Contact lens là gì? chọn mua Contact lens ở đâu nhỉ? – lens mắt hàn quốc cao cấp

Kính áp tròng (hay còn gọi là kính áp tròng) được coi là “trợ thủ đắc lực” trong việc điều chỉnh các tật khúc xạ ở mắt, hỗ trợ các bạn gái nhiều cách thay đổi màu mắt và kiểu dáng. Nhưng với rất nhiều thương hiệu khác nhau hiện nay, đâu mới là sự lựa chọn đúng đắn và an toàn nhất?

1. Kính áp tròng là gì? Kính áp tròng (còn gọi là kính áp tròng) là một thấu kính bằng nhựa mỏng có mặt sau cong nằm trực tiếp trên bề mặt của con ngươi. Với nhu cầu làm đẹp và xu hướng thời trang ngày càng phát triển hiện nay, kính áp tròng không chỉ là thiết bị y tế điều chỉnh tật khúc xạ ở mắt mà còn được dùng để hỗ trợ thẩm mỹ, mang lại màu sắc đa dạng cho mắt.

Có nhiều loại kính áp tròng, nhưng ba loại phổ biến nhất vẫn là: cứng, mềm và mydriatic. Loại kính phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là kính mềm vì cấu tạo đặc trưng mềm mại, tạo sự thoải mái và dễ chịu cho mắt.

Ngoài ra, dựa trên vị trí của mắt và sở thích thời trang, kính áp tròng cũng được chia thành: có màu và tiêu sắc, không có công suất và phân độ (cận thị và loạn thị).

Có 4 loại thời gian sử dụng kính áp tròng: 1 ngày, 2 tuần, 1 tháng và tối đa 1 năm.

2. Kính áp tròng chất lượng và an toàn là gì? Để đánh giá chất lượng và độ an toàn, trước tiên sản phẩm cần đáp ứng các tính năng cơ bản sau:

Có khả năng điều chỉnh các tật khúc xạ (cận thị và loạn thị) tốt.

Chất liệu kính phải an toàn, không gây hại cho mắt. Đồng thời phải đảm bảo sự thoải mái, không gây khô, đỏ hay cộm mắt khi sử dụng. Hiện nay, Silicone Hydrogel là chất liệu được nhiều thương hiệu đưa vào sản xuất với các ưu điểm như đảm bảo độ ẩm đến tận 12 giờ sử dụng, tăng sự trao đổi khí cho mắt. Contact Lens là gì

Kính áp tròng với Công nghệ Silicone Hydrogel 365 Tròng kính

Tiếp theo, kính áp tròng phải có nguồn gốc rõ ràng. Trên thị trường kính áp tròng hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ như hàng nhái, hàng giả kém chất lượng gây nhức mắt cho người sử dụng, cần lưu ý nơi xuất xứ. Kính áp tròng là gì

Cửa hàng ống kính ann 365 tại Hàn Quốc

Ngoài các yêu cầu cơ bản, kính áp tròng chất lượng và an toàn phải đảm bảo:

Sản phẩm kính áp tròng là thiết bị y tế, cần đảm bảo chất lượng và có giấy tờ chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Kính áp tròng là gì

Chứng chỉ ống kính 365 bảo mật của nhà máy

Sản phẩm phải có thương hiệu rõ ràng và được sản xuất bởi các thương hiệu lớn, nổi tiếng. Phải được bán và phân phối tại các đại lý thực trên thị trường. Ngoài ra, các thương hiệu phải có những đảm bảo và cam kết hợp lý với người dùng. Sản phẩm phải có giấy phép của Bộ Y tế và Hải quan. Sản phẩm chất lượng phải có giá thành phù hợp, tương xứng với giá trị của sản phẩm. Kính áp tròng là gì

3. Thương hiệu kính áp tròng nào tốt nhất? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kính áp tròng của các hãng khác nhau khiến các bạn gái không biết nên lựa chọn thương hiệu nào cho phù hợp.

Với tròng kính Ann 365, bạn không còn phải phân vân khi mua kính áp tròng nữa vì:

An An lens 365 mang sứ mệnh cung cấp cho bạn những sản phẩm kính áp tròng chất lượng cao, dẫn đầu xu hướng làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” qua nhiều mẫu lens, giúp các bóng hồng trở nên quyến rũ và tự tin hơn. An 365 lens là một trong những thương hiệu kính áp tròng nổi tiếng của Hàn Quốc. Hiện đã có mặt tại Việt Nam. Sau 11 năm hoạt động, An 365 Lenses mang đến cho bạn những chiếc kính áp tròng sành điệu và đẹp mắt với công nghệ độc quyền và dây chuyền sản xuất hiện đại, không chỉ cho thị lực hoàn hảo mà còn bảo vệ sức khỏe và đôi mắt của bạn. Đặc biệt, An 365 lens còn đảm bảo tiêu chuẩn 3s “mềm-an-toàn-sáng-bóng” mạnh ngoài nước Mỹ và trong nước, dẫn đầu “làn sóng” hàn kính áp tròng tại Việt Nam.

<3

Related Articles

Back to top button