Chuyển tiền – MoMo liền: Nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, 24/7

Giới thiệu chuyển momo – nhanh chóng và dễ dàng.

Chuyển tiền miễn phí là một trong những tính năng cốt lõi kể từ khi ứng dụng momo ra đời nhằm thay thế các hình thức chuyển tiền khác như chuyển tiền atm, chuyển khoản ngân hàng. Người dùng cũng dần quen với việc sử dụng “momo go” và “momo Let’s” thay vì “transfer” như một thuật ngữ quen thuộc. Đây cũng là nguồn cảm hứng để nút chuyển tiền trên momo được đổi thành khẩu hiệu “Chuyển tiền – Momo tức thì!”

“Chuyển tiền nhanh 24/7” Ngoài việc nhập số điện thoại, người dùng cũng có thể chuyển tiền bằng cách quét mã hoặc truy cập liên kết chuyển tiền. Momo luôn cẩn thận thiết kế các giao diện thông minh để đơn giản hóa các thao tác cho người dùng, chẳng hạn như:

 • Đề xuất người nhận, số tiền chuyển tiền và tin nhắn dựa trên các giao dịch gần đây và thường xuyên;
 • Bàn phím máy tính tích hợp để dễ dàng tính toán số tiền chuyển.
 • Dễ dàng biết bạn bè và người thân của bạn đang sử dụng momo gì ngay từ danh bạ của bạn trong ứng dụng momo
 • Chọn một người nào đó để thêm vào danh sách yêu thích của bạn để trở thành momo đầu tiên được đề xuất khi bạn cần chuyển …
 • Tính năng Chuyển điện thoại của momo cũng đề xuất và cho phép người dùng chọn tin nhắn mẫu, biểu tượng cảm xúc, chủ đề (hình nền), gửi hình dán … cho mỗi giao dịch. Tự nhiên thấy nhàm chán, giờ “tình cảm” vui và thú vị hơn. Thông qua Momo, người dùng cũng có nhiều cách sáng tạo để tiếp tục truyền thống tặng quà hay lì xì, gửi tiền số đẹp, ý nghĩa.

  phí chuyển tiền momo

  Cách nhận tiền từ momo

  Để “nhận tiền momo miễn phí”, ngoài khả năng nhận tiền hoặc gửi mã QR, người dùng cũng có thể gửi liên kết chuyển khoản nếu họ muốn hạn chế việc tiết lộ thông tin số điện thoại. . Tính năng này cũng đã giúp Momo thu hút một lượng lớn các chủ cửa hàng nhỏ lẻ mà cửa hàng trực tuyến tin tưởng và sử dụng như một phương thức thanh toán trực tuyến. Ngoài ra, chức năng liên kết chuyển tiền cũng thường xuyên được các bạn trẻ sử dụng để quyên góp quỹ trường / quỹ lớp / quỹ du lịch, hoặc các tổ chức, cá nhân để kêu gọi quyên góp từ thiện.

  Đối với người tiêu dùng trẻ, năng động, “Chuyển tiền trong trò chuyện” (trên tab Bạn bè) đặc biệt thích tính năng “Yêu cầu chuyển tiền”, cung cấp tính năng chuyển tiền thông minh cho bạn bè trong các cuộc trò chuyện nhóm. Thông tin ghi nợ. Cảm ơn do đó, các nhóm bạn bè và đồng nghiệp có thể dễ dàng và nhanh chóng phân bổ và chuyển tiền cho các bữa ăn và đi chơi. Thông qua trò chuyện Momo, người gửi có thể dễ dàng biết khi nào giao dịch thành công, đồng thời Momo cũng khuyến nghị người nhận gửi thư cảm ơn hoặc biên nhận.

  Với Momo, mọi giao dịch chuyển tiền và thanh toán không chỉ mang đến sự tiện lợi cho người dùng mà còn trở thành một hành động vui nhộn, dễ thương và giàu cảm xúc.

Related Articles

Back to top button