Địa chỉ Đầm Sen nước và Đầm Sen khô ở đâu? | Viet Fun Travel

Là một trong những công viên nổi tiếng ở Sài Gòn, Đầm Sen được rất nhiều người kể cả khách du lịch và người dân địa phương yêu thích. Điều thú vị là công viên Damsen bao gồm hai khu vực: hồ Shuilian và hồ Ganlian. Vậy địa chỉ bán đầm sen nước, đầm sen khô ở đâu? Hai lĩnh vực này có gì đặc biệt và khác nhau? Giá vé tham quan đầm sen nước, đầm sen cạn là bao nhiêu?

1. Địa chỉ ao sen cạn nước

Công viên Shui Đầm Sen là một công viên giải trí rất lớn. Diện tích lên đến 50 ha, 60% cây xanh và 20% hồ nước. Với diện tích rộng lớn như vậy, công viên Damsen được chia thành hai khu vực: Hồ sen nước và Ao sen khô. Hai khu vực có đặc điểm khác nhau, trò chơi khác nhau, nhưng vẫn có những cánh cửa kết nối.

Địa chỉ của Đầm sen nước và Đầm sen khô tọa lạc tại số 3 hòa bình, Quận 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí của công viên dam sen chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 7 km. Đây là khoảng cách rất thuận tiện cho việc tham quan, vui chơi của du khách. Trong thời tiết nắng nóng quanh năm của Sài Gòn, công viên Đầm Sen là một địa điểm thư giãn thú vị và hấp dẫn.

Đầm Sen là công viên giải trí nổi tiếng của Sài Gòn

Du khách có thể đến Công viên Đầm Sen qua các tuyến đường sau:

– Từ Chợ Bến Thành, du khách đi về hướng Tây theo đường lê lai đến trường dinh.

– Tiếp theo, du khách đi đến đường Van Hongtai để tham gia vào Cách mạng tháng Tám.

<3

– Du khách đến đường Ông Ích khiem rồi rẽ vào đường yên tĩnh đến công viên Đầm sen.

2. Giá vé váy sen nước và váy sen khô

Công viên Thủy Đầm Sen có 3 cổng vào: cổng 1 – đường lạc long quan, cổng 1a – đường hòa bình, cổng 2 – đường hòa bình (cũng là cổng vào nhà hàng thủy tạ). Du khách có thể mua vé tại quầy bên trong công viên hoặc tại cổng vào công viên nước. Khi mua vé tại quầy bên ngoài lối vào chính, du khách sẽ mua một gói bao gồm vé.

Vé (vé liên tục) mua tại cổng công viên nước dành cho du khách đến vui chơi tại Công viên Đầm Sen và muốn tiếp tục vui chơi tại Đầm Sen Khô. Ngoài ra còn có một loại vé đặc biệt, là loại vé kết hợp cho phép bạn chơi ở cả hai công viên (nhưng chỉ có thể sử dụng một lần). Giá vé Water Lotus Pond và Ganlian Dam Park như sau:

– Vé: Du khách mua tại cổng chính, giá vé 100.000 đồng / người trên 1,4 triệu, 60.000 đồng / người dưới 1,4 triệu. Du khách mua từ cổng giữa, giá vé 60.000 đồng / người trên 1,4 triệu, 30.000 đồng / người dưới 1,4 triệu. Với vé này, du khách chỉ có thể tham quan công viên trong ngày và không được tham gia các trò chơi.

– Trọn gói: Vé mua vào cổng chính có giá 240.000 đồng / người, trên 1,4 triệu, dưới 1,4 triệu, 160.000 đồng / người. Vé trên 1,4 triệu mua vào cổng 200.000 đồng / người, vé dưới 1,4 triệu là 130.000 đồng / người. Vé được du khách mua tại công viên có giá 150.000 đồng / người. Loại vé này bao gồm các chuyến đi trong ngày và các trò chơi.

Công viên Đầm Sen có nhiều mức giá vé khác nhau dành cho khách lẻ, khách đoàn

-Vé Silver: Nếu mua tại cửa, giá vé 360.000 đồng / người, trên 1,4 triệu, dưới 1,4 triệu 200.000 đồng / người. Mua cửa giữa, giá vé 320.000 đồng / người, trên 1,4 triệu, dưới 1,4 triệu 170.000 đồng / người. Vé vào công viên mua là 280.000 đồng / người. Với vé này, du khách có thể tham quan trong ngày, tham gia các trò chơi, thăm thủy cung và công viên khủng long, sử dụng lối vào riêng.

