang bận tưới rau và lớp đất bên trên khô đi, cơ chế mao dẫn ở dưới cùng của bộ lọc sẽ kéo nước lên, cung cấp cho cây độ ẩm cần thiết trong một thời gian dài. Vì vậy trồng rau sạch trong chậu thông minh có thể tiết kiệm nước hơn và giúp rau phát triển nhanh hơn

  Rau phát triển tốt hơn với chậu thông minh

  Bốn. Có bao nhiêu loại chậu?

  Bát nhựa trồng rau chuyên dụng có lớp lưới có nhiều lỗ nhỏ để cấp và thoát nước. Theo mục đích sử dụng, chúng tôi phân loại các kích thước như sau

  1. Các chậu rau lớn trên mái có kích thước lên đến 68×43 (cm) cao 15 hoặc 20 cm.

  Đây là loại chậu lớn dành cho sân rộng và chiếm nhiều diện tích để trồng rau.

  Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn độ sâu chậu để sử dụng lâu dài (vì chậu trồng rau này rất bền), rẻ hơn là 15cm, 20cm giúp giảm văng đất khi trời mưa. Giống nặng hạt, cũng dễ dàng trồng các loại cây ăn sâu, cây lớn hoặc rau ăn củ. Thường sâu 20cm sẽ đắt hơn 15cm 10.000 tất cả các chậu trở lên cùng màu kích thước.

  Màu sắc: Trắng, xanh nước biển, đen, các màu thể hiện chất lượng nhựa từ cao đến thấp.

  Chậu thông minh trắng sâu

  Đây là chiếc vạc trắng tốt nhất và đắt nhất, sâu 20cm

  Chậu trồng rau thông minh màu đen

  Ngược lại, chậu đen rẻ nhưng bền

  2. Chậu aquaponics cực lớn kích thước 66×48 cao 31cm dùng để trồng cây hoặc bể cá lớn

  Ban đầu, chiếc chậu này được thiết kế cho mô hình aquaponics trồng rau và cá. Tuy nhiên, nhờ thiết kế thêm một lớp lưới ở phía dưới nên nó có độ sâu vượt trội các loại chậu thông minh khác hiện nay trên thị trường . Chậu Aquaponics được sử dụng nhiều để trồng các loại cây lớn như hoa hồng, cây cóc, cà chua, cây cảnh ăn quả… rất hiệu quả. Mặc dù không được thiết kế cho cây cảnh nhưng chiếc chậu này giúp cây đủ nước, chống xói mòn và giữ lại phân bón và vi sinh trong đất hơn so với những chậu cây cảnh truyền thống. Nhờ giữ được mức giá khá cao nên chiếc chậu này được làm bằng nhựa rất tốt và là chiếc chậu trồng rau tốt nhất mà chúng tôi đang bán ở thời điểm hiện tại.

  Khay trồng rau Aquaponics

  Khay Aquaponics

  Các chậu nhựa ban đầu thường có giá cao và chất lượng tốt , sau đó dần dần bị hạ giá và chất lượng kém. Thông tin này được cập nhật vào ngày 15 tháng 11 năm 2019, chất lượng tốt và giá cả rất hợp lý 120.000đ

  4. Nồi nấu đa năng, giá rẻ, kích thước nhỏ, 48×34, cao 16cm

  Một giải pháp hiệu quả về chi phí nhưng bạn có thể yên tâm về chất lượng. Những chiếc chậu này được làm mỏng và nhẹ để giảm chi phí, nhưng chúng vẫn được làm bằng chất liệu cao cấp, một loại nhựa không dễ bị vỡ khi bạn sử dụng để trồng rau. Chiếc chậu trồng rau này cũng cho phép bạn di chuyển rau nhẹ nhàng hơn ở những khu vực rộng lớn hơn.

  Chậu trồng rau đa dụng kích thước nhỏ

  Chậu rau nhỏ đa chức năng

  Màu sắc: Trắng, Xanh, Đen: Giá cả tỷ lệ thuận với chất lượng của nhựa mà chúng được tạo ra.

  v. Đánh giá chất lượng của món ăn tương ứng với màu sắc

  Màu sắc của chảo phản ánh chất lượng của nhựa. Chảo nhựa của chúng tôi gồm 3 màu tương ứng với 3 hạng như sau

  Màu trắng: Loại nhựa tốt nhất, bền và an toàn.

  Xanh lam hoặc xanh lục: Sử dụng nhựa chất lượng trung bình, cân bằng giữa chất lượng và chi phí

  Màu đen: Đã qua sử dụng nhựa tái sinh nhưng nguồn gốc vẫn là nhựa chống mưa không thua kém 2 loại trên cho thời gian sử dụng lâu dài.

  Chậu trồng rau sạch

  Màu đen là nhựa tái chế nhưng vẫn đảm bảo độ bền

  Hãy chú ý đến màu sắc và chất lượng của chảo!

  Bạn có cần mua không? Bạn có thể sử dụng nút đặt hàng trên trang web hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi (nhấp vào nút bên dưới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *