Mọi điều bạn nên biết về cover hình xăm cũ

  • Nếu bạn đang tìm cách loại bỏ hoặc che đi các vết mực, các loại vải che hình xăm có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.
  • Che hình xăm ban đầu bằng một thiết kế mới, lớn hơn và tối hơn.
  • Theo các chuyên gia, đây là cách đúng để che đi hình xăm.

Hình xăm thực sự tuyệt vời: chúng cho phép bạn thể hiện bản thân, tôn vinh ai đó hoặc điều gì đó đặc biệt hoặc thể hiện bạn là ai. Hình xăm cũng có thể sai. Bạn đã từng đưa ra quyết định vội vàng về một thiết kế mà bạn không thích, xăm bởi một nghệ sĩ kém chuyên môn hơn bạn nghĩ, hoặc (thường xuyên) xăm một người không còn trong cuộc đời bạn? Đây là lý do tại sao hình xăm bị che.

Xóa hình xăm bằng laser là một lựa chọn phổ biến khác để loại bỏ mực thừa, nhưng nó có thể tốn kém, chưa kể đến gây đau đớn. Thay vào đó, nhiều người chọn chỉ đơn giản là che hình xăm của họ bằng những thiết kế mới. Nhiều người nổi tiếng xăm mình để loại bỏ vết mực cũ, bao gồm cardi b, kaley cuoco, angelina jolie và rihanna.

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn này, hãy đọc để tìm hiểu cách che hình xăm, các ý tưởng xăm che tốt nhất và cách che vết sẹo bằng hình xăm của nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp.

p>

Cách che hình xăm

Che những hình xăm không mong muốn bằng những thiết kế mới có vẻ đơn giản nhưng thực ra đó là một quá trình khá phức tạp. Không phải mọi hình xăm đều có thể dễ dàng che đi và không phải mọi thiết kế hình xăm che đều phù hợp. “Khi nói đến việc che phủ, nguyên tắc chung là thiết kế thường lớn gấp đôi và sâu gấp đôi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau của hình xăm gốc”, nghệ sĩ xăm Jazmin Paulino cho biết.

Đây cũng không phải là điều mà tất cả các nghệ sĩ xăm hình đều làm. Olga szubiak, một nghệ nhân xăm hình tại High Hope Tattoo ở New York, cho biết: “Không dễ để tìm được một nghệ sĩ có kinh nghiệm xăm mình.

Các yếu tố cần xem xét khi che hình xăm

Kích thước và màu sắc của hình xăm ban đầu sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của hình xăm. “Hình xăm màu thường dễ che giấu hơn màu đen”, monica motta, một nghệ sĩ xăm hình tại tiệm xăm fleur noire cho biết. “Mực đen luôn có thể che được mực màu, nhưng màu không bao giờ có thể che phủ hoàn toàn mực đen.”

Nó cũng phụ thuộc vào số lượng sắc tố còn lại trên da. Paulino nói: “Đôi khi tôi yêu cầu khách hàng cân nhắc một hoặc hai phương pháp xóa hình xăm bằng laser để mở rộng lựa chọn của họ cho các thiết kế hình xăm mới. Một hoặc hai tia laser sẽ không loại bỏ hoàn toàn thiết kế, nhưng nó sẽ làm mờ sắc tố của mực, giúp bạn dễ dàng che giấu bằng thứ gì đó mới. Szubiak nói: “Hình xăm càng đậm hay nhạt thì càng dễ che giấu thiết kế ban đầu.

Một điều khác cần xem xét là vị trí của hình xăm. “Vị trí này có thể mở rộng hoặc giới hạn các tùy chọn của bạn khi nói đến việc che dấu hình xăm”, motta nói.

Cuối cùng, bạn nên cân nhắc kiểu hình xăm không mong muốn của mình. Các đường mỏng dễ ẩn hơn các kiểu truyền thống hoặc có độ bão hòa cao.

Bao ý tưởng về hình xăm

Kích thước, màu sắc, hình dạng và vị trí của mực gốc sẽ ảnh hưởng đến hình xăm mà bạn sẽ che tốt nhất. Szubiak nói: “Để cải trang một thiết kế cũ, tôi thường tạo ra một thiết kế có nhiều chi tiết ở trung tâm và hình xăm cũ phủ lên trên nền.

