Bột Coffee mate Nestle 1.5kg – thơm ngon đích thực

Bột Nescafe Coffee Mate vốn đã quá nổi tiếng với những người yêu thích cà phê, và là sản phẩm mà những người thích uống cà phê sữa đã rất tin dùng. Máy tạo bọt cà phê không xốp đựng trong hộp chắc chắn.

nestlé coffee-mate là nguyên liệu đặc biệt biến tách cà phê thường thành tách cà phê thật. Làm cho đồ uống của bạn đậm đà mà không quá ngọt, làm cho đồ uống của bạn có hương vị tuyệt vời.

bot kem cafe nestle coffee mate 1.5kg.jpg

Giới thiệu về thương hiệunestlé

Nestlé là công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới, mang đến cho bạn hơn 2.000 thương hiệu toàn cầu và địa phương tại 191 quốc gia trên thế giới. Tầm nhìn “Nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp cho một tương lai khỏe mạnh hơn” mà Nestlé hướng tới nhằm khuyến khích mọi người sống lành mạnh hơn. Các dòng sản phẩm của Nestle; đồ uống, thức ăn trẻ em, nước đóng chai, ngũ cốc ăn sáng, cà phê và trà, bánh kẹo, các sản phẩm từ sữa, dược phẩm, kem, bữa ăn đông lạnh, thức ăn cho vật nuôi và các món ăn khác nhau.

bột cà phê Nestle 1500g Làm dịu hương thơm hoàn hảo của cà phê mà không làm ngấy cà phê, mang lại trải nghiệm cà phê ngon hơn cho người yêu cà phê. Trộn nguyên bản. Hương vị tươi mới, không cần triển khai lại, kết hợp với bao bì mới giúp kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm và đảm bảo hương vị không bị giảm sút trong thời gian dài. Hộp 1500g tiết kiệm, sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho nơi đông người và những nơi khác, dễ dàng đặt hàng tại http://hangtieudungmy.com.vn

bột kem cà phê Nestle.jpg

Cà phê Nescafe Mate 1500g:

 • Loại sản phẩm: Máy đánh kem cà phê
 • Thương hiệu: Nestle
 • Trọng lượng: 1500 gam
 • Bột cà phê sữa Nescafe Mate béo béo nhưng không ngọt dễ chiều khẩu vị người dùng. Nó ngon hơn khi dùng nóng. Các sản phẩm có thương hiệu không chứa gluten, không chứa đường sữa và không chứa cholesterol.

  bột kem cà phê Nestle mate.jpg

  Giá trị dinh dưỡng của kem cà phêNestlé:

  Sản phẩm giúp bạn phục hồi năng lượng đã mất trong ngày. Một muỗng Nescafé Mate chứa khoảng 10 calo.

  Thành phần Kem Nescafe Mate:

  Siro ngô/tinh bột ngô, đường/lactose đã chế biến, natri aluminosilicate, dầu thực vật (dừa hoặc hạt cọ đã hydro hóa một phần, đậu nành hydro hóa), natri caseinat (một chất dẫn xuất từ ​​sữa)** và ít hơn 2% dipotassium phosphate (cà phê vừa phải axit), mono- và diglyceride (để tránh tách dầu), natri aluminosilicate, hương nhân tạo, annatto.

  bot-kem-cacao-nestle-coffee-mate-gia-tot.jpg bot-kem-cacao-nestle-coffee-mate-mua o-dau.1.jpg

  Cách sử dụng Nescafe Mate Coffee Creamer:

  – Bột kem thơm ngon Cà phê Nescafe kết hợp kem mịn và vị ngọt mà không làm thay đổi hay che lấp hương vị của cà phê. Sản phẩm là một loại bột kem mịn, thơm ngon, béo ngậy. Hoàn hảo cho bất kỳ lúc nào bạn muốn có một tách cà phê sánh mịn:

  • Cho 1 thìa cà phê bột kem vào tách cà phê, trà hoặc ca cao để tăng thêm hương vị và kết cấu.
  • Khuấy đều và thưởng thức món kem thơm ngon.

Related Articles

Back to top button