– Vé Kết hợp Đặc biệt: Khách du lịch mua 400.000 VND / người trên 1,4m và 280,000 VND / người dưới 1,4m tại cổng. Mua vé này để tham quan trong ngày, tham gia các trò chơi, thăm công viên khủng long và thủy cung, sử dụng lối vào riêng, và cũng bao gồm vé vào Công viên nước Dam Lotus.

– Đặc biệt: Trẻ em dưới 1m được miễn phí nhưng phải có người lớn đi kèm.

Lưu ý: Giá vé ở trên là hiện tại của văn bản này. Giá vé có thể thay đổi, Vietnam Fun Travel sẽ thông báo đến du khách ngay khi có giá vé mới. Ngoài ra, du khách cần lưu ý rằng sẽ có chính sách giá vé riêng trong các dịp lễ, Tết và giờ cao điểm.

3. Các điểm tham quan ở Công viên Đầm Sen

Công viên Shui Đầm Sen có nhiều nét hấp dẫn và độc đáo:

– Khuôn viên rộng rãi: Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát và tươi tốt với cây cối ở Đầm sen nước và Đầm sen khô. Bước vào Công viên Đầm Sen, không khó để du khách bắt gặp những cây cổ thụ rợp bóng mát hay những cây cảnh được cắt tỉa cẩn thận. Các lối đi trong công viên thoáng mát nhờ nhiều cây xanh.

Khuôn viên xanh mát của công viên Đầm Sen

Ngoài ra, trong công viên còn có một hồ nước giúp không khí trong lành hơn. Xung quanh công viên có các khu vực nghỉ ngơi, ghế dài,… để du khách có thể thư giãn khi khám phá và vui chơi.

-Trò chơi phong phú: Đến với Công viên Đầm Sen, du khách sẽ được trải nghiệm hàng loạt trò chơi thú vị. Đầm sen khô có 4 loại trò chơi: Cảm giác mạnh, Tương tác ảo, Vui nhộn và Trò chơi dành cho trẻ em.

Lâu đài kinh dị, đấu bò tót, vòng xoáy không gian, ô tô siêu tốc tưởng tượng, … thuyền đạp, đu quay … và khinh khí cầu, vòng tròn tuổi thơ, ngôi nhà hơi mạch lạc … và các trò chơi trẻ em kinh điển khác …

Trong khi đó, đầm sen nước lại vô cùng hấp dẫn với 36 trò chơi dưới nước vui nhộn và đầy thử thách như xoắn cực đỉnh, máng trượt sấm sét đen, đi bè trong hẻm núi, sông hoang dã, hồ tạo sóng, massage tia nước, quảng trường đài phun nước, bể sục năng lượng mặt trời … Đầm sen nước còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em để các trò chơi dưới nước nhẹ nhàng hơn.

Công viên nước Đầm Sen có nhiều trò chơi hấp dẫn

– Tham quan Thảo Cầm Viên: Công viên Đầm Sen có khu vườn thú riêng với nhiều loài động vật hoang dã như vượn má vàng, voi châu Á, hà mã châu Phi, đười ươi. Sumatra, Hải mã, Gấu nâu, Vườn chim, …

-Khám phá Thủy cung: Đây là một kiệt tác của Đầm sen, ra mắt vào năm 2013. Hồ cá của Đầm Sen được xây dựng theo hình con cua biển, có tổng diện tích khoảng 2.000m2. Toàn bộ nước trong bể cá đều được lấy từ biển. Hiện tại, thủy cung là nơi sinh sống của hơn 6.000 người.

Thủy cung Đầm Sen là nơi sinh sống của 6.000 cá thể biển

Những cá thể này tách ra và sống trong các mô hình nhân tạo như Hồ cá mập, Thành phố huyền thoại Đại Tây Dương, Màu đại dương, Lưu vực sông Mekong …

-Thưởng thức cảnh đẹp: Do có diện tích rộng nên công viên Damsen đã thiết kế rất nhiều cảnh đẹp cho du khách tham quan như quảng trường Jinhong, Roman Forum, quảng trường.au lac, vườn Nhật Bản, Vườn thượng uyển Nandu, đảo lan rừng, cầu khục khục … Những cảnh đẹp này càng làm cho công viên dam sen thêm rực rỡ và nhiều màu sắc.

– Tìm hiểu phòng trưng bày taxidermy: Tác phẩm này nằm ở cuối Lake District, phía trước Ice District. Đến với khu trưng bày, du khách sẽ được ngắm nhìn ngựa vằn, hổ, gấu, đười ươi, cá sấu và các mẫu động vật hoàn chỉnh khác dưới dạng tiêu bản… Hệ thống đèn chiếu sáng tại đây giúp đạt tiêu chuẩn. Phiên bản sinh động và đẹp mắt hơn.

<3 viet fun travel hi vọng các bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời tại dam sen đầy vui vẻ, phấn khích và thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *