50 mẫu tranh hoa Sen đẹp treo tường phòng khách phòng ngủ

Tranh hoa sen là chủ đề tranh tường rất phổ biến qua các thời đại. Vừa mang vẻ đẹp thanh tao tao nhã, vừa mang nét nghệ thuật tao nhã, sen còn là loài cây quen thuộc với mỗi người Việt Nam. Bài viết dưới đây, siêu thị tranh amia xin giới thiệu khoảng 50 mẫu tranh hoa sen đẹp được chọn lọc để các bạn tham khảo. Hi vọng bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý để làm đẹp hơn cho căn hộ của mình.

Mua tranh đẹp chủ đề hoa sen tại siêu thị tranh amia

Không ở đâu tại siêu thị tranh tường amia lại có nhiều hình ảnh đẹp và tiện dụng để bạn lựa chọn. Chúng tôi có một phòng trưng bày khổng lồ với hàng trăm mẫu tranh cho bạn lựa chọn và mua.

 • Xem tranh trực tiếp tại showroom: số 211 vũ tông phan – Thanh niên – Hà Nội
 • Có dịch vụ tận nơi, có thể gửi hàng cho các nước trên thế giới và Gửi ra nước ngoài theo yêu cầu.
 • Website xem mẫu đẹp: amia.com.vn
 • Hỏi đáp + zalo: 0916.225 , 866
 • Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Đặc biệt chúng tôi có xưởng sản xuất lớn riêng, nhận đặt làm theo yêu cầu riêng. Thời gian thực hiện cực nhanh với những mẫu bạn yêu thích. Nếu bạn có nhu cầu mua tranh hoa sen để treo ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, quán cà phê … Hãy đến ủng hộ amia nhé.

Bức tranh hoa sen đẹp nhất được nhiều người yêu thích

Hoa sen là một chủ đề rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong các bức tranh tường. Từ các sản phẩm truyền thống như tranh thêu tay hoa sen, tranh cá chép hoa sen dân gian phương đông, tranh khắc gỗ, tranh đồng, đến tranh hiện đại như tranh sơn dầu hoa sen, tranh gỗ, tranh canvas hoa sen …

Nhiều bức tranh hoa sen đẹp được lấy từ cảnh thiên nhiên thực tế. Và nhiều bức khác là phác thảo hoa sen, biểu tượng, hình ảnh, vector … bức tranh hoa sen đẹp và thơ mộng, hoặc hoa sen và cá chép, hoa sen và chim, cò, hạc … mỗi bức tranh khác nhau. Có ý nghĩa riêng, dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết một số mẫu hoa văn đẹp và ý nghĩa của chúng.

Đặc điểm chính của lễ hội là chín con cá chép bơi vòng tròn dưới lá sen. “Cá Chép Thành Long” có nghĩa là cầu mong sự giàu có và thành công. Thành công ở đây còn mang tính bền vững lâu dài (chín con cá chép, con số 9, phát âm là “chín” trong tiếng Hán có nghĩa là vĩnh cửu). Ngoài cá chép trong bức tranh, đầm sen với những bông sen tươi tốt đã tạo nên một quần thể, mang đến cho con người cảm giác xanh – mát – thư thái …

 • Tranh bình hoa sen đẹp

  Bức tranh bình hoa sen đất được nhiều người lựa chọn để trang trí phòng khách hoặc mua làm quà tặng tân gia. Vừa đẹp vừa ý nghĩa. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tao của cành sen được phác họa một cách nghệ thuật và đặt trên chiếc bình gốm mộc mạc… Phong cách cắt dán 5 tấm cũng là một điểm nhấn, cách tân mới lạ, hoàn hảo cho không gian. Ngôi nhà hiện đại ngày nay.

  • Bạt hoa sen đẹp, gỗ

   • Ảnh ghép hiện đại với nhiều tấm

    • Tranh hoa sen đẹp 1 khung.

     • Chủ đề Hoa sen thêu tay sang trọng và đẹp mắt

      Tranh thêu tay là dòng tranh truyền thống lâu đời của Việt Nam. Mỗi bức tranh được phác thảo trên vải, sau đó người nghệ nhân thêu từng đường nét bằng màu sắc riêng của mình để tạo ra một sản phẩm theo yêu cầu riêng. Để hoàn thành một bức tranh thêu tay khổ lớn thường tốn rất nhiều sức lực và thời gian, tranh thêu càng đẹp thì đường nét càng mịn và bức tranh càng đẹp.

      Ngoài tranh thêu tay, còn có tranh thêu máy. Vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí – và rẻ hơn rất nhiều. Tại siêu thị tranh amia có hai loại tranh cho bạn lựa chọn là tranh thêu thủ công và tranh thêu máy.

      • Bức tranh tường dọc

       Dưới đây là một số mẫu tranh đẹp theo chủ đề hoa sen, được thiết kế theo kiểu đứng cho không gian treo chật hẹp. Kích thước hình ảnh có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

       Xem thêm hình ảnh hoa sen đẹp

       Trên đây là hơn 50 mẫu tranh đẹp về chủ đề hoa sen để các bạn tham khảo. Chúng tôi có nhiều mẫu khác, và chúng tôi cũng nhận làm mẫu yêu thích của bạn.

       Hãy liên hệ với dịch vụ của siêu thị tranh tường amia:

       • Xem tranh trực tiếp tại showroom: số 211 vũ tông phan – Thanh niên – Hà Nội
       • Có dịch vụ tận nơi, có thể gửi hàng cho các nước trên thế giới và Gửi ra nước ngoài theo yêu cầu.
       • Website xem mẫu đẹp: amia.com.vn
       • Hỏi đáp + zalo: 0916.225 , 866
       • Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Related Articles

Back to top button