Hình xăm bìa đẹp nhất thường là các thiết kế theo chủ đề hoa hồng, hoa lá và thiên nhiên. Paulino nói: “Tôi luôn giới thiệu những thứ này như một lớp vỏ bọc vì chúng là chất hữu cơ và lưu thông với cơ thể.”

Nếu hình xăm quá lớn và đậm, bạn có thể che nó bằng một tác phẩm màu đen, có nhiều màu bão hòa và tối. Motta nói: “Đối với kem che khuyết điểm, những đường nhăn và vẻ rạng rỡ là điều không thể bỏ qua.

Hình xăm cover bông hoa đề lên hình xăm con chim cũ

Hình xăm cover bông hoa đề lên hình xăm con chim cũ. Ảnh instagram: sting.tattoo.prague

Hình Xăm Cover Giá Bao Nhiêu?

Cũng như không có bảng giá thống nhất cho hình xăm (hoặc bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào), hình xăm che có giá khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể đặt cược vào một điều. Paulino nói: “Do sự phức tạp của toàn bộ quy trình, một hình xăm được che phủ sẽ đắt hơn hình xăm không che. “Hầu hết các nghệ sĩ có thể tính phí theo giờ hoặc một khoản phí cố định dựa trên hình xăm.”

Szubiak cho biết thêm, “Giá cuối cùng của một hình xăm sẽ luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả kích thước và vị trí.” May mắn thay, đó là tiêu chuẩn ngành để tham khảo ý kiến ​​nghệ sĩ của bạn trước khi bạn bắt đầu tìm hiểu về giá cả.

Hình xăm sẹo

Đôi khi thứ bạn muốn che đi không phải là một hình xăm khác mà là một vết sẹo và một số loại mực mới cũng có thể làm rất tốt việc ngụy trang chúng. Shaughnessy otsuji, chủ sở hữu của studio sashiko và là nghệ sĩ xăm hình phục hồi / làm đẹp cho biết: “Nhiều người chọn một thiết kế hình xăm đẹp giúp che giấu và đánh lạc hướng những vết sẹo hiện có. “Hình xăm sẽ giúp bạn rời mắt khỏi kết cấu của vết sẹo và cho phép người xem tập trung vào thiết kế”.

Hình xăm che sẹo được thực hiện bởi nữ thợ xăm Ngọc Like

Hình xăm che sẹo được thực hiện bởi nữ thợ xăm Ngọc Like. Ảnh instagram: ngocliketattoo

Thiết kế hoa cũng phù hợp để che vết sẹo. Otsugji nói: “Những kiểu thiết kế tự nhiên này cho phép cơ thể lưu thông nhiều hơn và thường hoạt động tốt để đánh lạc hướng vết sẹo có thể có bản chất hình học hơn,” Otsugji nói.

Nếu bạn muốn vết sẹo của mình hòa hợp với phần da còn lại, có một kỹ thuật xăm được gọi là “ngụy trang vết sẹo”.

Otsuji cho biết: “Các loại mực được pha trộn tùy chỉnh phù hợp với màu da tự nhiên của khách hàng có thể được pha trộn ở các vùng sáng để có một cái nhìn liền mạch hơn,” Otsuji nói. “Phương pháp này hoạt động tốt nhất khi bản thân vết sẹo mịn hơn và có kết cấu nhẹ hơn so với vùng da xung quanh.” Tuy nhiên, nếu vết sẹo có màu đen hoặc nhô cao, biện pháp ngụy trang sẹo vẫn có thể hoạt động — chỉ cần thực hiện một vài lần. Về giá cả, Ohtsuji nói, “Đồ ngụy trang sẹo có thể có giá từ khoảng 200 đô la trở lên cho mỗi buổi.”

Ý tưởng hình xăm che sẹo ở bắp đùi

Ý tưởng hình xăm che sẹo ở bắp đùi. Ảnh instagram: amazingtattoo13

Chỉ cần lưu ý rằng vết sẹo phải được chữa lành hoàn toàn – nghĩa là màu sắc đã mờ đi và nó đã “ngấm vào da” nhiều nhất có thể – trước khi bạn cố gắng che đi. Otsuji nói: “Đôi khi có thể mất từ ​​sáu tháng đến hai năm để vết sẹo có thể tự làm phẳng và mờ đi.

Theo dõi: Yahoo

Nội dung được Đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *