6 địa điểm du lịch tại Huyện Xuyên Mộc – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Du lịch Suối khoáng nóng Bình Châu tại Huyện Xuyến Mốc – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

du lịch Suối nước nóng Bình Châu

Để biết thêm thông tin về địa điểm này, hãy xem Vị trí Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu du lịch suối khoáng nóng Bình Châu ngày càng được du khách biết đến như một địa điểm du lịch nổi tiếng, bởi nó không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, thích thú cho du khách mà còn có tác dụng xoa dịu và chữa lành các bệnh về cơ xương khớp. Tại đây, có tắm khoáng, tắm bùn và các dịch vụ khác, thư giãn trong rừng tràm sinh thái, thưởng ngoạn cảnh đẹp thiên nhiên, đắm mình trong dòng nước ấm chảy trong lòng đất. và các phụ lưu nhỏ.

Du lịch Rừng Quốc gia Bình Châu – Phú Quốc thuộc huyện Xuyến Mốc – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

du lịch Rừng quốc gia Bình Châu - Phước Bửu

Để biết thêm thông tin về địa điểm này, hãy xem Vị trí Bà Rịa – Vũng Tàu

Binh chau – Phuoc buu rừng quốc gia ven biển Xuyen moc vẫn còn nhiều bí ẩn. Thảm thực vật ở đây rất đa dạng, có nhiều cây cổ thụ và tổng diện tích lên đến 11.000 ha. Trong rừng có những hồ nước ngọt trong xanh rất đẹp, càng vào sâu trong rừng, cảnh vật càng phong phú. Không gian trong lành và yên tĩnh, khung cảnh như một câu chuyện cổ tích nên thơ.

Khu du lịch Hồ Xe điện, huyện Tây Mỗ – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

du lịch Khu du lịch hồ Tràm

Để biết thêm thông tin về địa điểm này, hãy xem Vị trí Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu du lịch xe điện được nhiều du khách đánh giá là một trong những địa điểm du lịch đẹp ở Vũng Tàu với nhiều bãi biển đẹp hoang sơ. Đến đây, du khách có thể đắm mình trong làn nước biển trong xanh và tận hưởng làn gió biển mát rượi. Nó cũng rất gần với các điểm du lịch khác từ xe điện như hồ coc, đập minh, hầm long phú hay suối nước nóng bình châu, cảng cá lộc bình … Cần lưu ý là có rất nhiều rạn san hô biển. ho tràm nên du khách chỉ được phép tắm biển trong phạm vi.

Tour du lịch Hồ Côc tại huyện xuyễn – Bà Rịa – Vũng Tàu

du lịch Hồ Cốc

Để biết thêm thông tin về địa điểm này, hãy xem Vị trí Bà Rịa – Vũng Tàu

ho coc tọa lạc tại Xã Hồng Biên, Huyện Xu Yanmu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đó là một vùng biển hoang sơ, bên cạnh là rừng cây xanh tươi, xung quanh không có nhà dân, chỉ lác đác vài nhà nghỉ và resort. Do đó, biển khá riêng tư và yên tĩnh, với những bãi cát trắng mịn trải dài, những khu rừng bí ẩn và những khối đá kỳ dị. Trong rừng còn có những hồ nước trong xanh, xung quanh là những thảm cỏ mượt mà thơ mộng.

Tour du lịch biển Ô, Huyện Xuyến Mốc – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

du lịch Biển Suối Ồ

Để biết thêm thông tin về địa điểm này, hãy xem Vị trí Bà Rịa – Vũng Tàu

Bãi Ô Còi thuộc xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, là một trong số ít bãi biển ở Việt Nam vừa có nước mặn vừa có nước ngọt. Đường đến Oxihai có phần hoang sơ, cuối đường xuất hiện hai vùng nước xanh ngắt bởi bãi cát trắng ở Xiohai. Một loại nước trong xanh là lối vào biển – người ta gọi là suối o, còn loại nước xanh kia là biển. Du khách có thể nhìn thấy rõ dòng nước ngọt chảy ra từ rừng, và để xuống biển, du khách cần phải lội qua suối.

Đi du lịch biển Lộc An tại huyện lỵ – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

du lịch Bãi biển Lộc An

Để biết thêm thông tin về địa điểm này, hãy xem Vị trí Bà Rịa – Vũng Tàu

loc an sea thuộc xã lộc an thuộc huyện đất đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trước đây, mục tiêu chính của Lộc An là phát triển nghề cá. Từ lâu nơi đây đã là điểm đến quen thuộc của nhiều du khách. Du khách có thể đi thuyền qua một hồ lớn trước khi đến bãi biển. loc an beach hoàn toàn cách biệt với sự hối hả và nhộn nhịp của khu dân cư đông đúc. Vùng biển không bị ô nhiễm được ví như viên ngọc xanh của thành phố Vũng Tàu. Trên đường đi, du khách còn có cơ hội ngắm nhìn muôn vàn sắc hoa rì rào bên bãi biển ẩn hiện sau những rặng phi lao thẳng tắp. Đây là điều thu hút mọi người đi du lịch nước ngoài. Lộc An là một bãi biển không quá đông đúc và làn nước trong xanh càng tô điểm thêm cho bãi cát dài. Lu’an mang vẻ đẹp nguyên sơ của một nơi sông nước mênh mông, ít có sự tác động của con người đến cảnh sắc thiên nhiên. Không xô bồ, không xa hoa, sự lãng mạn bắt nguồn từ vẻ đẹp thô mộc, mộc mạc này.

Related Articles

Back to top button