COB là gì, giải thích ý nghĩa của từ viết tắt COB đầy đủ nhất

Xin giải thích nghĩa của từ cob trong tiếng anh là gì trong lĩnh vực kinh doanh, điện tử để mọi người dễ dàng hiểu được trọn vẹn nghĩa. Bắp ngô thường xuất hiện ngoài cửa hàng vào buổi chiều muộn hoặc trong những ngày lễ. Ngoài ra, mọi người trong ngành điện tử đều biết đến chip led cob. Từ này có 2 nghĩa chính mà bạn cần biết:

-chip trên tàu

– Đóng cửa doanh nghiệp

COB là gì, giải thích ý nghĩa của từ viết tắt COB đầy đủ nhất

Giải thích ý nghĩa của cob – gần nghĩa của từ kinh doanh trong kinh doanh là gì?

Trong kinh doanh, thường là trong một cửa hàng, cob là viết tắt của việc kinh doanh. Nếu dịch sát nghĩa sang tiếng Việt thì nó có nghĩa là “ngừng kinh doanh”. Nhưng bạn sẽ thấy một bắp ngô trên bảng hiệu lõi ngô tại một cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh cho biết rằng cơ sở kinh doanh tạm thời đóng cửa.

Mọi người đi ra biển hiệu vì có thể là hết giờ làm việc hoặc là ngày nghỉ nên cửa hàng hoặc doanh nghiệp tạm thời đóng cửa. cob không có nghĩa là phá sản hoặc dừng hoàn toàn, chỉ là ngừng hoạt động tạm thời vì một lý do nào đó. Thường sau 10 giờ tối hoặc sau 5 giờ chiều, cửa hàng sẽ treo biển này. Điều đó cũng có nghĩa là các cửa hàng sẽ mở cửa trở lại vào ngày hôm sau hoặc ít nhất là sau kỳ nghỉ lễ.

tiếng Anh cob

cob được phát âm là / käb / trong tiếng Anh và có 2 nghĩa chính. Danh từ, cob là lõi, lõi và động từ lõi là lựa chọn bằng tay.

Còn được thế giới biết đến là ngựa lõi ngô, một giống ngựa nhỏ thường có màu đen hoặc xám, với tông màu chắc chắn và các khớp lớn phổ biến ở Anh và Mỹ.

cob được phát âm là / kɔb / trong tiếng Anh và có nghĩa thông thường:

danh từ

 • Empty Swan
 • Chân ngắn và ngựa khỏe
 • Cobs ((cũng) Cobs)
 • Than tròn
 • Các mảnh
 • (Thực vật học) Hạt giống lớn
 • danh từ

  • Đất trộn rơm (để trát tường), toocsi
  • tường đất, tường đất
  • Chip trên bo mạch là gì?

   cob trong điện tử là viết tắt của chip on board, tạm dịch là sự kết hợp của nhiều chip trên một mạch điện tử. Vậy chip onboard là gì? Trong trường hợp này, lõi là đèn LED sử dụng công nghệ đóng gói LED thế hệ mới. Cụ thể, người ta sử dụng nhiều chip led từ 0,2w đến 1w rồi ghép lại trên cùng một bảng mạch đèn. Người ta gọi đây là bấc dẫn

   Bảng mạch đèn được làm bằng nhôm, đồng hoặc gốm. Ưu điểm của đèn LED lõi thép là do nhiều chip được đóng gói trong cùng một khu vực nhỏ, nó làm tăng diện tích chiếu sáng lên 10 và tránh chói. Cog led có chênh lệch nhiệt nhỏ và tản nhiệt lớn. Chính vì vậy, đèn led cob được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống.

   Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cob led, hãy tự nghiên cứu, vì trong khuôn khổ bài viết này, yeutrithuc.com chỉ giải thích nghĩa cơ bản của từ cob. Thông qua đó, chúng tôi cũng hiểu thêm về các khái niệm như đóng cửa doanh nghiệp và chip trên tàu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi mới nào, vui lòng gửi đến tòa soạn theo địa chỉ yeutrithuc.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *