CryptoStake là gì? CryptoStake có lừa đảo không?

Đặt cọc là quá trình sử dụng tiền xu đang lưu hành để đúc tiền mới thông qua giao thức bằng chứng cổ phần của mạng blockchain. Tuy nhiên, hình thức này đang dần biến thành một mưu đồ Ponzi trá hình và lấy đi số tiền lớn từ những nhà đầu tư thiếu hiểu biết. Một trong những mô hình lừa đảo là tiền điện tử.

Tiền điện tử là gì?

Như đã nêu trên trang chủ, tiền điện tử là một sản phẩm của giải pháp khai thác tiền điện tử giới hạn, một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ khai thác, đặt cược tiền điện tử và phát triển ví điện tử. Bằng cách sử dụng năng lượng sạch và máy móc tiên tiến. cryptostake cung cấp giải pháp tối ưu cho việc khai thác tiền điện tử.

Tiền điện tử có phải là lừa đảo không?

Dự án tiền điện tử rõ ràng là một trò lừa đảo vì:

  • Đầu tiên, đầu tư vào ada là hoàn toàn đúng đắn; lợi nhuận phụ thuộc vào mục nhập và lợi nhuận của bạn
  • Thứ hai là về những gì liên quan đến việc đặt cược vào ada. Theo trang chủ cardano (https://staking.cardano.org/): Chỉ những đồng tiền được chụp nhanh trên ví riêng của cardano trước ngày 29 tháng 11 năm 2019 mới được phép đặt cọc. Việc đặt cược được thực hiện trên testnet shelley, không phải mainnet, vì vậy việc đặt cược không mang lại tiền thật. Do đó, các đồng ada được mua sau ngày 29 tháng 11 năm 2019 không thể được đặt cược và phải đợi mạng chính được đặt cược.
  • Thứ ba là phần thưởng khi tham gia đặt cược. Theo trang web chính thức của ada: lợi nhuận cao nhất chỉ 11% / năm! (https://staking.cardano.org/en/calculator/). Đây là trường hợp tốt nhất và chỉ khi chạy nút của riêng bạn.
  • Thứ tư, nhiều nơi cảnh báo về những trò gian lận của ada. Ngay cả diễn đàn quảng cáo cardano chính thức cũng nói rằng cryptostake.org là một trò lừa đảo. Việc cryptostake.org trả lãi tới 50% là hoàn toàn sai sự thật. Họ đang chạy một kế hoạch lừa đảo Ponzi! Trang web chắc chắn sẽ ngừng hoạt động, nhưng không chắc chắn là khi nào.

Tất cả những gì nhà đầu tư cần làm bây giờ là đầu tư vào ada và giữ nó trong ví trao đổi như Binance. Sau đó, hãy đợi cho đến khi mạng chính shelley chính thức hoạt động và sau đó bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đặt cược của sàn giao dịch.

Lưu ý: cryptostake.org hiện gần như ngừng hoạt động và những kẻ lừa đảo đã chuyển từ đặt cược ada sang đặt cược tron ​​(trx). Hãy cẩn thận vì trx không có bất kỳ chương trình đặt cược nào.

Related Articles

Back to top button