Chồng của Trưởng ban VTV3 Tạ Bích Loan là ai?

ta bich loan sinh năm 1968 và là mc nổi tiếng dẫn chương trình nổi tiếng trên vtv như: đương đại, ngũ sắc, truyện đương đại, khởi nghiệp …

Đặc biệt ở “Đường lên đỉnh Olympia”, ngoài việc là mc đầu tiên, cô còn là người lên ý tưởng cho “vòng nguyệt quế” của người chiến thắng.

Thông tin bất ngờ về ông xã “người đàn bà quyền lực VTV” Tạ Bích Loan - Ảnh 1.

Sau nhiều năm dẫn chương trình ăn khách, ta bi cho vay đang nắm vai trò dẫn dắt vtv. Với tài năng và bề dày kinh nghiệm, năm 2007, ta bich vay được bổ nhiệm làm phó ban thể thao giải trí và thông tin kinh tế của đài truyền hình vtv3 Việt Nam. Rồi đúng 10 năm sau, cô trở thành trưởng ban vtv3.

Ít ai biết rằng ngoài vai trò là “đả nữ trên truyền hình”, ta bi cho vay còn đảm nhiệm chức vụ trưởng khoa Phát thanh – Truyền hình của trường Báo chí và Tuyên truyền, trường Đại học Khoa học Xã hội. nghệ thuật.

Năm 2017, tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn bà là một trong 50 phụ nữ quyền lực nhất Việt Nam.

Dù có một vị trí và sự nghiệp mà nhiều người ao ước nhưng nhờ đồng nghiệp, cô rất thân thiện trong cuộc sống đời thường và đặc biệt kín tiếng về đời tư.

Không bao giờ tiết lộ danh tính của chồng. Có một thời gian, chuyện cho vay nặng lãi bị nhiều khán giả nhầm là vợ của phóng viên.

Thậm chí, trong buổi giao lưu vtv3, mc diem quynh còn hài hước nói với đàn chị: “Ở quê người ta vẫn đinh ninh anh là chồng chị”. Qua tìm hiểu và được biết, ta bich vay đã xây dựng được hạnh phúc với người bạn đời của mình từ khi cô đi học cao học tại Nga.

Chồng cô cảm ơn bich loan, họ đã qua đời, cả hai đều là người Việt Nam. Năm 24 tuổi, Tabich Loan sinh con gái đầu lòng, Hidden Lyna. Sau đó, cô về Việt Nam sinh sống và làm việc, đến năm 2009 thì sinh thêm một cậu con trai tên là Minh Hoàng.

Thông tin bất ngờ về ông xã “người đàn bà quyền lực VTV” Tạ Bích Loan - Ảnh 3.

Tạ Bích Loan chưa một lần hé lộ hình ảnh của người bạn đời.

Một người bạn tiết lộ, chồng của vay tiền ta là một người đàn ông mẫu mực, có trách nhiệm với gia đình và rất hiểu công việc bận rộn của vợ. Đồng thời, anh cũng ngưỡng mộ và gửi lời cảm ơn đến quý nhân phù hộ nhiều năm đã phù hộ độ trì, gia đình êm ấm.

1 năm trước, cảm ơn bạn đã đăng ký hiến tạng. Ngoài việc duy trì công việc quen thuộc, anh còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Thông tin bất ngờ về ông xã “người đàn bà quyền lực VTV” Tạ Bích Loan - Ảnh 4.

Có thời điểm, Tạ Bích Loan bị hiểu lầm là vợ Lại Văn Sâm.

Thông tin bất ngờ về ông xã “người đàn bà quyền lực VTV” Tạ Bích Loan - Ảnh 5.

Tuy nhiên cô không lên tiếng giải thích mà chỉ muốn tập trung để làm việc.

Thông tin bất ngờ về ông xã “người đàn bà quyền lực VTV” Tạ Bích Loan - Ảnh 6.

Thông tin bất ngờ về ông xã “người đàn bà quyền lực VTV” Tạ Bích Loan - Ảnh 7.

Được mệnh danh là người phụ nữ quyền lực của VTV nhưng Tạ Bích Loan sống hòa đồng với các đồng nghiệp, cộng sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *