Cây Chocolate Mint và công dụng tuyệt vời !

mô tả sản phẩm

bạc hà sô cô la là một loại cây thân thảo, có mùi thơm dễ chịu và tương đối dễ trồng có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của chúng ta. Bạc hà sô cô la cũng là một trong những loại bạc hà phổ biến và được sử dụng rộng rãi.

Cây chocolate mint1

bạc hà sô cô la có thân và gốc hình trụ vuông với bộ rễ phát triển và mở rộng nhanh chóng tạo ra nhiều cây non. chiều cao trung bình mà cây có thể đạt là 60 cm. Đặc điểm dễ nhận biết của giống bạc hà này là thân và lá màu nâu đỏ. chúng có màu nâu đỏ đậm khi nhận đủ lượng ánh sáng mặt trời. bạn có thể ăn sống bạc hà này hoặc chế biến với nhiều món ăn khác. Sô cô la bạc hà có vị cay nồng và được coi là một loại thảo dược quý. Loại cây này được mệnh danh là nhỏ nhưng có võ vì nó mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Đây là một số công dụng của bạc hà sô cô la :

Cây chocolate mint2

công dụng của sô cô la với bạc hà

  • Mọi người thưởng thức bạc hà sô cô la như trà hàng ngày của họ. bạn chỉ cần cho vài lá sô cô la bạc hà vào cốc nước đổ nước sôi vào ngâm vài phút sau đó cho ít đá vào để trà có màu xanh. Nếu bạn thích ngọt thì cho thêm một ít sữa hạnh nhân vào sẽ ngon và ngọt hơn.
  • một số nơi dùng sô cô la bạc hà để làm bạc hà, gia vị trên đĩa và trang. trang trí món ăn, làm kem bạc hà, bánh sô cô la…
  • tăng hương vị sô cô la trong đồ uống bạc hà, làm mojitos, cocktail, detox…
  • làm đẹp da, trị mụn và nhiều tác dụng khác .

Cây chocolate mint4

Để đặt hàng cây bạc hà sô cô la , bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua

thế giới thực vật và hoa

đường dây trực tiếp: 0988.580.657 hoặc 01682.831.686

Địa chỉ văn phòng: 0830 hh4b linh dam- hoàng mai- hà nội.

Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho bạn tùy theo kích thước của chậu cây bạc hà socola và chúng tôi sẽ tư vấn cách trồng và chăm sóc cụ thể cho bạn trong lần đầu tiên trồng cây.

Cây chocolate mint3

cách trồng bạc hà sô cô la

Điều đầu tiên phải chọn đất thoát nước tốt, đủ rộng để cây có thể phát triển thoải mái vì đặc điểm sinh trưởng của bạc hà là rễ lan rồng và ra nhiều nhánh non. . thứ hai, bạn cần đặt cây ở nơi có nhiều nắng để cây có thể quang hợp tốt hơn, cây khỏe và thơm hơn bình thường. Thứ ba, bạn cần đảm bảo lượng nước phù hợp để giữ ẩm cho đất cho rễ bạc hà phát triển.

Bạc hà sô cô la cắn sâu bệnh hại nên bạn có thể trồng thoải mái mà không phải lo lắng về việc sử dụng thuốc trừ sâu. chúc bạn thành công!

Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *