Top 3 trang web giúp bạn chuyển ảnh thành tranh vẽ nhanh và đẹp

biến ảnh thành tranh giúp chúng tôi có được những bức ảnh với các hiệu ứng đẹp và khác biệt, chẳng hạn như ảnh vẽ tay. Để biến ảnh thành tranh, thông thường chúng ta sẽ nghĩ đến việc sử dụng Photoshop, nhưng đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Trong bài viết này, thuthuatphanmem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 3 trang web cho phép chúng ta biến ảnh thành tranh một cách nhanh chóng và dễ dàng. vui lòng kiểm tra nó.

Top 3 trang web giúp bạn chuyển ảnh thành tranh vẽ nhanh và đẹp

1. công cụ photofunny

Công cụ PhotoFunia

photofunia là trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến cung cấp cho chúng ta rất nhiều hiệu ứng khác nhau để biến một bức ảnh bình thường thành một bức ảnh hoàn toàn mới với các hiệu ứng và hình dạng đẹp mắt theo từng chủ đề trở nên khác biệt. và tất nhiên bạn có thể biến một bức ảnh thành một bức tranh vẽ tay nếu bạn cần. cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào liên kết trên, sau đó chọn hiệu ứng bạn muốn và áp dụng nó vào ảnh của bạn. Một điều tuyệt vời nữa là công cụ này hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

2. công cụ thú vị

Công cụ Befunky

là một trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến khá chuyên nghiệp, sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa ảnh rất đa dạng và mạnh mẽ, bạn có thể biến bức ảnh của mình thành tranh sáp, tranh sơn dầu, tranh đen trắng, v.v. Nó có một giao diện rất hiện đại và dễ sử dụng giúp chúng ta dễ dàng làm quen với nhau ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. với befunky bạn có thể làm cho những bức ảnh của mình đẹp hơn mà không cần dùng đến photoshop. tuy nhiên phần mềm này không hoàn toàn miễn phí nên để sử dụng các hiệu ứng đặc biệt, chúng tôi sẽ phải trả phí.

3. công cụ vẽ

Công cụ Cartoonizer

Tương tự như befunky, cartoonizer cũng là một trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến có nhiều công cụ và hiệu ứng chỉnh sửa. tuy nhiên, các tính năng chỉnh sửa ảnh của nó không chuyên sâu như befunky, thay vào đó tập trung vào các hiệu ứng và chi tiết trang trí. Tất nhiên, Cartoonizer cũng có chức năng chuyển ảnh thành tranh với nhiều phong cách khác nhau, như tranh sơn dầu, tranh đen trắng … vv. Ngoài ra, công cụ này có ưu điểm là miễn phí nên đây sẽ là một lựa chọn. mà bạn có thể sử dụng, bạn nên xem xét. Trên đây thuthuatphanmem.vn đã giới thiệu đến bạn 3 trang web giúp bạn biến ảnh thành tranh một cách đơn giản và nhanh chóng. hy vọng bạn chọn một tùy chọn phù hợp cho mình, cảm ơn bạn đã tìm kiếm!

Related Articles

Back to top button