Chemtrails: bạn đang thao túng thời tiết? | Khí tượng mạng

Nhân Viên

. Bản thân tôi phải thừa nhận rằng đôi khi tôi cũng hoài nghi về khoa học, nhưng luôn luôn sau khi hoàn thành việc tìm kiếm thông tin thực tế, tức là sau khi đọc nghiên cứu của các chuyên gia, cuối cùng tôi cũng tin lại.

Và đó là điều đôi khi chúng tôi không làm: tìm thông tin và sắp xếp thông tin. Ngày nay, Internet đã làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn, nhưng nó cũng làm phức tạp hóa cuộc sống theo một cách nào đó. Nó khiến chúng ta tin vào những lý thuyết kỳ lạ, một trong số đó là lý thuyết dấu vết hóa học. Có phải họ đang điều chỉnh khí hậu để giảm dân số thế giới? không có gì. Tôi sẽ giải thích tại sao.

Nguồn gốc của lý thuyết đánh thức hóa học

tấm bia

Lý thuyết chemtrace bị cáo buộc hay thuyết âm mưu về dòng hóa chất do Richard Finke thành lập năm 1997, người đầu tiên lên án sự tồn tại của nó. Người ta tin rằng tấm bia có thể kết thúc loài người. Tuy nhiên, từ này đã không được biết đến rộng rãi hai năm sau đó và xuất phát từ bàn tay của nhà báo William Thomas (chứ không phải dây thanh quản).

Tuy nhiên, những người bảo vệ lý thuyết này nói rằng các con đường hóa học đã bắt đầu từ nhiều năm trước, điều này không có nhiều ý nghĩa, như chúng ta sẽ thấy bên dưới, một trong những mục tiêu của chemtrails là giảm dân số thế giới Và con số đó không ngừng tăng lên. Trên thực tế, như bạn có thể thấy trên trang web này, chúng ta hiện có gần 7.500 tỷ người, trong khi vào năm 1997, như các tờ báo nông thôn thời đó giải thích, chúng ta có 5,85 tỷ dân.

Mục tiêu giả định của vệt hóa chất là gì?

Giảm dân số

Như chúng tôi đã nói, một trong những mục tiêu chính là giảm dân số thế giới. Tại sao? Tôi không biết, mặc dù tôi nghi ngờ rằng có thể điều đó mang lại cho chúng tôi nhiều quyền kiểm soát hơn, điều này thật khó tin theo nghĩa chặt chẽ vì lý do đơn giản là về mặt kỹ thuật, một vài người không thể kiểm soát hàng trăm người, ngay cả khi họ giàu.

Chiến tranh sinh hóa học

Điều này liên quan nhiều đến điều trước đó. Chiến tranh luôn xảy ra vì một lý do nào đó, bởi vì một quốc gia có nhiều nguồn cung cấp dầu mỏ hơn, hoặc vì họ muốn đạt được một loại của cải nào đó. Dù sao thì mọi người cũng chết và hầu hết thời gian họ là những người vô tội. Nhưng đối với đối thủ, con người là con người, là con số.

Một cuộc chiến tranh sinh học hoặc hóa học không chỉ giết chết hàng nghìn người mà còn khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với những người lãnh đạo tiến hành nó.

ADN thay thế

Có lẽ để kiểm soát dân số dễ dàng hơn. So sánh là đáng ghét, nhưng một số người cho rằng nếu tất cả chúng ta đều cư xử giống nhau, chúng ta sẽ giống như một đàn động vật: có thể quản lý được, có thể quản lý được.

Lây lan dịch bệnh

Có nhiều bệnh đe dọa tính mạng, chẳng hạn như bệnh than, trong đó tính mạng của một người sẽ bị ảnh hưởng nếu họ hít phải mầm bệnh gây ra cho họ – trong trường hợp này là vi khuẩn. Mối đe dọa nghiêm trọng.

Kiểm soát khí hậu

Giảm thiểu hoặc góp phần vào các tác động của biến đổi khí hậu.

Có bằng chứng không?

Không. Chất tương phản được cho là tồn tại trong không khí trong thời gian ngắn hơn so với vi khuẩn hóa ứng động, nhưng thực tế thời gian này phụ thuộc vào nhiệt độ, áp suất và độ ẩm. Tất cả các tấm bia có thể tồn tại hàng giờ nếu điều kiện phù hợp.

Còn những hình mẫu có thể nhìn thấy trên bầu trời thì sao? Chà, đúng là đôi khi người ta nhìn thấy những mô hình rất kỳ lạ trên bầu trời, chẳng hạn như các đường song song hoặc giao nhau, đó là bằng chứng không thể chối cãi cho sự hiện diện của các dấu vết hóa học đối với một khối núi. Nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả. Với hàng nghìn máy bay bay vào những ngày này, bầu trời không bao giờ quá quang đãng. Bức ảnh này là bằng chứng:

Nếu chúng ta tính đến điều này và sự tương phản có thể tồn tại trên bầu trời trong một khoảng thời gian đáng kể, thì lý thuyết đánh thức hóa học là không đáng tin cậy. Ngoài ra, Nhiều khi sự tương phản mà chúng ta nhìn thấy trên bầu trời thực ra là mây ti hình thành ở độ cao lớn (trên 5 km).

Các hiện tượng khác có thể gây nghi ngờ

Có một số hiện tượng mà chúng ta tạo ra trên bầu trời hoặc có ảnh hưởng trực tiếp đến bầu trời khiến chúng ta nghi ngờ về sự trỗi dậy của hóa chất, chẳng hạn như:

 • Bạc iodua phân tán để tạo thành các đám mây tự do.
 • Nó rơi từ trên trời xuống để tiêu diệt các bệnh dịch, chẳng hạn như muỗi Địa Trung Hải.
 • Một tin nhắn được viết trên sóng như một món quà hoặc vì bất kỳ lý do nào khác.
 • Tên lửa vũ trụ có thể tương phản với tên lửa đẩy.
 • Vật chất được phân tán trong tầng thượng quyển để nghiên cứu nó.
 • Bạn đã bao giờ thao túng thời tiết chưa?

  Cuối cùng, chúng tôi đã có được điều mình quan tâm. Thao túng thời tiết. Khi bạn sống ở một khu vực trời đã mưa nhẹ và ngày càng ít đi, bạn rất dễ tin vào thuyết vệt hóa chất và khó chịu khi thấy bầu trời lúc này nhiều mây và trong vòng 10 phút nữa, tất cả mây sẽ biến mất. đám mây. Còn thiếu. Nhưng,Bạn có thể kiểm soát thời tiết không? Đã từng làm rồi?

  Câu trả lời là , nhưng không phải theo cách chúng tôi nghĩ. Thực ra không phải để hại người, mà để phòng chống tai họa. Gieo hạt trên mây là một kỹ thuật được sử dụng để giải quyết các quốc gia dễ bị hạn hán bằng cách rải bạc iốtua trên bầu trời. như Trung Quốc, Ấn Độ hay Mỹ nhưng cho đến nay họ vẫn chưa có kết quả khả quan.

  Trong trường hợp cụ thể của Trung Quốc, họ được biết là đã phóng tên lửa chứa bạc i-ốt để chấm dứt hạn hán ảnh hưởng đến Bắc Kinh vào năm 2009 và tạo ra tuyết rơi. Họ đã thành công: Người dân Bắc Kinh đã tận hưởng ba ngày tuyết rơi kể từ năm 1987.

  Nhưng vâng, một số người muốn tiến xa hơn.

  dự án haarp

  haarp

  project haarp, Dự án nghiên cứu cực quang tăng cường tần số cao, được dịch sang tiếng Tây Ban Nha sẽ là Chương trình nghiên cứu cực quang chủ động tần số cao, là một dự án do Hải quân và Không quân Hoa Kỳ thực hiện để nghiên cứu tầng điện ly. Tầng điện ly là một lớp của Trái đất nằm cách Trái đất hơn 48 km và đạt độ cao lên tới 350 km.

  Điều mà các nhà khoa học của dự án haarp đã làm là gửi các chùm tần số vô tuyến trong các lớp nói trên và các chùm này xuyên qua tầng khí quyển thấp hơn và đi rất sâu vào trái đất. Bằng cách đó, họ có thể tìm thấy các đường hầm dưới lòng đất hoặc liên lạc với các tàu ngầm đang chìm dưới nước, trong số các mục đích sử dụng khác.

  Nhưng có một vấn đề nhỏ: trên khắp trái đất có một loại điện “bay” được gọi là EFI. Khi năng lượng tích tụ bên trong nó, dòng điện thay đổi và tạo ra sóng tần số thấp và rất thấp, vì vậy haarp là một dự án nhằm làm nóng các lớp điện – điều này có thể đúng, vì chúng có cách làm điều đó – do đó thao túng khí hậu toàn cầu với những hậu quả khó lường.

  Dự án Sura

  sura, có nghĩa là thiết bị làm nóng tầng điện ly trong tiếng Tây Ban Nha, là một trung tâm nghiên cứu tầng điện ly nằm ở thị trấn Vasilsulsk, Nga. Nó có khả năng phát ra công suất bức xạ hiệu dụng (trước) khoảng 190 MW trên sóng ngắn. Nó hiện là một dịch vụ được điều hành bởi Viện nghiên cứu vô tuyến Nirfi ở Nizhny Novgorod.

  Các nhà nghiên cứu Nga đang lên kế hoạch nghiên cứu tầng điện ly và tác động của bức xạ tần số thấp lên nó. Vì vậy, tương đương với dự án Haarp của Nga.

  Có điều gì phải lo lắng không?

  Vâng. Hiếm khi, không phải do dấu vết hóa chất, mà do tác động của chúng ta đối với môi trường. Ô nhiễm, phá rừng, đổ chất độc vào biển và sông ngòi… tất cả sẽ để lại hậu quả. Một số người tin rằng chúng ta đã bước vào một kỷ nguyên địa chất mới, Anthropocene, trong đó con người đã phá vỡ sự cân bằng tự nhiên của hành tinh.

  Có lý do là nếu bạn sống ở khu vực có mưa nhỏ, bạn nên lo lắng rằng trời sẽ không mưa trở lại, nhưng trước khi tin vào các thuyết âm mưu, tốt hơn hết bạn nên truy cập trang web của aemet để biết thêm thông tin. Tìm hiểu những kỷ lục nhiệt độ và lượng mưa đã được ghi lại cho cùng một tháng năm trước. Có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng đó là cách duy nhất để có được dữ liệu và câu trả lời đáng tin cậy.

  Hãy tin tôi. Có nhiều thứ trong cuộc sống phải thay đổi, nhưng những gì không tồn tại thì không thể thay đổi. Về điều này, chính aemet đã nói trong blog của chúng tôi. Tôi không biết liệu Tây Ban Nha có đang cố gắng thao túng khí hậu hay không nhưng những người nói về lý thuyết này thường đến từ các vùng của đất nước vốn đã có lượng mưa thấp, chẳng hạn như bán đảo phía tây, nam và đông nam và quần đảo Baleares.

  Bản thân tôi sống ở vùng khô hạn nhất của Mallorca, nơi có lượng mưa khoảng 350mm mỗi năm, khí hậu là mối quan tâm thực sự đối với tôi vì đây cũng là một khu du lịch và vào mùa hè thì nguồn nước khan hiếm. Nhưng ở đây, do mưa nhẹ đã được ghi lại, nên khả năng xảy ra mưa nhỏ ở Địa Trung Hải sẽ ít hơn khi hành tinh này ấm lên, như chúng tôi đã nói với bạn trong bài viết này. Vì vậy, không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận.

  Hy vọng bạn thấy bài viết này thú vị.

Related Articles

Back to top button