Kumanthong thái lan phép trắng và phép đen

kumanthong được chia thành 2 dòng ma thuật đen và ma thuật trắng. dòng ma thuật đen (dòng bùa chú kuman hoặc thần thánh) . dòng này được biết đến như một con dao hai lưỡi chuyên gây sát thương lên người, gây sát thương cho đối thủ, nhưng cũng có thể đảo ngược và gây sát thương cho bản thân người thờ cúng. dòng kumanthong này hầu như chỉ có ở một số vùng sâu vùng xa giáp biên giới campuchia, myanmar… dòng kumanthong trắng chuyên cầu tài lộc, may mắn và bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xấu xa . đây là dòng kuman mà hầu hết người Thái tôn thờ, đặc biệt được biết đến ở đền wat samngam.

Mục lục

kumanthong trong chùa Wat Samngam được làm từ 7 loại gỗ rừng sâu (ชนิด ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ไม้ ของ ของ ของ ของ ของ ของ ของ ของ ของ ของ ของ ของ ของ ของ ของ ของ ของ ของ ของ ของ ป่าช้า ป่าช้า ป่าช้า ป่าช้า ป่าช้า ป่าช้า ป่าช้า ป่าช้า ป่าช้า ป่าช้า (), mặn ground (), và sau đó nhà sư sẽ thực hiện nghi lễ mời, triệu hồi năng lượng từ các tầng trời, đất, bầu trời và gió. , nước, lửa … hãy kết hợp mọi thứ để tạo ra 1 con tanga kuman

kỹ năng của

baby kumanthong: mục đích chính của việc tạo ra kumanthong vào thời cổ đại là để bảo vệ chủ sở hữu được tạo ra bằng các phép thuật để chống lại kẻ thù hoặc bảo vệ kho báu của chủ sở hữu. sức mạnh của kuman thong luôn mang lại cho chủ nhân của nó sự thịnh vượng, may mắn và tình yêu. người sở hữu kumanthong và chăm sóc nó tốt kumanthong • tăng lợi thế của bạn trong giao dịch • chăm sóc tài sản của bạn • bảo vệ ngôi nhà của bạn • rút thăm may mắn cho bạn • cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai • giúp bạn tìm lại tình yêu của mình, hoặc nếu bạn yêu một người chưa được chấp nhận kumanthong sẽ khiến người đó yêu bạn • kumanthong kumanthong mạnh> có thể giúp thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn. sẽ cầm tay họ và dẫn họ đến đó (khách hàng sẽ muốn vào cửa hàng hoặc cửa hàng hấp dẫn). nó cũng sẽ truyền cảm hứng cho tâm trí của khách hàng hoặc thì thầm vào tai họ (họ sẽ không thực sự nghe thấy bất cứ điều gì, nhưng họ sẽ cảm thấy như họ thực sự muốn mua). kumanthong có thể chăm sóc ngôi nhà và tài sản của bạn khi bạn đi vắng bằng cách sử dụng quyền lực của mình và khiến người khác tin rằng luôn có chủ trong ngôi nhà của bạn. tuy nhiên, một số kumanthong không thể có phép thuật trên, bởi vì chủ sở hữu đã hết hạn phép thuật của họ.

kumanthong

Bất cứ ai muốn thờ cúng kuman thong nên thực hành các nguyên tắc quan trọng sau: 1. khi mời kumanthong đến thờ cúng, hãy đặt tên kumanthong và mời kumanthong đến nhà bạn đọc và gọi tên bạn kuman thong 3 lần và giới thiệu bé kumanthong làm quen với bản thân và các thành viên trong gia đình bạn … hàng ngày tiếp tục cầu nguyện và nói cho bé biết bạn muốn gì và bạn có thể giúp bé đạt được điều mình muốn. 2. Không bắt buộc phải thường xuyên thắp nhang, nến nhưng điều quan trọng là phải đặt chúng ở vị trí tốt nhất. Vị trí tốt nhất của kumanthong là ở phía đông hoặc phía bắc và nên thấp hơn hình tượng phật trong bất kỳ ngôi nhà nào. bạn không cần phải quay mặt về hướng Tây hoặc đặt nó ở cuối giường hoặc dưới cầu thang. Chăm sóc kumanthong cũng khá dễ dàng. Chủ sở hữu nên đặt kumanthong trên một giá riêng và cho nó ăn hàng ngày với một ly sữa hoặc soda hoặc nước trắng. và “con ma” nhỏ sẽ có thể nhìn thấy hoặc nghe thấy những nguy hiểm hoặc những điều sắp xảy ra với chủ sở hữu. 3. thức ăn là rất quan trọng để sinh sản kuman thong . cũng giống như cách nuôi dạy trẻ sơ sinh, với trái cây, nước ngọt, kẹo, đồ chơi, hoa hồng là những thứ yêu thích để tôn thờ Kuman Thong. kuman thong là một đứa trẻ (tinh thần) và thích chơi với đồ chơi như một đứa trẻ.

kumanthong

4. Các tín đồ nên yêu kuman thong như con đẻ của mình. đối với đại từ nhân xưng bạn được gọi là “cha” hoặc “mẹ”; và gọi kuman thong là “con trai tôi”. 5. Kuman Thong không nên được đặt trong cùng một phòng hoặc gần giường của bé trai / bé gái vào ban đêm. Một số người làm giá treo thông kuman và trang trí nó như một căn phòng nhỏ mới với giường và gối. 6. Bạn nên nói chuyện với kumanthong của bạn một cách tình cảm như thể đó là con của bạn. 7. Bạn phải tạo thật nhiều nhân duyên, càng nhiều sẽ càng nhận được nhiều, đừng quên thường xuyên đi lễ chùa để làm phước, và đừng quên cầu phúc cho bạn nhé. hàng năm phải trả lại kumanthong cho chùa để chùa phục hồi chức năng của kumanthong. và khi bạn không còn có thể chăm sóc một chiếc quần kuman thong nữa, bạn phải mang chiếc quần dài kuman đến đền thờ và để cho ngôi đền chăm sóc nó.

đến với mua hàng kumanthong.com.vn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự giàu có, may mắn, tài lộc, thành công, đây là những điều mà chúng tôi luôn tìm kiếm.

tất cả các câu hỏi cần tư vấn & amp; về bài viết liên hệ hotline: 0986 42 6565 – 0938 42 5785 website: buathai.com.vn website: tamlinhbuathai.com website: kumanthong.com.vn email: nguyentu9260@gmail.com địa chỉ: 525 quang trung, phường 10, quận gò vấp quận, tp hcm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *